Type To Search
FOLLOW
3 May 2017

WHAT LIPSTICK COLOUR ARE YOU BASED ON ZODIAC SIGN

เลือกสีลิปสติกปรับธาตุ เสริมภาพลักษณ์ให้คุณสวยโดดเด่นในปี 2017
Padhayanut Pothichapan
Deputy Digital Editor

สาวปีชวดเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ มีพลังแห่งการขับเคลื่อนชีวิตอย่างเต็มเปี่ยม และถึงแม้จะค่อนข้างเซนซิทีฟอยู่สักหน่อย แต่ไม่ว่าชีวิตจะต้องผ่านมรสุมอะไรบ้างเธอก็เป็นสาวแกร่งในแบบที่ใครๆก็อดชื่นชมไม่ได้ ดังนั้นการออกมาพบผู้คนพร้อมกับลิปสติกสีที่โดดเด่นจะช่วยขับพลังแห่งความมั่นใจให้กับเธออย่างสีส้มนู้ด ส้มประกายทอง และไม่ลืมลิปกลอสที่มีประกายวิ้งๆด้วย เหล่านี้จะยิ่งเพิ่มพลังให้กับสาวปีชวด
Try this: 1. Etude Wonder Fun Park Dear Darling Soda Tint สี OR201 (240 บาท) / 2. YSL Rouge Pur Couture The Mats สี 218 (1,450 บาท) / 3. Chanel Rouge Coco Glass สี Subtil (1,350 บาท)

สาวปีฉลูต้องอึด ทรงพลัง และแข็งแรงมากๆในปีนี้ เพราะเป็นคนที่คอยผลักดันให้กับคนรอบข้าง รวมไปถึงเนื้องานต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของใครหลายๆคนและงานหลายๆงานได้เลย ดังนั้นให้ยอมรับสภาพได้เลยว่าปีนี้เหนื่อยแน่นอน แต่ที่โชคดีคือเหนื่อยอย่างไรสิ่งที่ได้รับก็คุ้มค่า ดังนั้นการเลือกใช้สีของลิปสติกเพื่อดึงพลังความสำเร็จออกมาควรจะเป็นสีแดงสด ชมพูอมม่วง แดงม่าเหมี่ยว น้ำตาลอมม่วง
Try this: 1. Maybelline Powder Matte สี Noir Red (279 บาท) / 2. Illamasqua Antimatter สี Spectra (990 บาท) / 3. Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte สี WN266 (1,150 บาท)

สาวปีขาลปีนี้ออกจะใจร้อนอยู่สักหน่อย แถมยังมีความใจน้อยเข้ามาด้วย เลยทำให้คนรอบข้างสับสนในความหลากหลายของบุคลิกเราได้ แต่ไม่ว่าจะอย่างไรความเป็นผู้นำ เป็นนักสู้ไม่ถอยก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ดังนั้น จะกี่อุปสรรคก็เอาอยู่ ปีนี้จึงเหมาะกับการใช้สีลิปสติกเพื่อดึงความโดดเด่นให้ฉายแสงออกมาด้วยสีคาปุชชิโนออกน้ำตาลนู้ด ส้ม น้ำตาลอมส้ม หรือแดงอมส้ม
Try this: 1. NYX Lip Lingerie สี Seduction (325 บาท) / 2. Urban Decay Vice Liquid Lipstick (850 บาท) สี 1993 / 3. Laneige Silk Intense Lip (950 บาท) สี Coral Reef

สาวปีเถาะมีความเชื่อมั่นสูง จึงควรระวังเรื่องการสื่อสาร การใช้คำพูด รวมไปถึงการแสดงออก เพราะแม้ว่าจะออกมาจากความหวังดีก็ตามทีแต่กลับทำให้คนเข้าใจผิดได้ง่ายๆ ดังนั้นการมีสติ ฝึกให้ใจเย็นๆ คิดก่อนพูดเสมอ จะช่วยให้หลายๆอย่างดีขึ้น สีลิปสติกที่ดึงดูดความรักความเมตตาและความประทับใจจากคนรอบข้างจึงควรเป็นสีชมพูสด ชมพูนู้ด ชมพูอมม่วง และม่วงสด
Try this: 1. Dior Addict Lacquer Stick สี Gamer (1,450 บาท) / 2. Etude Wonder Fun Park My Blooming Lips Talk Chiffon สี PP503 (480 บาท) / 3. Maybelline Powder Matte 279 บาท สี Technically Pink

