ESTÉE LAUDER FREE STANDING STORE AT SIAM CENTER
Type To Search
FOLLOW
21 Apr 2017
ESTÉE LAUDER FREE STANDING STORE AT SIAM CENTER
ทัวร์แฟล็กชิปสโตร์ เอสเต ลอเดอร์ โฉมใหม่แห่งแรกและแห่งเดียวที่สยามเซ็นเตอร์
Padhayanut Pothichapan
Deputy Digital Editor

estee-lauder-16

เอาใจสาวกบิวตี้ยุคดิจิตัลกันสุดๆ สำหรับ Estée Lauder ที่เพิ่งทำการปรับโฉม Estée Lauder Free Standing Store สาขาสยามเซ็นเตอร์ที่ชั้น 1 ซึ่งในคราวนี้เขามาพร้อมโปรแกรมแอพพลิเคชั่นและอุปกรณ์ดิจิตัลมากมาย ทั้งหมดถูกออกแบบเพื่อให้สาวๆ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ในการทดลองผลิตภัณฑ์และเลือกซื้อไอเท็มความงาม ครอบคลุมทั้งสกินแคร์ เมกอัพ น้ำหอม รวมถึงไลน์ผลิตภัณฑ์ระดับสูงของแบรนด์อย่าง Re-Nutriv แถมท้ายด้วยบริการ Online Booking Service เอ็กซ์คลูซีฟที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

estee-lauder-32

นอกเหนือจากดีไซน์และการตกแต่งตัวร้านที่ฉีกรูปแบบเดิม ด้วยการออกแบบที่โปร่งและทันสมัยมากยิ่งขึ้น ดิสเพลย์ทั้งหมดยังช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้สะดวกยิ่งขึ้นโดยการปรับให้เข้ากับคนไทยด้วยข้อมูลภาษาไทย ตอบโจทย์ความชอบของกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่วัยระหว่าง 20-35 ปี มาพร้อมลูกเล่นการจัดแสงที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูโดดเด่น เหมาะสำหรับการทดลองผลิตภัณฑ์และถ่ายภาพ

1dv_0534

สะดวกขึ้นอีกเลเวลด้วยบริการ Online Booking Service โดยลูกค้าสามารถเลือกเวลาเข้ารับบริการแต่งหน้าและทำการจองได้ด้วยตนเอง ผ่านทางเฟซบุ๊กเพจของแบรนด์ www.facebook.com/esteelauderthailand เพียงกดปุ่ม Book Now บนแถบด้านบนของเพจ จากนั้นเลือกบริการและช่วงเวลาที่ต้องการเข้ารับบริการได้ด้วยตนเอง เมื่อยืนยันการจองแล้ว ก่อนถึงวันที่กำหนดจะมี SMS จากทาง Estée Lauder ส่งเข้าเบอร์มือถือที่เราลงทะเบียน พร้อมพนักงานโทรหาลูกค้าเพื่อแจ้งเตือนนัดหมายอีกครั้ง

สำหรับบริการที่มีให้เลือกใน Online Booking Service คือ Glam It Up Service โปรแกรมแต่งหน้าเพื่อเปลี่ยนลุคด้วยผลิตภัณฑ์ของ Estée Lauder ภายในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งมีหลายลุคและจะมีการอัพเดตลุคใหม่ๆ เพิ่มเรื่อยๆ รวมถึงเทคนิคความงามพื้นฐานที่สามารถทำตามได้ง่ายๆ

estee-lauder-73

นอกเหนือนี้ยังมีอุปกรณ์ไฮเทคที่ใช้ในการตรวจวัดระดับสีผิว ซึ่งให้บริการด้วย Beauty Advisor ที่ไม่เพียงแต่บอกระดับความเข้มของสีผิวอย่างแม่นยำเท่านั้น แต่ยังช่วยแนะนำอายแชโดว์ และบลัชออนที่เข้ากับสีผิวต่างๆ ได้อีกด้วย

รวมถึงการให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่เป็น Hero Product หรือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ด้วยการบรรจุ QR Code ของผลิตภัณฑ์ที่เป็น Hero Product ไว้ที่ดิสเพลย์ภายในร้าน ลูกค้าสามารถแสกนเพื่อลิงค์ไปที่ข้อมูลและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยทันที

estee-lauder-174

ในส่วน Hero Product ของแบรนด์ในด้านสกินแคร์คือ Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II เซรั่มทรงประสิทธิภาพเพื่อการฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และปกป้องผิวจากสัญญาณแห่งวัย และในด้านเมกอัพก็คือ Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ รองพื้นสูตรน้ำบรรจุขวดแก้วที่ให้การปกปิดในระดับที่สูง ในขณะที่เนื้อสัมผัสเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ทนต่อความชื้น และติดทนยาวนาน

PHOTO: Courtesy of Estée Lauder Thailand

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://i2.wp.com/www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/04/5-6.jpg?fit=690%2C368