Type To Search
FOLLOW
8 Jun 2018

Chloe Grace Moretz และ 5 เซเล็บระดับโลกรับคำท้าเผยหน้าสดใน Bare Skin Project จาก SK-II

เป็นแคมเปญที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะสาว Chole Grace Moretz

เมื่อผู้หญิงใช้เครื่องสำอางกันเป็นปกติประจำทุกวัน เพื่อความสวยและเป็นการเพิ่มความมั่นใจ แต่อันที่จริงแล้ว…มันอาจจะทำให้คุณลืมความสวยแท้จริงไปหรือเปล่า SK-II จะทำให้สาวๆ กลับมามั่นใจกับผิวที่ไม่ต้องพึ่งเมกอัพและรีทัชใดๆ กับแคมเปญ Bare Skin Project ที่ได้สาวดังระดับอินเตอร์ทั้ง 6 คน Chloe Grace Moretz นักแสดงระดับฮอลลีวูดชาวอเมริกัน Chun Xia, Ni Ni และ Tang Wei 3 นักแสดงชาวจีน และอีก 2 สาวนักแสดงจากญี่ปุ่น Kasumi Arimura และ Mayu Matsuoka มารับคำท้าเผยหน้าสด ผิวสวยกระจ่างใสโดยมี SK-II Facial Treatment Essence เป็นตัวช่วยดูแลผิว โดยมีช่างภาพชื่อดังจากกลุ่ม Magnum Photos ได้ถ่ายภาพโชว์ผิวสวย

ภารกิจแรกใน Bare Skin Project ของทั้ง 6 สาว ก็คือ การถ่ายภาพพอร์เทรตโดยปราศจากเครื่องสำอางใดๆ ในแสงที่เป็นธรรมชาติที่สุด เพื่อนำเสนอมุมมองของผิวสวยตามธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยได้ช่างภาพระดับโลกจาก Magnum Photos ได้แก่ Christopher Anderson (คริสโตเฟอร์ แอนเดอร์สัน), Alessandra Sanguinetti (อเลสซานดรา แซนกิเนตติ) และ Jim Goldberg (จิม โกลด์เบิร์ก)  มาแสดงฝีมือกดชัตเตอร์

chloe moretz

Chole Moretz (โคลอ้ มอเรทซ์)

ซึ่งแน่นอนว่าพวกเธอสนับสนุน Bare Skin Project อย่างเต็มที่ Chole Grace Moretz กล่าวว่า “ฉันรู้สึกดีมาก หลังจากได้ทราบว่ามีแคมเปญที่มีเป้าหมายให้ผู้หญิงรักในความงามแบบธรรมชาติ ทั้งยังจุดประกายความเป็นตัวของตัวเองและความมั่นใจ” และเธอบอกยังบอกว่าแคมเปญนี้เหมาะกับเธอและตรงกับจุดยืนของเธอจริงๆ

Chun Xia

Chun Xia (ชุน เซีย)

รวมถึง Chun Xia นักแสดงสาวชาวจีนที่บอกกับ SK-II ว่า “ที่บ้านเกิดของฉัน ผิวสวยสุขภาพดีตามธรรมชาติถือว่าเป็นกระแสที่มาแรง แต่ส่วนใหญ่ภาพของผิวเหล่านี้ก็ยังคงผ่านการใช้ฟิลเตอร์หรือ ‘การแต่งหน้าแบบธรรมชาติ’ เพื่อให้ดูดีขึ้น ฉันจึงอยากจะแสดงความจริงใจกับผู้ชมและแฟนคลับของฉันโดยการเผยตัวตนในแบบที่เป็นธรรมชาติที่สุดด้วยผิวที่ปราศจากเครื่องสาอางในแคมเปญ Bare Skin Project นี้”

Nini

Ni Ni (นีนี่)

Sandeep Seth CEO ของ Global SK-II หนึ่งในบุคคลที่มีส่วนสำคัญกับโปรเจคนี้ จะสร้างแรงบันดาลให้กับหญิงสาวทั่วโลกผ่านสาวทั้ง 6 คน และหวังว่าความชื่นชอบใน Facial Treatment Essence ของพวกเธอ รวมถึงภาพทั้งหมดนี้จะกลายเป็นแรงบันดาลใจ ให้ผู้หญิงทั่วโลกกลับมารักและมั่นใจในความงามของผิวเปลือยตามธรรมชาติอีกครั้ง

Tang Wei

Tang Wei (ถัง เหว่ย)

นอกจากนี้ SK-II จะปล่อยหนังสั้นที่บันทึกประสบการณ์ของสาวแต่ละคนในภารกิจ Bare Skin Project ที่เกิดขึ้น ความตั้งใจของหนังสั้นเรื่องนี้คือการเก็บภาพอารมณ์ที่แท้จริงและความรู้สึกของพวกเธอ ถึงแม้ว่าทุกคนจะมีบุคลิกที่ต่างกัน แต่ทุกคนย่อมมีความรู้สึกที่เหมือนกัน ทั้งความลังเล ความตื่นเต้น ความมั่นใจ และความภาคภูมิใจ โดยผู้กำกับภาพยนตร์ แวร์จิล เท็กซ์ติเยร์ และ กีโยม คานียาร์ด จาก อุซเกอร์ (HOSSEGOR)

Arimura

Kasumi Arimura (คาสึมิ อาริมุระ)

SK-II Facial Treatment Essence ผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ที่สาวคนไหนได้ลองก็ตกหลุมรัก เพราะมีพิเทร่ามากกว่า 90% ที่จะช่วยเปลี่ยนผิวให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ และทำให้สาวๆ ได้พึ่งความสวยจากเครื่องสำอางน้อยลง ผลลัพธ์คือ ริ้วรอยที่ลดลง ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น จุดด่างดำแลดูลดลง ปรับผิวให้กระจ่างใส Facial Treatment Essence จึงกลายเป็นเคล็ดลับความงามของเซเลบริตี้ทั่วโลก

Mayu Matsuoka

Mayu Matsuoka (มายู มัตสึโอกะ)

อ่านมาถึงตรงนี้ สาวๆ คงได้แรงบันดาลใจในการหันกลับมาดูแลผิวของตัวเองกันมากขึ้น เพื่อจะได้เผยผิวสวยธรรมชาติอย่างแท้จริง แบบสาว Chloe Grace Moretz และอีก 5 สาว

ติดตามอัพเดตของแคมเปญนี้ได้ที่ #BareSkinProject และทางอินสตาแกรมของ SK-II หรือเว็บไซต์ SK-II

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/06/SK-II3.jpg