Type To Search
FOLLOW
1 Dec 2017

Sneak inside the garden of Gucci Bloom

ส่องเบื้องหลังแคมเปญน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นแรกของ Alessandro Michele ภายใต้แบรนด์ Gucci

 
หลังจากที่ Alessandro Michele ขึ้นแท่นเป็น Creative Director คนใหม่ของแบรนด์ Gucci พร้อมกับดีเอ็นเอใหม่ที่ปัดฝุ่นแบรนด์จนสร้างปรากฏการณ์และเทรนด์ใหม่ๆ ให้วงการแฟชั่นได้สั่นสะท้านภายในเวลาเพียง 2 ปี แฟนๆ หลายคนก็ตั้งตารอน้ำหอมกลิ่นใหม่ของ Gucci ภายใต้ไดเร็กชั่นใหม่ว่าจะเด็ดดวงเหมือนคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าหรือไม่ และซีซั่นนี้ก็ได้คลอดออกมาเป็นที่เรียบร้อยกับ Gucci Bloom ในขวดสีชมพูพาสเทลดีไซน์เรโทร พร้อมกับภาพแคมเปญที่สวยหวานหยาดเยิ้มไม่แพ้กัน
 

 
แคมเปญนี้เป็นการถ่ายทอดความรู้สึกเมื่อได้สัมผัสกลิ่นของ Gucci Bloom ตามแนวคิดในหัวของ Alessandro Michele ที่ต้องการทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงความงามของดอกไม้สีขาว เพียงแค่ได้กลิ่นหอมอบอวลอันเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของดอกทูเบอโรส จัสมินบัด และแรงค์กูน ครีพเปอร์ ที่ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในน้ำหอมของแบรนด์เป็นครั้งแรก ทั้งเรื่องราวและบรรยากาศจะชวนให้เราดื่มด่ำกับธรรมชาติราวกับได้ท่องไปยังสวนดอกไม้อันกว้างใหญ่ แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ที่สวนนั้นจริงๆ ก็ตาม
 

 
ไอเดียในการถ่ายแคมเปญของ Gucci Bloom เป็นการบ่งบอกถึงตัวตนของหญิงสาวที่มีความร่วมสมัย มีทั้งเสน่ห์ ความงาม และความหลากหลายอยู่ในตัว สอดคล้องไปกับภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ นำทัพโดยเหล่ามิวส์คนใหม่ของ Gucci ได้แก่ นักแสดงฮอลลีวู้ดสาวมาแรงอย่าง Dakota Johnson ท็อปโมเดลและนักแสดงดาวรุ่ง Hari Nef และศิลปินสาว Petra Collins
 

 
ซึ่งคาแรกเตอร์และความสามารถของสาวๆ ทั้ง 3 คนได้สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ใหม่ของแบรนด์ได้อย่างเหมาะเจาะในแคมเปญนี้ เมื่อพวกเธอได้ฉีดพรม Gucci Bloom ช่วงเวลาของพวกเธอในเมือง กับการจิบน้ำชาบนทางเท้า ก็ถูกเปลี่ยนบรรยากาศที่ถูกรายล้อมไปด้วยจินตนาการของสวนสไตล์วินเทจ ที่เชื้อเชิญให้พวกเธอออกมาเต้นรำ เริงร่าอย่างมีอิสระและเต็มเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณในแบบฉบับของ Gucci แน่นอนว่า..ภาพที่สวยฟุ้งเหมือนอยู่ในฝันทั้งหมดนี้ถูกถ่ายทอดโดยช่างภาพระดับโลก Glen Luchford
 

 
สาวแอลคนไหนอยากลองสัมผัสกลิ่นของ Gucci Bloom สามารถไปจับจองกันได้แล้วที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Gucci ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/11/guccibloomsneakpeak-featured.jpg