Type To Search
FOLLOW
22 Nov 2017

สูตรลับผิวเปล่งออร่าจากกลีบกุหลาบ เอกลักษณ์เฉพาะของ Lancôme

ฟื้นฟูผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติใน Absolue Precious Cells Rose Collection


 
จากกระแสเทรนด์ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่กำลังมาแรง ช่วงนี้เราจะเห็นหลากหลายแบรนด์ต่างนำเสนอไอเท็มที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้ที่ให้กลิ่นหอมพร้อมผลลัพธ์ชวนเลิฟ หนึ่งในแบรนด์ที่ขยันออกไอเท็มใหม่ๆ มาล่อใจสาวๆ อยู่บ่อยๆ ก็คงหนีไม่พ้น Lancôme ตัวท็อปด้านการสกัดกลีบดอกกุหลาบมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ
 

 
โดยที่ผ่านมาสารสกัดจากกลีบกุหลาบ Absolue ของ ลังโคม ได้รับวิทยาการการพัฒนาจากการผสมพันธุ์กุหลาบหลากหลายรูปแบบสายพันธุ์ จนออกมาเป็นกุหลาบพันธุ์ Damascena เอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ซึ่งถูกนำมาใช้เป็นตัวชูโรงในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Absolue Precious Cells Rose Collection” ว่าแล้วเรามาเจาะดีเทลกันดีกว่า ว่าจะมีทีเด็ดอย่างไรบ้าง
 

Lancôme Absolue Precious Cells Nourishing and Revitalizing Rose Mask
(75ml. 7,800 บาท)

มาสก์เนื้อเจลเข้มข้น มาพร้อมกลีบกุหลาบสีชมพู เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่สาวผิวมันก็ใช้ได้ และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จาก Garden of Tea กลิ่นซิกเนเจอร์ของ Absolue Precious Cells ขั้นตอนการใช้ก็แสนง่าย เพียงใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยการพอกให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้แค่ 10 – 15 นาทีเท่านั้น แล้วเช็ดออกด้วยผ้านุ่มๆ จากนั้นจะสังเกตว่าผิวจะกระจ่างใส ชุ่มชื้นและสดชื่นขึ้นทันทีตั้งแต่แรกใช้ และเมื่อใช้เป็นประจำ ผิวจะได้รับการฟื้นบำรุง ริ้วรอยดูจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอ ชุ่มชื้น กระชับเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญคือทำให้ผิวหน้าดูมีออร่าขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นอีกหนึ่งไอเท็มใหม่ที่สาวแอลควรลอง
 

Lancôme Absolue Precious Cells Revitalizing Rose Lotion
(150ml. 4,200 บาท)

โลชั่นเนื้อเจลบางเบา จากคุณค่าของกลีบกุหลาบที่ผ่านการกลั่นเย็นเข้ากับออยล์ธรรมชาติโดยไม่ทำให้สูญเสียความเข้มข้นระหว่างกระบวนการผลิต เนื้อโลชั่นที่ได้จึงสามารถซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ขวดนี้เช่นเดียวกับตัวมาส์ก คือมาพร้อมกลีบกุหลาบสีชมพูและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้จะใช้เพียงครั้งแรกก็สามารถสัมผัสได้ถึงความนุ่มและผิวที่สดชื่นขึ้น ส่วนสาวผิวผสมถึงผิวมันก็ไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะฉ่ำเกินไป เพราะโลชั่นเนื้อเจลตัวนี้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น มอบความชุ่มชื้นและความสบายให้ผิวโดยไม่ทิ้งคราบมันวาว
 

 
สาวๆ คนไหนสนใจอยากทดลองใช้ไอเท็มใหม่ Absolue Precious Cells Rose Collection สามารถไปเลือกช็อปได้แล้วที่เคาน์เตอร์ Lancôme ทุกสาขา และติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ที่
Facebook: www.facebook.com/lancomethailand
Instagram: @Lancomeofficial
Website: www.lancome.co.th

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/11/Lancome-1.jpg