Type To Search
FOLLOW
7 Jul 2017

JUST ONLY ONE STEP TO MAKE A FLAWLESS SKIN

Divine Harmony ครีมบำรุงผิวสวยแบบองค์รวมที่ทุกคนถามหา


 
ถ้าพูดถึงแบรนด์ครีมบำรุงผิวชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสที่มีคุณค่าสกัดมาจากธรรมชาติ … เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องนึกถึง L’OCCITANE กันอย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้ได้รับการก่อตั้งมาช้านาน และเป็นที่ร่ำลือถึงความดีงามของผลิตภัณฑ์อยู่มากมายอย่างที่สาวๆ หลายคนน่าจะรู้กันดี ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิว, สบู่อาบน้ำ รวมถึงน้ำหอมที่มีความโดดเด่นในกลิ่นที่แสดงออกถึงความเป็นธรรมชาติ ผสานไปด้วยกลิ่นของผลไม้และ พฤกษานานาพรรณ
 

 
วันนี้ L’OCCITANE กลับมาอีกครั้ง! พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ได้รับการศึกษาวิจัยและทดลองมาอย่างยาวนานด้วยความตั้งใจในการผลิตครีมบำรุงผิวหน้าที่จะช่วย “สร้างความงามแบบองค์รวม” ให้กับหญิงสาวได้ ทั้งความงามจากภายนอกในเรื่องของการปรับสีผิวและรูปหน้า รวมถึงความงามจากภายใน ประสบการณ์ดีๆ ที่ได้รับจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ก่อเกิดเป็นความสุขในใจของผู้ใช้ จนถือกำเนิดมาเป็น “DIVINE HARMONY” เซรั่มและครีมบำรุงผิวที่ดีที่สุดจาก L’OCCITANE สามารถช่วยยกกระชับ ปรับรูปหน้า รวมถึงลดเลือนริ้วรอยและจุดหมองคล้ำได้จริง โดยวัดผลจากการทดลองกับสาวๆ กลุ่มตัวอย่างที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้ากว่า 130 คน เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนภายในระยะเวลา 3 เดือน
 

 
“DIVINE HARMONY” ครีมบำรุงผิวชั้นสูงที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่หายากทั้งสองชนิด คือ สาหร่ายที่งอกเงยได้อย่างไม่สิ้นสุดอย่าง Jania Rubens และดอกไม้ที่ไม่มีวันร่วงโรยอย่าง Immortelle สารสกัดทั้งสองชนิดนี้ ถูกผสมผสานเข้ากันอย่างเข้มข้นและได้รับการบรรจุเอาไว้ใน “DIVINE HARMONY” สกินแคร์ดีๆ จาก L’OCCITANE
 

 
สาหร่ายสีแดงจากอ่าว Revellata เป็นสาหร่ายที่พลิ้วไหวอยู่ใต้น้ำ สามารถงอกเงยและเจริญเติบโตด้วยพลังจากแสงอาทิตย์ที่ส่องไปยังผืนน้ำ โดยสารสกัดจากสาหร่ายนี้จะช่วยทำให้ผิวหน้าของสาวๆ ดูยกกระชับ เต่งตึง และอวบอิ่มขึ้น
 

 
รวมถึงดอกไม้สีเหลืองทองอร่ามที่ไม่มีวันร่วงโรยอย่าง Immortelle Millesimee ดอกไม้ที่เติบโตด้วยพลังงานจากแสงอาทิตย์ที่สาดลงมายังผืนป่า รอคอยการเจริญเติบโตจนสุกงอม ก่อนใช้มือในการเก็บเกี่ยวเพื่อป้องกันการบวมช้ำในฤดูที่ดอกไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตมากที่สุด นำมาสกัดเป็นน้ำมันหอมระเหย มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ ให้จางหายไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
การผสมผสานระหว่างพลังแห่งอนุภาคบนผืนดินกับท้องทะเล นำมาซึ่งพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวที่ดีที่สุด ล้ำค่าด้วยคุณสมบัติจากสารสกัด และได้รับการพัฒนาสูตรโดย L’OCCITANE ก่อกำเนิดออกมาเป็น “DIVINE HARMONY” เซรั่มและครีมบำรุงผิวที่สร้างความงามให้สาวๆ ได้แบบองค์รวม ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ยกกระชับ ปรับรูปหน้า มอบประสบการณ์ดีๆ ที่สาวๆ จะได้รับขณะที่ใช้ผลิตภัณฑ์ในทุกๆ ขั้นตอน
 

 

 

 
มาร่วมสัมผัสผลลัพธ์ที่จับต้องได้ พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์เหนือระดับ ขณะปรนนิบัติผิวด้วยกันกับ “DIVINE HARMONY” ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ L’OCCITANE ทุกสาขา หรือถ้าใครไม่อยากออกจากบ้าน ก็สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ th.loccitane.com

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/07/features-loccitane.jpg