Type To Search
FOLLOW
8 Mar 2017

SK-II FACE THE WILD | FACE THE CAMERA

การเดินทางของเหล่าเซเลบริตี้ส์ไปยังสถานที่สุดเอ็กซ์ตรีม เพื่อท้าทายผิวกระจ่างใสกับเอสเค-ทู
Padhayanut Pothichapan
Deputy Digital Editor

แคมเปญใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Face The Wild | Face The Camera Extreme Expeditions เป็นการจัดทำซีรีย์เรื่องสั้นที่ SK-II ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ National Geographic พา 4 สาวเซเลบริตี้ส์ชื่อดังในยุคดิจิตัลเดินทางไปยังสถานที่ 4 แห่ง ที่มีสภาพแวดล้อมสุดเอ็กซ์ตรีม เพื่อท้าทายผิวด้วยผลิตภัณฑ์ SK-II Facial Treatment Essence

เราจะได้ติดตามการผจญภัยสุดพิเศษของผู้หญิงที่ผูกพันกับ SK-II มาอย่างยาวนาน ไล่ตั้งแต่ Kasumi Arimura นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่ นเจ้าของรางวัลมากมาย Chiara Ferragni แฟชั่นไอคอนระดับโลก Nini นักแสดงสาวสวยจากประเทศจีน และ Lee Siyoung นักแสดงสาวชั้นนำจากเกาหลีใต้และนักมวยทีมชาติ โดยพวกเธอจะต้องเผชิญกับสิ่งแวดล้อมที่ยากลำบากซึ่งพร้อมจะทำร้ายผิวอย่างรุนแรง ตั้งแต่ป่าดิบชื้นยันบารุในเมืองโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น ไปจนถึงทะเลทรายที่แห้งแล้ง อันซา บอร์เรโก ในสหรัฐอเมริกา

สำหรับ Face The Wild คือการติดตาม Hannah Reyes นักสำรวจจาก National Geographic ในการสำรวจความหลากหลายทางระบบนิเวศ ภูมิประเทศ และวัฒนธรรม ร่วมกับเซเลบริตี้ทั้ง 4 คน ในสภาพแวดล้อมสุดเอ็กซ์ตรีมที่แตกต่างกัน อาทิ อุณหภูมิที่ต่ำกว่า 0 องศา รังสียูวีที่รุนแรง ความแห้งแล้ง ความร้อนอบอ้าวและมลพิษ ส่วน Face The Camera คือการถ่ายภาพเหล่าเซเลบริตี้ทั้ง 4 ในสถานที่ที่แต่ละคนเดินทางไป โดย Jesper Mcilroy และ Kirk Cheung ช่างภาพแฟชั่นผู้โด่งดัง เพื่อท้าทายผิวของพวกเธอว่าจะสามารถคงความกระจ่างใสต่อสภาวะสุดเอ็กซ์ตรีมเหล่านี้ได้หรือไม่ โดยมีตัวช่วยที่ขาดไม่ได้อย่างผลิตภัณฑ์ SK-II Facial Treatment Essence

SK-II: Face the Wild | Face The Camera ft. Chiara Ferragni
เคียร่า เฟอร์ราญี่ แฟชั่นไอคอนระดับโลก เผชิญกับการเดินทางที่กดดันเพื่อสำรวจภูมิประเทศท่ามกลางสภาวะแห้งแล้งและแสงแดดแผดเผาของทะเลทรายอันซา บอร์เรโก หนึ่งในสถานที่ที่แห้งแล้งที่สุดในอเมริกาตะวันตก เธอต้องต่อสู้กับการสูญเสียน้ำในร่างกาย อาการเวียนศีรษะ ความร้อนจัด

SK-II: Face the Wild | Face The Camera ft. Kasumi Arimura
คาสึมิ อะริมูระ นักแสดงสาวชั้นนำชาวญี่ปุ่นและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู ต่อสู้กับรังสียูวีที่รุนแรง ความร้อนอบอ้าวและแมลงนานาชนิด ในป่ายันบารุ โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น

SK-II: Face the Wild | Face The Camera ft. Nini
นีนี่ นักแสดงสาวชั้นนำจากสาธารณรัฐประชาชนจีนและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู เผชิญกับความท้าทายในการเดินภูเขาน้ำแข็งอันหนาวเหน็บ ไร้ซึ่งความชื้น ทางตอนเหนือของสาธารณรัฐประชาชนจีน เสี่ยงต่อการทรมานผิวในอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 0 องศาในสภาวะอากาศแห้ง

SK-II: Face the Wild | Face The Camera ft. Lee Si Young
ลี ซียอง นักแสดงสาวชั้นนำจากเกาหลีใต้และนักมวยระดับชาติ เดินทางไปยังภูเขาไฟ อีเจน ประเทศอินโดนีเซีย ภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นอยู่ หนึ่งในสถานที่ที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดแต่ก็แฝงไว้ด้วยความอันตรายเพราะปกคลุมด้วยกลุ่มควันจากกำมะถัน

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/03/f-2.jpg