Type To Search
FOLLOW
11 Sep 2018

ซาร่า เล็กจ์ ขึ้นแท่นมิวส์ Laura Mercier คนแรกของเมืองไทย

ภารกิจแรกของเธอเกิดขึ้นที่ลอสแองเจลลิส

Laura Mercier Thailand เปิดตัวแบรนด์มิวส์คนแรกอย่างเป็นทางการ สาวสวย ตาโต หน้าคม ที่เป็นทั้งนักแสดง นางแบบและพิธีกร ที่มีฟอลโลเวอร์เกือบหนึ่งล้านคนในอินสตาแกรม สาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ผู้ที่มีลุคและสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว คาแรกเตอร์ชัดเจนขนาดนี้ จะนึกถึงใครไม่ได้นอกจากสาว ซาร่า เล็กจ์ กับภารกิจแรกในการเดินทางไปร่วมงานเปิดตัวระดับโกลบอลของ Laura Mercier เป็นครั้งแรกที่ลอสแองเจลลิส เมื่อวันที่ 7-9 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยซาร่าได้ร่วมกิจกรรมที่แบรนด์จัดขึ้นแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้คนในแวดวงบิวตี้ ทั้งโกลบอลมิวส์ อินฟลูเอนเซอร์ บิวตี้บล็อกเกอร์ และเมกอัพอาร์ทิสต์ชั้นนำ รวมถึงเมกอัพอาร์ทิสต์รุ่นใหม่ไฟแรงจากประเทศไทย ปรีชา ดวงเพชร หรือ Jimmakeup ที่กำลังเป็นที่ต้องการของตัวของนักแสดงและเซเล็บในตอนนี้

Laura Mercier แบรนด์เมกอัพชื่อดังจากปารีสสู่นิวยอร์ก ที่มีปรัชญาหลักในการสร้างสรรค์ความสวยแบบไร้ที่ติ มีความยูนีค แต่ยังเป็นธรรมชาติ ให้ผู้หญิงได้สวยในแบบฉบับของตัวเอง เน้นการแต่งแต้มเมกอัพด้วยเทคนิคและอุปกรณ์ ร่วมกับทุกผลิตภัณฑ์ความงาม จนกลายเป็นบิวตี้ลุคที่ดูสวยเพอร์เฟ็กต์ ด้วยเทคนิคที่สาวๆ สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

เมื่อแลนด์ที่แอลเอเป็นที่เรียบร้อย ซาร่าก็ได้รับการเมกโอเวอร์จาก Striiike Salon (สไตรก์ ซาลอน) เพื่อรับบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟเตรียมตัวก่อนไปร่วมงานเปิดตัว Global Glow Launch Party บิวตี้ซาลอนสุดเก๋แห่งนี้ เป็นฮอตลิสต์ของเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำ ที่เกิดขึ้นจากความหลงใหลของสามสาวพี่น้องตระกูล Streicher ที่หลงใหลในศิลปะและแฟชั่นในเรื่องของความงาม เกิดเป็นวันสต๊อบบิวตี้เซอร์วิสที่ช่วยแปลงโฉมให้กับลูกค้า เริ่มที่ Ashley ในหน้าที่ของแฮร์สไตล์ลิสต์ Kristie เป็นกูรูในเรื่องคิ้ว ส่วน Jenn เป็นเมกอัพอาร์ทิสต์มือหนึ่ง จะเรียกได้ว่าเป็นที่ที่สวยครบจบในที่เดียวก็ได้ ใครอยากจะได้รับการบริการแบบนี้ จำเป็นต้องเข้าคิวเพื่อรอรับบริการนานถึงสองเดือนเลยทีเดียว

การแปลงโฉมในครั้งนี้ เริ่มที่ซาร่าเลือกแต่งแต้มคิ้วกับ Kristie เป็นสเตชั่นแรก Kristie เข้ามาพูดคุยกับซาร่าเพียงไม่กี่นาทีก็ลงมือจัดการเรื่องคิ้วให้กับซาร่า โดยเน้นการจัดขนคิ้วให้เรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติตามรูปคิ้วเดิม แต่เพิ่มเติมคือการวาดเส้นคิ้วให้เต็ม เน้นเก็บเส้นคิ้วให้ดูคลีนและเนี๊ยบมากยิ่งขึ้น

ต่อด้วยการสไตล์ลิ่งผมจาก แฮร์สไตล์สิสต์ Ashley ที่เธอเลือกแบบโบลว์ดรายให้กับสาวซาร่า สไตล์ลิ่งแบบนี้จะช่วยเน้นเพิ่มวอลลุ่มให้ผมของซาร่าดูมีมิติ ไม่แบนรีบ และเป็นธรรมชาติด้วยลอนแบบคลายๆ ราวกับว่าตื่นมาผมก็สวยแบบนี้เลย

สเต็ปสุดท้ายคือการคอมพลีตลุคด้วยเมกอัพจาก Laura Mercier ที่เน้นแต่งแต้มความสวยตามหลักปรัชญาของ Laura Mercier ที่ช่วยดึงเอาความยูนีคของผู้หญิงแต่ละคนออกมาให้เห็นเด่นชัด โดยไฮไลต์จุดเด่นจุดนึงบนใบหน้าไปเลย ตบท้ายด้วยลิปสติกโทนสีแดงสด Velour Extreme Matte Lipstick  สี Fire ที่ทำให้ลุคของซาร่าดูโดดเด่น สะกดทุกสายตามากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าหากคุณมาเยือนลอสแองเจลลิส และไม่ได้มาสัมผัสเมกอัพเซอร์วิสสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Striiike Salon ถือว่ามาไม่ถึงเลยทีเดียว

 

YOU MIGHT ALSO LIKE