Type To Search
FOLLOW
8 Jun 2018

6 เซเล็บระดับโลกรับคำท้าเผยหน้าสดไร้เมคอัพใน #BareSkinProject จาก SK-II

Chole Moretz อีกหนึ่งในคนดังที่เข้าร่วมแคมเปญนี้

เมื่อผู้หญิงใช้เครื่องสำอางกันเป็นปกติประจำทุกวัน เพื่อความสวยและเป็นการเพิ่มความมั่นใจ แต่อันที่จริงแล้ว…มันอาจจะทำให้คุณลืมความสวยแท้จริงไปหรือเปล่า SK-II จะทำให้สาวๆ กลับมามั่นใจกับผิวที่ไม่ต้องพึ่งเมกอัพและรีทัชใดๆ กับแคมเปญ # BareSkinProject ที่ได้สาวดังระดับอินเตอร์ทั้ง 6 คน Chloe Moretz นักแสดงระดับฮอลลีวูดชาวอเมริกัน Chun Xia, Ni Ni และ Tang Wei 3 นักแสดงชาวจีน และอีก 2 สาวนักแสดงจากญี่ปุ่น Kasumi Arimura และ Mayu Matsuoka มารับคำท้าเผยหน้าสด ผิวสวยกระจ่างใสโดยมี SK-II Facial Treatment Essence เป็นตัวช่วยดูแลผิว

ภารกิจแรกใน #BareSkinProject ของทั้ง 6 สาว ก็คือ การถ่ายภาพพอร์เทรตโดยปราศจากเครื่องสำอางใดๆ ในแสงที่เป็นธรรมชาติที่สุด เพื่อนำเสนอมุมมองของผิวสวยตามธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยได้ช่างภาพระดับโลกจาก Magnum Photo มาแสดงฝีมือกดชัตเตอร์

chloe moretz

Chole Moretz (โคลอ้ มอเรทซ์)

ซึ่งแน่นอนว่าพวกเธอสนับสนุน #BareSkinProject อย่างเต็มที่ Chole Moretz กล่าวว่า “ฉันรู้สึกดีมาก หลังจากได้ทราบว่ามีแคมเปญที่มีเป้าหมายให้ผู้หญิงรักในความงามแบบธรรมชาติ ทั้งยังจุดประกายความเป็นตัวของตัวเองและความมั่นใจ” และเธอบอกยังบอกว่าแคมเปญนี้เหมาะกับเธอและตรงกับจุดยืนของเธอจริงๆ

Chun Xia

Chun Xia (ชุน เซีย)

รวมถึง Chun Xia นักแสดงสาวชาวจีนที่บอกกับ SK-II ว่า “ที่บ้านเกิดของฉัน ผิวสวยสุขภาพดีตามธรรมชาติถือว่าเป็นกระแสที่มาแรง แต่ส่วนใหญ่ภาพของผิวเหล่านี้ก็ยังคงผ่านการใช้ฟิลเตอร์หรือ ‘การแต่งหน้าแบบธรรมชาติ’ เพื่อให้ดูดีขึ้น ฉันจึงอยากจะแสดงความจริงใจกับผู้ชมและแฟนคลับของฉันโดยการเผยตัวตนในแบบที่เป็นธรรมชาติที่สุดด้วยผิวที่ปราศจากเครื่องสาอางในแคมเปญ #BareSkinProject นี้”

Nini

Ni Ni (นีนี่)

Sandeep Seth CEO ของ Global SK-II หนึ่งในบุคคลที่มีส่วนสำคัญกับโปรเจคนี้ จะสร้างแรงบันดาลให้กับหญิงสาวทั่วโลกผ่านสาวทั้ง 6 คน และหวังว่าความชื่นชอบใน Facial Treatment Essence ของพวกเธอ รวมถึงภาพทั้งหมดนี้จะกลายเป็นแรงบันดาลใจ ให้ผู้หญิงทั่วโลกกลับมารักและมั่นใจในความงามของผิวเปลือยตามธรรมชาติอีกครั้ง

Tang Wei

Tang Wei (ถัง เหว่ย)

นอกจากนี้ SK-II จะปล่อยหนังสั้นที่บันทึกประสบการณ์ของสาวแต่ละคนในภารกิจ #BareSkinProject ที่เกิดขึ้น ความตั้งใจของหนังสั้นเรื่องนี้คือการเก็บภาพอารมณ์ที่แท้จริงและความรู้สึกของพวกเธอ ถึงแม้ว่าทุกคนจะมีบุคลิกที่ต่างกัน แต่ทุกคนย่อมมีความรู้สึกที่เหมือนกัน ทั้งความลังเล ความตื่นเต้น ความมั่นใจ และความภาคภูมิใจ โดยผู้กำกับภาพยนตร์ แวร์จิล เท็กซ์ติเยร์ และ กีโยม คานียาร์ด จาก อุซเกอร์ (HOSSEGOR)

Arimura

Kasumi Arimura (คาสึมิ อาริมุระ)

SK-II Facial Treatment Essence ผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ที่สาวคนไหนได้ลองก็ตกหลุมรัก เพราะมีพิเทร่ามากกว่า 90% ที่จะช่วยเปลี่ยนผิวให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ และทำให้สาวๆ ได้พึ่งความสวยจากเครื่องสำอางน้อยลง ผลลัพธ์คือ ริ้วรอยที่ลดลง ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น จุดด่างดำแลดูลดลง ปรับผิวให้กระจ่างใส Facial Treatment Essence จึงกลายเป็นเคล็ดลับความงามของเซเลบริตี้ทั่วโลก

Mayu Matsuoka

Mayu Matsuoka (มายู มัตสึโอกะ)

อ่านมาถึงตรงนี้ สาวๆ คงได้แรงบันดาลใจในการหันกลับมาดูแลผิวของตัวเองกันมากขึ้น เพื่อจะได้เผยผิวสวยธรรมชาติอย่างแท้จริง ติดตามอัพเดตของแคมเปญนี้ได้ที่ #BareSkinProject และทางอินสตาแกรมของ SK-II หรือเว็บไซต์ SK-II

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/06/SK-II3.jpg