สาวปีมะโรงจำเป็นจะต้องเดินทางบ่อยๆ มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงกับเรื่องที่ไม่คาดคิด จึงต้องมีความตื่นตัวอยู่เสมอ ทั้งๆที่ไม่ใช่ธรรมชาติของสาวมะโรงเลย แต่ปีนี้จำเป็นต้องปรับตัวเพื่อให้สอดคล้องกับความเป็นอยู่ที่ปลอดภัยกับตัวเอง ดังนั้นควรเลือกใช้สีลิปสติกเพื่อดึงเอาพลังแห่งความกระตือรือร้นและแรงบันดาลใจออกมาด้วยสีส้มแดง แดงอิฐ น้ำตาลอมส้ม น้ำตาลนู้ด
Try this: 1. Tarte Tarteist Quick dry matte lip pain สี fortune (920 บาท) / 2. Hourglass Girl Lip Stylo สี Visionary (1,300 บาท) / 3. NYX Lip Lingerie สี After Hours (325 บาท)

สาวมะเส็งปีนี้แปลกแต่จริงเธอจะใจเย็นขึ้น เพราะต้องปกป้องตัวเอง มีเรื่องให้ต้องแลกกับหลายๆสิ่ง ถ้าไม่ใช้สติและความใจเย็นการสูญเสียก็จะเกิด ในทางกลับกันหากทำทุกอย่างด้วยเหตุผลและฝึกที่จะเป็นผู้ให้ก็จะได้รับสิ่งที่ดีกลับมาแบบเหนือความคาดหมาย ดังนั้นการเลือกใช้สีลิปสติกเพื่อดึงดูดความรักความเมตตา สร้างความประทับใจจึงเป็นเรื่องจำเป็น ให้เน้นที่สีน้ำตาลทอง น้ำตาลแดง และส้มนู้ด
Try this: 1. Benefit They’re Real! Double The Lip สี Nude Scandal (900 บาท) / 2. Kanebo Wearing Keep Rouge สี Smoky Red (1,000 บาท) / 3. Illamasqua Antimatter สี Mars (990 บาท)

สาวปีมะเมียถือได้ว่าเป็นปีทองนะปีนี้จะประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจ ดังนั้นควรลงมือทำอย่างเต็มที่กับทุกๆโอกาสที่ได้รับ เพราะจะนำมาซึ่งความสำเร็จ ความภาคภูมิใจ การเลือกสีลิปสติกที่สร้างความมั่นคงและกล้าหาญทางจิตใจจึงต้องเป็นสีแดงอมส้ม แดงสด ชมพูสด หรือชมพูอมส้ม
Try this: 1. Sephora Rouge Tint สี Rose (540 บาท) / 2. Estée Lauder Pure Colour Envy Lip Potion สี Pink Fleur (1,250 บาท) / 3. Dior Addict Lacquer Stick สี Bubble (1,450 บาท)

สาวมะแมปีนี้ให้ระวังในเรื่องสุขภาพสักหน่อย แต่เรื่องงานถือว่าไปได้สวย ปีนี้สาวมะแมต้องกล้าคิด กล้าพูด และกล้าที่จะลงมือทำสิ่งที่คิดไว้ถึงจะสำเร็จ การเลือกใช้สีลิปสติกที่ช่วยส่งพลังให้มีความกระตือรือร้นและน่าประทับใจคือสีชมพูนู้ด ชมพูเชอร์รี่ หรือสีเนื้อแบบธรรมชาติ
Try this: 1. Sephora Cream Lip Stain สี Sweet Raspberry (580 บาท) / 2. Marc Jacobs New Nudes สี Strange Magic (1,150 บาท) / 3. NYX Lip Lingerie สี French Maid (325 บาท)

