Type To Search
FOLLOW
20 Mar 2017

#TEAMELLETRIES NARS IN THE MOOD FOR MATTE

แต่งเรียวปากแมตต์ให้สวยทุกมู้ดด้วยลิปสุดโปรด Nars Velvet Matte Lip Pencil

ซัมเมอร์ถือเป็นช่วงเวลาที่ชาวบิวตี้อย่างเราจะได้เอ็นจอยกับเมกอัพสีสันสดใหม่กันอย่างสุดพลัง สิ่งแรกที่อยากโฟกัสก็คือลิปสติก อันนี้ถือเป็นไอเท็มที่มีไม่ต่ำกว่าสิบแท่งในคลังเครื่องสำอางนับตั้งแต่เริ่มเปิดซีซั่นมา ยิ่งถ้าเป็นในส่วนของเนื้อแมตต์ย่อมต้องมี Nars Velvet Matte Lip Pencil รวมอยู่ด้วย เพราะว่าตอบโจทย์เทรนด์ประจำฤดูกาลด้วยสีสันยอดนิยมกว่า 30 เฉดสี แถมยังเป็นแบรนด์แรกที่ดีไซน์ลิปสติกออกมาในรูปแบบดินสอ ตอบรับการใช้งาน จับถนัดมือ เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย สบายปาก เอาไว้ครีเอตลุคเซอร์ไพรส์สนุกๆ รวมถึงเดลี่ลุคในชีวิตประจำวัน รับรองว่าสวยมีมิติทุกมู้ดทุกอารมณ์แน่นอน

s05-545

BARE MINIMUM เริ่มจากลุคเบาสำหรับวีคเดย์และวีคเอนด์ที่รับกับการแต่งหน้าซอฟต์ใส ลองเลือกทาปากด้วยลิปสติกเครยอนสีนู้ดอมชมพูซึ่งเป็นเฉดเบสิกที่สาวๆ ทุกคนต้องมี พร้อมกันนี้อย่าลืมปลุกผิวให้สวยสดชื่นด้วยการปัดบลัชออนสีอบอุ่นลงไปที่แก้ม
#TeamElleTries: Velvet Matte Lip Pencil สี Get Off, Velvet Matte Lip Pencil สี Intriguing

s03-370

VAMPY VIBE ลุคนี้ใครเห็นเป็นต้องสะดุดกับความเปรี้ยวเฉี่ยวตรงเส้นขอบริมฝีปาก เราประยุกต์ไอเดียมาจากรันเวย์ของ DKNY เริ่มจากระบายลิปเครยอนสีแดงเบอร์กันดีให้ทั่ว จากนั้นใช้พู่กันแต้มอายแชโดว์สีทองประกายชิมเมอร์ แตะบริเวณรอยหยักกระจับด้านบนเพื่อเพิ่มลูกเล่นก่อนเดินเข้าปาร์ตี้
#TeamElleTries: Velvet Matte Lip Pencil สี Endangered Red, Velvet Matte Lip Pencil สี Damned, Velvet Matte Lip Pencil สี Lonely Heart

s04-489

KISSES HUE มีโชว์จำนวนมากที่แทบไม่เน้นเมกอัพเลย นำเสนอผิวเปลือยเปล่าจับคู่กับริมฝีปากเบลอๆ ไม่ต้องสวยเป๊ะ คล้ายว่ามีฉากเลิฟซีน เหมือนเพิ่งโดนบดจูบมาหมาดๆ ให้เลือกลิปเครยอนเฉดสีที่ไม่ดูเรียบหรือหวือหวาเกินไป ระบายลงบนปลายนิ้วแล้วแตะขยี้ให้ทั่วเรียวปาก วิธีนี้ช่วยปรับลุคให้ดูเด็กลงและเป็นธรรมชาติ ไม่ประดิดประดอย แต่แอบเซ็กซี่เบาๆ
#TeamElleTries: Velvet Matte Lip Pencil สี Famous Red, Velvet Matte Lip Pencil สี Dolce Vita

s06-598

RED HOT เรียวปากสีแดงเด่นโดดเด้งเหมือนอย่างนางแบบจากโชว์ Roksanda และ Mary Katrantzou ยังคงติดท็อปเทรนด์ ซัมเมอร์นี้ถ้าอยากได้ลุคสวยแกลม แต่ไม่อยากเสียเวลาแต่งส่วนอื่นเยอะ ลิปสติกเนื้อแมตต์สีแดงโทนร้อนคือชิ้นจำเป็นที่สาวแอลควรมีติดกระเป๋าสักแท่ง และเพื่อเพิ่มความเนี้ยบสไตล์คนพิถีพิถันแนะนำให้ใช้ลิปไลเนอร์สีเดียวกันวาดเส้นขอบปากก่อน
#TeamElleTries: Velvet Matte Lip Pencil สี Cruella

s02-328

BOLD OMBRE ถ้าเป็นงานฟาดสีที่ช่วยให้ใบหน้าไบรท์ขึ้น ลองเลือกเฉดสดๆ อย่างชมพูฟูเชีย ถ้าทาเดี่ยวอาจจะธรรมดาไป ลองประยุกต์เทรนด์ออมเบรจากรันเวย์ Jason Wu ด้วยการแตะพิกเม้นต์อณูละเอียดสีชมพูช็อกกิ้งพิงค์บริเวณกึ่งกลางด้านในริมฝีปากเพื่อเพิ่มเท็กซ์เจอร์ รับรองว่าฟินิชชิ่งลุคออกมาแมตต์สมใจ แสบซ่าเกินหน้าเกินตาคนอื่นแน่นอน
#TeamElleTries: Velvet Matte Lip Pencil สี Let’s Go Crazy

nars-lip-pencil

ลิปสติก Nars Velvet Matte Lip Pencil ราคา 1,050 บาท มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์นาร์สทุกสาขา

Model: Olga
Photo: Kittidech Charoenporn
Style: Padhayanut Pothichapan
Assistant: Janchittra Tantikarn
Makeup: คชาพร แพรงาม
Hair: Touch Lertmanorat

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/03/Stop-Motion-for-Web.gif