Type To Search
FOLLOW
7 Jul 2018

5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด ไอเท็มใหม่ล่าสุด! DDHJ จาก CLINIQUE

ผิวจะสวยสุขภาพดีแบบบียอนด์

1. เผชิญมลภาวะขนาดไหน ก็กู้ผิวกลับมาแข็งแรง

จากที่เราได้เล่าให้สาวแอลฟังไปแล้วก่อนหน้านี้ ถึงสกินแคร์ในตำนานที่ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับมอยส์เจอไรเซอร์ในตระกูล ‘Dramatically Different’ จาก Clinique ทั้ง DDML (Dramatically Different Moisturizing Lotion) และ DDMG (Dramatically Different Moisturizing Gel) ครั้งนี้กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชั่นใหม่ที่เฟรชกว่าเดิม ‘Dramatically Different Hydrating Jelly’ (DDHJ) มอยส์เจอร์ไรเซอร์วอเตอร์เจลลี่สูตรแรกที่เติมความชุ่มชื่นและเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ รวมทั้งปกป้องผิวที่เผชิญกับมลภาวะทุกวัน

2. PURE GENIUS ปรับสมดุลผิวให้ผิวแข็งแรง

DDHJ บียอนด์ไปอีกขั้นตั้งแต่ไอเดียแรกเริ่มที่คิดค้นมาสำหรับผิวที่ถูกรุกรานจากมลภาวะภายนอกและสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะ เหตุนี้ทำให้สูญเสียความสามารถในการป้องกันตัวเองจากมลภาวะภายนอก ผิวจึงสูญเสียน้ำและทำให้สุขภาพผิวเสีย ส่งผลให้ผิวดูแห้งกร้าน รูขุมขนอุดตัน มีจุดด่างดำ และสีผิวเข้มขึ้น สุดท้ายจึงเกิดริ้วรอยในที่สุด แต่เมื่อใดที่ผิวได้รับการดูแลด้วย DDHJ เทคโนโลยี Clean-Shield จะช่วยปรับสมดุลผิว ทำให้ปราการผิวแข็งแรง ซ่อมแซมเซลล์ผิวให้กลับมาปกติและเรียงตัวสวย พิษและมลภาวะต่างๆ จึงไม่สามารถเข้าสู่ชั้นผิวได้นั่นเอง

3. 24 HOURS HYDRATION REPAIR บำรุงยิงยาว 24 ชั่วโมง

DDHJ บียอนด์ไปอีกขั้นด้วยคุณสมบัติล็อคความชุ่มชื่นแบบยิงยาว 24 ชั่วโมง ส่วนผสมของกลีเซอรีนและไฮยาลูโรนิค แอซิด จะมอบความชุ่มชื้นเข้าสู่เซลล์ผิว รักษาระดับความสมดุลระหว่างน้ำและไขมันที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ จึงให้ความชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมกันนั้นยังมีส่วนผสมของเมล็ดทานตะวัน สารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ และสารสกัดจากแตงกวา ช่วยกันแท็คทีมเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 4. LIGHTWEIGHT OIL-FREE WATER-JELLY ครีมเนื้อเจลไม่เหนอะหนะเหมาะกับผิวทุกประเภท

DDHJ บียอนด์ไปอีกขั้นด้วยสูตรปราศจากน้ำมันที่มาพร้อมเท็กซ์เจอร์แบบวอเตอร์เจลลี่สัมผัสนุ่มที่เบาสบายผิวเป็นที่สุด ช่วยกักเก็บสิ่งที่มีประโยชน์ต่อผิว เช่น น้ำ และป้องกันผิวจากมลภาวะภายนอก ให้ผิวแข็งแรงขึ้น และแลดูสุขภาพดี ที่เริ่ดไปกว่านั้นยังปราศจากน้ำหอม 100% ปราศจากพาราเบน และปราศจากสาร Phthalates (สารให้ความใส และยืดอายุผลิตภัณฑ์) อีกด้วย จึงบอกได้เลยว่า…สาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างสบายใจ ซึ่งใช้เพียง 1-2 หยด ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอในทุกเช้า-เย็นของทุกๆ วัน หลังล้างหน้า  แต่แนะนำเพื่อความชุ่มชื่นยาวนานและปกป้องผิวได้อย่างเต็มที่ยิ่งขึ้น ให้ทาขณะที่ผิวยังชุ่มชื่นหลังล้างหน้าใหม่ๆ จึงยิ่งได้ผลดี เพราะ DDHJ จะช่วยตรึงน้ำเหล่านั้นให้อยู่กับผิว

5. EVERYDAY MUST-HAVE ITEM ของมันต้องมีใช้ดีต้องบอกต่อ

DDHJ คือพื้นฐานการบำรุงผิวขั้นตอนแรก โดยสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับสกินแคร์ตัวโปรดเพื่อเสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิวให้ดียิ่งขึ้น หากวันไหนรู้สึกผิวขาดน้ำ สามารถใช้ DDHJ ควบคู่ไปกับ MOISTURE SURGE ครีมเจลเนื้อละมุนที่ช่วยบู้สต์ผิวให้กลับมาอิ่มน้ำ หากกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำ ใช้ DDHJ ควบคู่ไปกับ EVEN BETTER เพื่อช่วยปรับสภาพผิวให้ดูสว่างใสและเปล่งประกายยิ่งขึ้น (Dramatically Different Hydrating Jelly: 125 มล. 1,650 บาท / 15 มล. 250 บาท)

พบกันที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขา และ www.clinique.co.th พิเศษสำหรับผู้อ่าน ELLE เพียงไปที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขาและบอกว่ามาจาก ELLE รับฟรีทันที DDHJ ขนาดทดลอง 2 ชิ้น และยังได้เลือกผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองอื่นๆ อีก 1 ชิ้น!

Special! โปรโมชั่นพิเศษที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ ซื้อ Dramatically Different Hydrating Jelly 125 มล.วันนี้ รับฟรี.!!Facial Soap 30 มล. และ Clarifying Lotion Twice a Day Exfoliator 30 มล. (มูลค่ารวม 700 บาท)

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/07/Clinique-DDHJ3.jpg