#TEAMELLETRIES: BULGARI ROSE GOLDEA
Type To Search
FOLLOW
1 Mar 2017
#TEAMELLETRIES: BULGARI ROSE GOLDEA
ลองกลิ่นหอมหวานที่จะสร้างเสน่ห์เกินต้านทานไปกับทีมแอล

ว่าด้วยเรื่องของน้ำหอม การที่จะเลือกใช้กลิ่นใดกลิ่นหนึ่ง ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะน้ำหอมเป็นส่วนเติมเต็มบุคลิก เป็นการสื่อถึงตัวตนและเสน่ห์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทุกรายละเอียดของน้ำหอมจะต้องสะท้อนความเป็นเรา ทีมแอลคิดแบบนั้น และเมื่อเราได้มีโอกาสทดลอง Rose Goldea น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก Bulgari แล้ว เราบอกได้เลยว่าขอเปิดใจรับเสน่ห์อันแสนเย้ายวนที่กลิ่นหอมนี้มอบให้ไปเต็มๆ

new-webadv_pack_picture

The Sight: เริ่มตั้งแต่การใช้สายตาสัมผัสรูปลักษณ์ของขวด Rose Goldea ที่ใช้สีทองสุดหรูผสมกับสีของกลีบกุหลาบชมพูอ่อน จนกลายเป็นสี Rose Gold ที่ดูอบอุ่นเหมือนแก้มระเรื่อของหญิงสาวยามบ่มแดด พร้อมด้วยความหรูหราของลาย Serpenti สัญลักษณ์อันโดดเด่นของ Bulgari

new-webbvlgari1

The Scent: และเมื่อเปิดฝาขวดเพื่อพบกับกลิ่นหอมของ Rose Goldea ก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นกุหลาบที่เปรียบเสมือนหัวใจของน้ำหอมกลิ่นนี้ เจือด้วยความฉ่ำหวานจากทับทิมเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวา เติมความเย้ายวนด้วยกลิ่นอบอุ่นจากมัสก์ ก่อนจะปิดท้ายด้วยกลิ่นมะลิที่ทำให้ทุกอย่างลงตัว เกิดเป็นอารมณ์ของหญิงสาวที่ละเอียดอ่อน ผ่านความหวานหอมที่เย้ายวนเกินต้านทาน

new-webadv_model_picture

The Story: ไม่แปลกใจเลยที่ Rose Goldea ทำให้เราคิดถึงคลีโอพัตราเพราะเธอคนนี้เป็นแรงบันดาลใจเบื้องหลังดีไซน์ของ Serpenti และน้ำหอมกลิ่นนี้ ตำนานเล่าขานกันเอาไว้ว่า ในค่ำคืนที่เธอตัดสินใจใช้ไหวพริบและเสน่ห์ยั่วยวนเอกบุรุษอย่าง Marc Anthony ให้ตกอยู่ภายใต้อำนาจของเธอ เธอใช้กลีบกุหลาบสีชมพูนับแสนกลีบโปรยปรายไว้ทั่วห้อง และกลิ่นกุหลาบนั้นเองที่กรุ่นหอมอยู่ในประวัติศาสตร์ตลอดมาจากถึง Rose Goldea จาก Bulgari

new-webbvlgari2

For who: ถ้าจะถามเราว่า Rose Goldea เหมาะกับผู้หญิงแบบไหน แอลขอให้ผู้หญิงทุกคนเปิดใจและทดลองกลิ่นนี้ ลองน้ำหอมมาก็เยอะแต่ Rose Goldea ทำให้เราสะดุดในความหอมหวานแบบหญิงสาว ที่คอนทราสต์กับความเย้ายวนอันทรงพลังราวคลีโอพัตรา ราชินีแห่งอียิปต์ที่ทุกคนกล่าวขานถึงความงามอันทรงเสน่ห์ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ได้อย่างลงตัว

new-webbvlgari3

Elle tips: แทนที่จะฉีด Rose Goldea ลงบนจุดชีพจรตามตำรา เราขอแนะนำให้คุณสเปรย์ในอากาศแล้วเดินผ่าน เพื่อให้ความหอมนั้นปกคลุมเรือนร่างของคุณ กลิ่นหอมของ Rose Goldea Eau de Parfum จะติดตัวคุณไปตลอดวัน เสริมสร้างเสน่ห์และความมั่นใจ เชื่อเถอะว่าต้องมีคนถามแน่ๆ ว่าหอมจัง ใช้น้ำหอมอะไร

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://i1.wp.com/www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/02/RoseGoldeaFront.jpg?fit=690%2C368