Type To Search
FOLLOW
8 Apr 2017

TEAM ELLE SUMMER BEAUTY TIPS

เคล็ดลับความงามในช่วงซัมเมอร์จากทีมแอล สำหรับเตรียมสวย ฟิต เฟิร์มกันแบบง่ายๆ
Nuttika Ongsirimemongkol
Beauty Director

เข้าช่วงซัมเมอร์ทั้งที #teamellebeauty ของเรามีเคล็ดลับความงามให้เตรียมสวย ฟิต เฟิร์มกันแบบง่ายๆ ตามนี้

summer-tips2

ณัฐิกา องค์สิริมีมงคล / Beauty Director

My Summer Fit Tips: ทำน้อยๆแต่บ่อยๆ คือ ช่วงวันทำงานไม่มีเวลาไปฟิตเนสก็จะอาศัยช่วงเช้า 10 นาที ออกกำลังตามคลิป พอเย็นกลับมาบ้านก็จะ squats สลับแพลงก์แบบต่างๆ ให้ได้สัก 20 ครั้ง x 5 เซ็ต พอวีกเอนด์ค่อยไปเข้าคลาสออกกำลังสักนิด ส่วนการกินจะเฉลี่ยกันไปไม่เครียดมาก แต่งดแป้งมื้อเย็น และมี cheat day บ้าง
My Summer Beauty Do: จะมาสก์หน้าบ่อยๆ เพราะอากาศร้อน ผิวจะแห้ง คล้ำแดดง่าย มาสก์ช่วยเติมความชุ่มชื่นและปรับผิวให้แข็งแรง
My Summer Beauty Don’t: จะไม่สระผมทุกวัน คือ ช่วงหน้าร้อนคนอาจจะสระผมกันบ่อย แต่ส่วนตัวเราสังเกตว่ายิ่งสระ ยิ่งเป่าผมเราจะยิ่งแห้งง่าย ดังนั้นจะไม่สระผมบ่อย แต่เลือกใช้ดรายแชมพูช่วยยืดอายุผมหอมสะอาดแทน เรื่องของเรื่องขี้เกียจด้วย
My Way to Detox: ตื่นนอนแล้วดื่มน้ำเปล่าอุ่นๆ ผสมน้ำมะนาว เป็นทิปส์คลาสสิกได้ผลช่วยเรื่องการขับถ่ายเสมอ

ชัชลินา เชยจรรยา / Assistant Beauty Editor

My Summer Fit Tips: พอเข้าช่วงฤดูร้อนทีไร เป็นต้องอยากออกไปเที่ยวทะเลไม่ก็ปาร์ตี้ริมสระกับเพื่อนๆซัมเมอร์นี้เลยขอเลือกว่ายน้ำเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นเพราะจะได้แฮงเอาท์กับแก๊งเพื่อนพร้อมได้ออกกำลังกายไปด้วยในคราวเดียว
My Summer Beauty Do: ส่วนตัวเป็นคนผิวแทนอยู่แล้ว ชอบแค่ปัดบรอนเซอร์ลูบออย์เบาๆให้ผิวสวยโกลว์ แต่ที่สำคัญเลยคือการบำรุงเติมความชุ่มชื่นเพื่อจะได้มีผิวสวยอิ่มฟู
My Summer Beauty Don’t: ลืมทากันแดด สำหรับใครที่มีแพลนไปนอนชิว อาบแดดริมทะเลก็อย่าลืมที่จะปกป้องผิวจากแสงแดดโดยควรทากันแดดซ้ำทุกๆ 30 นาที
My Way to Detox: ส่วนตัวแล้วจะเลือกดื่มน้ำมากๆ ให้ได้ปริมาณเพียงพอต่อวัน เพราะนอกจากจะช่วยดีท็อกซ์ระบบภายในของร่างกายแล้วยังสามารถช่วยคงระดับความชุ่มชื่นในผิวด้วย

โสภณา ตันมานะตระกูล / Digital Editor

My Summer Fit Tips: ออกกำลังกายเยอะหน่อย ดูแลอาหารการกินนิดนึง แต่ไม่ถึงกับเครียด เพราะการเผยผิวมากขึ้นก็แค่ต้องการการดูแลที่เพิ่มขึ้นทั้งจากภายในและภายนอกเท่านั้นเอง
My Summer Beauty Do: อาบแดด (หรือ self tan) ให้ผิวเป็นสีแทน ฮอตและเจิดรับซัมเมอร์สุดๆ ห้ามลืมปกป้องผิวด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะ และเลือกเวลาอาบแดดด้วย
My Summer Beauty Don’t: กลัวแดด! เพราะซัมเมอร์ทั้งที ถ้าจะหลบแดดชนิดหวาดกลัว เราว่าอย่าไปทะเลเลย อยู่บ้านเถอะค่ะ ผลิตภัณฑ์กันแดดดีๆ มีให้เลือกเยอะ
My Way to Detox: No Sugar Challenge ชีวิตปราศจากน้ำตาลและความหวานสังเคราะห์ 14 วัน ตัวเบา ลดบวม รู้เรื่องมาก ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจาก @mshappydiet ได้ เมย์เป็นแรงบันดาลใจที่ดีสุดๆ

ปัถยณัฏฐ์ โพธิชาพันธุ์ / Deputy Digital Editor

My Summer Fit Tips: ช่วงนี้รู้สึกไม่ค่อยโอเคกับรูปร่างตัวเอง บริเวณต้นแขนไม่เฟิร์มเหมือนแต่ก่อน เลยกลับมาว่ายน้ำเพราะได้บริหารทุกส่วน ถือเป็นการออกกำลังกายที่ถูกจริตที่สุดแล้วเพราะไม่ชอบเหงื่อ ไม่ชอบอากาศร้อนอบอ้าว ได้ลงน้ำแล้วสดชื่น วันไหนงานยุ่งมากๆ ใช้วิธีแพลงก์บนเตียงแล้วเปิดข่าวฟังไปด้วย
My Summer Beauty Do: ทำสีผมโทนร้อนเพื่อเพิ่มความไบรท์ให้กับใบหน้า
My Summer Beauty Don’t: ลืมทาครีมกันแดด ต้องคอยเตือนตัวเองว่าอย่าขี้เกียจเพราะแดดแรงมากจริงๆ
My Way to Detox: ในหนึ่งสัปดาห์จะมีอยู่ 2-3 วัน ที่เปลี่ยนจากเมนูหนักๆ มากินโยเกิร์ตผสมเมล็ดเชีย นอกจากช่วยให้อิ่มนาน ไม่หิวกลางดึก ยังอุดมไปด้วยโปรไบโอติกที่จะเข้าไปปรับสมดุลในลำไส้ ตื่นเช้ามาจะขับถ่ายคล่องขึ้น

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/04/Summer-Tips.jpg