Type To Search
FOLLOW
12 Jul 2018

Nu Skin LumiSpa บิวตี้แกดเจ็ตที่สาวยุคใหม่ต้องมี! กับรหัสลับ 1-2-7

มาปฎิวัติการทำความสะอาดหน้าแบบเดิมๆ ให้เอาต์ไปเลย

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังก้าวหน้า… คงเห็นว่ามีแกดเจ็ตล้ำสมัยออกมามากมายเพื่ออำนวยความสะดวกในยุคดิจิตัลแบบนี้ แม้แต่เรื่องใกล้ตัวอย่างความสวยความงามเอง ก็มีนวัตกรรมมาช่วยสาวๆ ในยุคที่อะไรก็เร่งรีบไปหมด วันนี้…แอลจะพามาทำความรู้จักกับบิวตี้แกดเจ็ต Nu Skin ageLOC LumiSpa (เอจล็อค ลูมิสปา) เครื่องทำความสะอาดและทรีตเมนต์ผิวหน้าในขั้นตอนเดียว ที่มากับรหัสลับ 1-2-7 รับรองเลยว่าจะเปลี่ยนการทำความสะอาดผิวหน้าธรรมดาให้ง่ายขึ้น สนุกขึ้น ให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิว แถมดีต่อใจ!

ที่บอกว่ามากับรหัสลับ 1-2-7 นั้นไม่ใช่รหัสตู้เซฟหรือเลขเด็ดใดๆ ทั้งสิ้น แต่เป็นรหัสลับเพื่อ “ผิวแลดูกระจ่าง สว่าง ใส” เพียง 1 ขั้นตอน ในเวลา 2 นาที แต่ได้ถึง 7 คุณประโยชน์ ตั้งแต่สร้างโปรตีนผิวใหม่ สะอาดล้ำลึก กระตุ้นให้ผิวสดชื่น เพิ่มความกระจ่างใส เนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน คุณสมบัติโดนใจแถมใช้ได้ทุกวันแบบนี้ เห็นที่คงช้าไม่ได้แล้ว

เครื่อง Lumispa

มั่นใจได้ด้วยเทคโนโลยีสิทธิบัตรเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ Micropulse Oscillation และหัวสัมผัสแบบซิลิโคนที่สะอาด ทำความสะอาดง่าย ด้วย Microbial Silver ซึ่งเป็นซิลิโคน เกรดพิเศษ ที่มีความนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว ลดการยึดเกาะของเชื้อจุลินทรีย์ และอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในผิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวแลดูกระจ่าง สว่าง ใส อ่อนวัย เพิ่มประสิทธิภาพด้วยการใช้คู่กับเจลล้างหน้า Nu Skin AgeLOC LumiSpa Activating Cleanser ทำความสะอาดทั่วใบหน้าเพียง 2 นาที ไม่ว่าเครื่องสำอางจะกันน้ำขนาดไหน ก็สะอาดหมดจดและช่วยเป็นทรีตเมนต์ให้ผิวหน้าในขั้นตอนเดียว

ืnuskin lumispa

การันตีด้วยรางวัลจากหลายสถาบัน แถมดูแลผิวได้ครบทุกด้าน เพราะการทำความสะอาดหน้านั้นเป็นทั้งสเตปแรกและสเตปสุดท้ายของทุกวัน… คงจะดีไม่น้อยถ้ามีตัวช่วยมาทำให้การทำความสะอาดและการทำทรีตเมนต์ผิวเป็นเรื่องง่ายขึ้น Nu Skin ageLOC LumiSpa จึงตอบโจทย์คนยุคใหม่ เพราะไม่ใช่ขั้นตอนใหม่ที่จะมาเพิ่ม แต่จะมาแทนที่ขั้นตอนเดิมๆ แถมผลลัพธ์ยังปังเวอร์ แบบนี้ชนะเลิศไปเลย!

LumiSpa Kit ราคา 6,970 บาท

พิเศษ! เฉพาะช่วงเดือนนี้เท่านั้น Black LumiSpa set Limited edition พร้อมของแถมพิเศษ มูลค่า 1,300 บาท จำนวนจำกัด ไม่รีบคือพลาด!

LumiBlack pro

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2791-8500 หรือเว็บไซต์ Nu Skin

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/07/feature-image.jpg