Type To Search
FOLLOW
21 Jan 2017

SMELL GOOD FEEL GOOD

รวมเทียนหอมกลิ่นรื่นรมย์จากแบรนด์ดังทั่วโลก
Chatlina Cheyjunya
Assistant Beauty Editor

ขอชวนสาวแอลมา Start Fresh กันด้วยเรื่องของกลิ่นหอมกับลิสต์เทียนหอมที่เราเลือกมาให้แล้วว่าช่วยเปลี่ยนมู้ดเหนื่อยๆให้สดชื่น รื่นรมย์ขึ้น อย่างการปรนนิบัติตัวเองในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เช่น การแช่ตัวในอ่างน้ำพร้อมจุดเทียนหอมสร้างบรรยากาศไปด้วย รับรองว่าช่วยคลายความเหนื่อยล้าที่มีมาตลอดสัปดาห์

3

Escape Plan

What: Wood Sage & Sea Salt Home Candle เทียนหอมจากเกลือทะเล เนื้อไม้ และ Ambrette Seed ที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง เบาสบาย (2,770 บาท) จาก Jo Malone
Best For: เหมาะสำหรับใครที่อยากได้ความรู้สึกเหมือนไปพักตากอากาศริมทะเล นั่งดูเกลียวคลื่นรับลมเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่

2

Romantic Date

What: Limited Edition Rosa Mundi Candle เทียนหอมดีไซน์พิเศษชิ้นจำนวนจำกัดมาในกลิ่นหอมกุหลาบเจือกับแบล็คเคอเร้นท์และเบอกามอต (2,950 บาท) จาก Diptyque
Best For: น่าจะเหมาะสำหรับค่ำคืนสุดพิเศษกับคนรู้ใจ กลิ่นหอมหวานเย้ายวนกลิ่นนี้จะช่วยเติมเต็มช่วงเวลาน่าจดจำ

6

Something Sweet

What: Brown Sugar Candle เทียนหอมจากวานิลลาและคาราเมลที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นหอมอบอวลจากขนมในเตาอบ (2,300 บาท) จาก Fresh
Best For: กลิ่นหอมหวานน่ากินกลิ่นนี้น่าจะโดนใจสาวรักขนม ช่วยสร้างบรรยากาศของร้านขนมหวานให้กับการจิบชายามบ่ายที่บ้าน

1

Comfy & Cozy

What: Cotton Poplin เทียนหอมรุ่นยอดนิยมที่ช่วงปีใหม่นี้มาในดีไซน์พิเศษกับกลิ่นหอมอบอุ่นจากไม้ซีดาร์ มัสก์ บลูคาโมมายล์ และลินิน (ประมาณ 2,700 บาท) จาก Byredo
Best For: ในวันที่รู้สึกขุ่นมัวกับอากาศวันฝนตกชวนหดหู่ กลิ่นหอมคลีนๆแบบนี้จะมอบความรู้สึกอบอุ่น ช่วยเปลี่ยนวันแย่ๆให้ดีขึ้นได้

4

Dream Garden

What: Lily of the Valley เทียนหอมที่มอบกลิ่นหอมหวานสดชื่น สดใส กับการรวมเอาความหอมจากซิตรัส ดอกไม้ขาว และไม้หอมเข้าด้วยกัน (ประมาณ 1,600 บาท) จาก Penhaligon’s
Best For: เพื่อสร้างบรรยากาศหอมสดชื่นของสวนดอกไม้ช่วงซัมเมอร์ ซึ่งน่าจะโดนใจใครที่อยู่คอนโดสูงกลางเมืองและไม่มีสวนหลังบ้านเป็นของตัวเอง

5

Relax and Restore

What: Laurier 62 กลิ่นหอมจากส่วนผสมกว่า 62 ชนิด โดดเด่นด้วนกลิ่นจากยูคาลิปตัส โรสแมรี่ และไม้หอมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เพื่อสร้างกลิ่นแปลกใหม่ผ่อนคลายไม่เหมือนใคร (ประมาณ 2,600 บาท) จาก Le Labo
Best For: ในวันเหนื่อยๆที่ต้องเจอกับงานหนักหน่วงมาทั้งวัน กลิ่นหอมแนวอโรม่าผ่อนคลายแปลกใหม่นี้น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีในการช่วยคลายความตึงเครียด

 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/01/Candle.jpg