ตามมาดู “เจ้าหญิง” นิยามใหม่จาก LANVIN
Type To Search
FOLLOW
1 Sep 2017
ตามมาดู “เจ้าหญิง” นิยามใหม่จาก LANVIN
ลืมเจ้าหญิงที่เคยรู้จักไปได้เลย


 
“สวยหวาน อ่อนโยน รักเด็ก” นี่อาจเป็นนิยามคำว่า “เจ้าหญิง” ของใครหลายๆ คน แต่วันนี้ไม่ใช่สำหรับ Lanvin! เพราะนี่คือยุคใหม่ที่เจ้าหญิงต้องมีความทันสมัยอย่างแท้จริง กับคำนิยามของ “Modern Princess” หญิงสาวผู้รักอิสระ ไม่มีกฎเกณฑ์อะไรใดๆ มาควมคุมเธอได้ รักการผจญภัย เต็มไปด้วยความหวานแต่แฝงไปด้วยความเร่าร้อนและทรงเสน่ห์
 

 
และด้วยนิยามของคำว่า “เจ้าหญิง” แบบใหม่ที่ Lanvin ได้ให้ไว้นั้น ก่อเกิดเป็นกลิ่นใหม่ที่มีชื่อว่า “Modern Princess” น้ำหอมสำหรับสาวที่ชอบท่องเที่ยว รักการผจญภัยยามค่ำคืน และอยากเปลี่ยนลุคให้ดูอ่อนหวานดั่งสาวแรกแย้ม แต่มีความดื้อรั้นเร่าร้อนซ่อนอยู่ในตัว กลิ่นของ Modern Princess ให้ความหอมหวานเย้ายวน ด้วยส่วนผสมของดอกไม้และผลไม้นานาชนิด อาทิเช่น มะลิ, พิงค์เลดี้, ฟรีเซีย, ไวท์มัสก์, แอปเปิ้ล และเรดเคอร์เรนท์ ผสมผสานจนได้กลิ่นที่ชวนหลงใหล มีความหรูหรา และเต็มไปด้วยความโรแมนติกตามสไตล์ของ Lanvin
 

 
สาวคนไหนที่อยากแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงแสนสวยแบบฉบับสาวยุคใหม่ ที่ดูทันสมัย มีความอ่อนหวาน แต่ดูเซ็กซี่มีสไตล์ ก็ลองหยิบ Modern Princess จาก Lanvin มาลองกันดู แค่นี้คุณก็สามารถเปล่งออร่าแบบเจ้าหญิงได้ง่ายๆ (โดยไม่ต้องแอบทิ้งรองเท้าข้างนึงให้เจ้าชายออกตามหา) สามารถลองทดสอบกลิ่นกันได้เเล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Lanvin ทุกสาขา
 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://i0.wp.com/www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/09/Lanvin2.jpg?fit=690%2C368