Type To Search
FOLLOW
1 Mar 2017

#TEAMELLETRIES: BULGARI ROSE GOLDEA

ลองกลิ่นหอมหวานที่จะสร้างเสน่ห์เกินต้านทานไปกับทีมแอล

ว่าด้วยเรื่องของน้ำหอม การที่จะเลือกใช้กลิ่นใดกลิ่นหนึ่ง ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะน้ำหอมเป็นส่วนเติมเต็มบุคลิก เป็นการสื่อถึงตัวตนและเสน่ห์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทุกรายละเอียดของน้ำหอมจะต้องสะท้อนความเป็นเรา ทีมแอลคิดแบบนั้น และเมื่อเราได้มีโอกาสทดลอง Rose Goldea น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก Bulgari แล้ว เราบอกได้เลยว่าขอเปิดใจรับเสน่ห์อันแสนเย้ายวนที่กลิ่นหอมนี้มอบให้ไปเต็มๆ

new-webadv_pack_picture

The Sight: เริ่มตั้งแต่การใช้สายตาสัมผัสรูปลักษณ์ของขวด Rose Goldea ที่ใช้สีทองสุดหรูผสมกับสีของกลีบกุหลาบชมพูอ่อน จนกลายเป็นสี Rose Gold ที่ดูอบอุ่นเหมือนแก้มระเรื่อของหญิงสาวยามบ่มแดด พร้อมด้วยความหรูหราของลาย Serpenti สัญลักษณ์อันโดดเด่นของ Bulgari

new-webbvlgari1

The Scent: และเมื่อเปิดฝาขวดเพื่อพบกับกลิ่นหอมของ Rose Goldea ก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นกุหลาบที่เปรียบเสมือนหัวใจของน้ำหอมกลิ่นนี้ เจือด้วยความฉ่ำหวานจากทับทิมเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวา เติมความเย้ายวนด้วยกลิ่นอบอุ่นจากมัสก์ ก่อนจะปิดท้ายด้วยกลิ่นมะลิที่ทำให้ทุกอย่างลงตัว เกิดเป็นอารมณ์ของหญิงสาวที่ละเอียดอ่อน ผ่านความหวานหอมที่เย้ายวนเกินต้านทาน

new-webadv_model_picture

The Story: ไม่แปลกใจเลยที่ Rose Goldea ทำให้เราคิดถึงคลีโอพัตราเพราะเธอคนนี้เป็นแรงบันดาลใจเบื้องหลังดีไซน์ของ Serpenti และน้ำหอมกลิ่นนี้ ตำนานเล่าขานกันเอาไว้ว่า ในค่ำคืนที่เธอตัดสินใจใช้ไหวพริบและเสน่ห์ยั่วยวนเอกบุรุษอย่าง Marc Anthony ให้ตกอยู่ภายใต้อำนาจของเธอ เธอใช้กลีบกุหลาบสีชมพูนับแสนกลีบโปรยปรายไว้ทั่วห้อง และกลิ่นกุหลาบนั้นเองที่กรุ่นหอมอยู่ในประวัติศาสตร์ตลอดมาจากถึง Rose Goldea จาก Bulgari

new-webbvlgari2

For who: ถ้าจะถามเราว่า Rose Goldea เหมาะกับผู้หญิงแบบไหน แอลขอให้ผู้หญิงทุกคนเปิดใจและทดลองกลิ่นนี้ ลองน้ำหอมมาก็เยอะแต่ Rose Goldea ทำให้เราสะดุดในความหอมหวานแบบหญิงสาว ที่คอนทราสต์กับความเย้ายวนอันทรงพลังราวคลีโอพัตรา ราชินีแห่งอียิปต์ที่ทุกคนกล่าวขานถึงความงามอันทรงเสน่ห์ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ได้อย่างลงตัว

new-webbvlgari3

Elle tips: แทนที่จะฉีด Rose Goldea ลงบนจุดชีพจรตามตำรา เราขอแนะนำให้คุณสเปรย์ในอากาศแล้วเดินผ่าน เพื่อให้ความหอมนั้นปกคลุมเรือนร่างของคุณ กลิ่นหอมของ Rose Goldea Eau de Parfum จะติดตัวคุณไปตลอดวัน เสริมสร้างเสน่ห์และความมั่นใจ เชื่อเถอะว่าต้องมีคนถามแน่ๆ ว่าหอมจัง ใช้น้ำหอมอะไร

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/02/RoseGoldeaFront.jpg