Type To Search
FOLLOW
15 Feb 2017

GET FLAWLESS WITH NARS SOFT MATTE CONCEALER

คอลซีลเลอร์ล่าสุดจากนาร์สเพื่อผิวอันไร้ที่ติ

แม้เวลานี้จะมีบิวตี้แบรนด์แจ้งเกิดขึ้นมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝั่งยุโรป อเมริกา หรือในแถบเอเชียบ้านเราก็มาแรงไม่น้อย แต่หากจะกล่าวถึงหนึ่งในแบรนด์รังสรรค์เมกอัพคอลเล็กชั่นออกมาได้เยี่ยมยอดที่สุด ต้องมีชื่อของ NARS ติดอันดับอยู่ด้วยแน่นอน ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน ทำให้ NARS ยังคงเป็นแบรนด์เมกอัพอันดับต้นๆ ที่อยู่ในดวงใจของสาวๆ เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของผลิตภัณฑ์เพื่อการปกปิดริ้วรอยและจุดบกพร่องบนใบหน้า หรือ Concealer

resize_nars-soft-matte-complete-concealer-campaign-bts-5-jpeg

คอนซีลเลอร์ ของ NARS นั้นเป็นอะไรที่สาวๆ หลายคนแอบกระซิบมาว่าใช้ดีจนต้องบอกต่อ ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา ไม่หนาหนัก ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ และปกปิดได้เรียบเนียนแบบสุดๆ และในปี 2017 นี้ NARS ก็ไม่หยุดยั้งที่จะคิดค้นพัฒนาสูตรคอนซีลเลอร์ ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น จนออกมาเป็น NARS SOFT MATTE COMPLETE CONCEALER คอนซีลเลอร์สูตรครีมแบบเนื้อแมตต์ ปราศจากน้ำมัน ซึ่งเป็นสูตรใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิด อำพรางริ้วรอย จุดบกพร่องบนใบหน้าอย่างแนบสนิท กลมกลืนกับทุกสภาพผิว และโทนสีผิวของหญิงสาวแต่ละคน ด้วยส่วนผสมเชิงซ้อน soft-focus smoothing complex ประกอบด้วย เทคโนโลยีการอำพราง Optimal Diffusion Powder มีลักษณะเป็นเม็ดแป้งทรงกลมเกลี้ยง ครีเอตมาเพื่อเพื่อดูดซับและสะท้อนแสงแต่งผิว และอำพรางความคมชัดของริ้วรอยและจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้า ตามด้วยนวัตกรรมการบดบัง ใช้เม็ดแป้งสูตรล้ำสมัย มีคุณสมบัติบางเบา แนบสนิทไปตามเนื้อผิว ไม่หลุดร่วงลงสู่ร่องผิว หรือรูขุมขน ปิดท้ายด้วยเทคโนโลยีการแต่งผิวเรียบเนียน ด้วยส่วนผสมเพพไทด์ ช่วยฟื้นบำรุงและถนอมคอลลาเจนในผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระชับรูขุมขน ร่วมด้วยกรดไฮยาลูรอนิก ช่วยเพิ่มพลังความชุ่มชื่น ฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูอิ่มเอิบ นุ่มเนียน และAntioxidant Daily Defense ส่วนผสมที่ช่วยต่อต้านการรุกรานของสารอนุมูลอิสระ ตัวการที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย

nars-inside-3

สำหรับสีสันนั้นมีให้เลือกครอบคลุมทุกเฉดสีผิว ได้แก่ CHANTILLY (ชองติลญี) เฉดสีงาช้างสำหรับโทนผิวสีอ่อน VANILLA (วานิลลา)เฉดสีโทนชมพูอ่อนสำหรับโทนผิวสีอ่อน CRÈME BRULEE (แคร็มบูเล) เฉดสีอ่อนเจือประกายชมพูอ่อน CANNELLE (กังแน็ลล์)เฉดสีสว่างเจือประกายส้มพีช HONEY (ฮันนี่) สีส้มพีชโทนอบอุ่นสำหรับโทนผิวสีอ่อน ถึงโทนกลาง CUSTARD (คัสตาร์ด) โทนสีเหลืองสำหรับโทนผิวสีอ่อนถึงโทนกลาง MACADAMIA (มาคาดาเมีย) เฉดสีกลางเจือประกายส้มพีช GINGER (จิงเจอร์) โทนสีประกายทองสำหรับโทนผิวสีกลาง และ BISCUIT (บิสกิต)โทนสีประกายชมพู และเหลืองสำหรับโทนผิวสีกลางถึงเข้ม

resize_nars-soft-matte-complete-concealer-stylized-image-jpeg

ทดลองและเลือกเฉดสีของ Nars Soft Matte Concealer ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์นาร์สทุกสาขา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/02/Nars-Adver-Front.jpg