 

สาวปีวอกมีโชคลาภความสำเร็จด้านการเงินที่ได้มาจากทรัพย์สินหรือบริวารเกื้อหนุน ปีนี้การใช้คำพูดเป็นสิ่งที่จะนำพาให้ประสบความสำเร็จ ยิ่งพูดดียิ่งโดดเด่น การเลือกสีลิปสติกที่ส่งพลังสร้างภาพลักษณ์ให้น่าประทับใจจึงต้องเป็นสีน้ำตาลทอง ส้มอมแดง ส้มนู้ด และน้ำตาลแดง
Try this: 1. M.A.C Colour Rocker สี Cold Hard Cash (850 บาท) / 2. Hourglass Girl Lip Stylo สี Explorer (1,300 บาท) / 3. YSL Babydoll Kiss & Blush สี Orange Intrepide (1,800 บาท)

สาวระกาปีนี้ค่อนข้างใจร้อน จากที่คิดไวทำไวอยู่แล้วก็ยิ่งคูณสอง ดังนั้น ควรนั่งสมาธิสวดมนต์ฝึกจิตให้สงบและมีสติอยู่เสมอจึงจะเป็นที่น่าเชื่อถือได้ การเลือกสีลิปสติกที่ส่งพลังด้านเมตตามหานิยมจึงจำเป็นมาก และควรเป็นสีชมพูอมส้ม น้ำตาลเข้ม น้ำตาลทอง และนู้ด
Try this: 1. Stila Stay All Day Liquid Lipstick สี Biscotti (สอบถามราคาที่ Sephora) / 2. Benefit They’re Real! Double The Lip สี Lusty Rose (900 บาท) / 3. Illamasqua Antimatter สี Cosmic (990 บาท)

สาวปีจอเป็นปีแห่งการตัดสินใจและการตัดสินใจก็มีผลต่อการใช้ชีวิตมากด้วย ดังนั้นการใช้เหตุผลนำและความรู้สึกตามจึงเป็นสิ่งจำเป็นมาก พูดหวานๆบ้างก็ได้เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้ดูอ่อนโยนและได้รับความเมตตา การเลือกใช้สีลิปสติกเพื่อส่งพลังให้มีความเด็ดขาด มั่นคง แฝงไว้ด้วยความอ่อนโยนจึงควรเป็นสีม่วงอมแดง ม่วงอมชมพู หรือส้มนู้ด
Try this: 1. Clinique Chubby™ Plump & Shine Liquid Lip Plumping Gloss สี Goliath Grape (750 บาท) / 2. Illamasqua Antimatter สี Charge (990 บาท) / 3. Bobbi Brown Liquid Art Stick สี Boysenberry (1,150 บาท) / 4. L’Oréal Paris Color Riche Moist Matte Paris Fashion Week Spring/Summer 2017 Collection สี Plum Mannequin (399 บาท)

สาวปีกุนเป็นปีที่จะได้โชคลาภ ความสำเร็จจากผู้ใหญ่ ไปไหนก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็น สร้างสรรค์อะไรออกมาก็โดนใจ ดังนั้นปีนี้เต็มที่ให้กับสิ่งที่ทำก็จะได้รับฟีดแบ็กที่ดีมากๆกลับมาแน่นอน จึงควรเลือกใช้สีลิปสติกที่ช่วยส่งเสริมในเรื่องความมั่นใจและแรงบันดาลใจอย่างสีชมพูอมส้ม แดงเลือดนก แดงอมส้ม และส้มสด
Try this: 1. Urban Decay Vice Liquid Lipstick สี trap queen (850 บาท) / 2. M.A.C Colour Rocker สี Forbidden Sunrise (850 บาท) / 3. Bobbi Brown Luxe Lip Colour สี Bright Peony (1,300 บาท)

Text: เดียร์ ปานชีวา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/04/featured_Lip-Horo.gif