Type To Search
FOLLOW
18 Jan 2017

CHINESE NEW YEAR BEAUTY PRODUCTS

ลิสต์ของขวัญวันตรุษจีนให้สาวแอลได้สวยเจิดไปกับไอเท็มสีแดงที่เป็นสิริมงคล
Padhayanut Pothichapan
Deputy Digital Editor

นับเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่ครึกครื้นไม่แพ้วันสำคัญอื่นๆ ตรุษจีนทั้งที มีหรือสาวไทยเชื้อสายจีนจะยอมอยู่เฉยๆ ตามธรรมเนียมคงต้องลุกขึ้นมาทำให้ตัวเองดูสดใส ออกไปจับจ่ายใช้สอย ตระเตรียมข้าวของไปฝากญาติสนิทมิตรสหายเพื่อแทนคำอวยพรในโอกาสมงคล และถ้าหากว่าคนรับเป็นผู้หญิงย่อมต้องถูกใจกับไอเท็มชิ้นสวยๆงามๆเหล่านี้ ที่หลายๆแบรนด์ต่างพร้อมใจพากันออกคอลเล็กชั่น Chinese New Year เพื่อตอบรับโมเม้นต์สุดพิเศษ ทำเป็นแพ็คเกจลวดลายลิติเต็ดเอดิชั่น และแน่นอนว่าต้องมาในเฉดสีที่มีความหมายและเป็นสิริมงคลอย่างสีแดง

skii-fte-cny_key-visual

SK-II Facial Treatment Essence Limited Edition: คราวนี้ขวดผลิตภัณฑ์ถูกตกแต่งด้วยลวดลายนกฟินิกซ์หลากสีที่เป็นศิลปะซูมินากาชิอันเก่าแก่ของญี่ปุ่น เสมือนสัญลักษณ์ของการเกิดใหม่ และเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงพร้อมโผบินอย่างสง่างาม สู่การมีผิวสวยกระจ่างใสที่แต่ละคนกำหนดเองได้ด้วยพิเทร่าเอสเซ้นส์ โดยจะมีวางจำหน่ายระหว่างช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้เท่านั้นในราคา 6,990 บาท (230 มล.)

lunar

Bobbi Brown Red Hot Collection: นางเอกของคอลเล็กชั่นนี้คือลิปสติกสีแดง Luxe Lip Color (1,300 บาท) มีทั้งแดงเข้ม แดงสด และแดงคลาสสิก จับคู่กับอายแชโดว์ในโทนนู้ดและพวงแก้มสีชมพู แต่ว่ามาแบบแยกชิ้น สามารถใช้แยกเดี่ยว หรือจะใช้ร่วมกันเพื่อครีเอตลุคให้หลากหลายตามใจชอบ เหมือนอย่างที่ Bobbi Brown ได้กล่าวเอาไว้ว่า “ถ้าคิดจะเลือกสีแดงที่ใช่ คุณต้องทิ้งกฏเกณฑ์ทุกอย่างให้หมด” เพราะฉะนั้นตรุษจีนนี้อย่าได้รู้สึกเคอะเขิน เตรียมสวยเจิดแบบเฮงๆไว้เลย

YSL Chinese New Year Collector Palette: ทางด้าน Yves Saint Laurent ส่งพาเล็ตต์เมกอัพรุ่นพิเศษ ฝาเคลือบเงาสีทองเจิดจ้าสื่อถึงความมั่งมีศรีสุข ตรงกลางประดับตราสัญลักษณ์ YSL ซึ่งออกแบบโดย Cassandre ประดับพู่ห้อย 2 พวงที่กวัดแกว่งไกวไปมา ชวนให้นึกถึงเทศกาลต้อนรับฤดูใบไม้ผลิและศักราชใหม่ ดูเลอค่าและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เสมือนเป็นของขวัญชิ้นเก๋สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากปารีสถึงปักกิ่งที่อิทเกิร์ลต้องมีไว้ในครอบครอง (2,100 บาท)

duotrio-set_-pomegranate

Crabtree & Evelyn: ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยเซ็ตของขวัญบำรุงผิวในธีม ‘หมวยลอนดอน Luck & Wealth’ พรีเซ้นต์ 2 กลิ่นหอม 2 สไตล์ ซึ่งมีส่วนผสมของผลไม้มงคลอย่างผลส้มและผลทับทิมที่สื่อความหมายพิเศษ ทั้งความโชคดี ร่ำรวย และความสมบูรณ์มั่งคั่ง ประกอบด้วยเซ็ตบำรุงผิว DUO set และเซ็ตบำรุงผิว TRIO set กลิ่น Tarocco Orange และกลิ่น Pomegranate Argan & Grapeseed โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลดอั่งเปามูลค่า 300 บาท ตลอดเดือนมกราคมนี้ เพียงแอดไลน์ Crabtree-Evelyn ณ บริเวณจุดขายหน้าเคาน์เตอร์แบรนด์ Crabtree & Evelyn ได้ทั้ง 5 สาขาในกรุงเทพฯ

chinese-new-year

M.A.C Year of The Rooster: คอลเล็กชั่นนี้นำเอาเรื่องราวของปีนักษัตรมาเป็นแรงบันดาลใจ และสร้างสรรค์เป็นเฉดสีในโทนอบอุ่น เหมาะที่จะหยิบขึ้นมาเพิ่มเสน่ห์ให้กับเรียวปากด้วยลิปสติกโทนสีแดง และเติมแต่งเปลือกตาด้วยสีสันอ่อนๆของสีจากดอกไม้และเกล็ดหิมะ พร้อมวางจำหน่ายในเดือนมกราคมนี้ที่ www.maccosmetics.co.th และเคาน์เตอร์ M.A.C ทุกสาขา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/01/chinese.jpg