Type To Search
FOLLOW
6 Dec 2016
BOB SAYS…TOON, YOU’RE THE MAN
ก้าวคนละก้าว กับตูน บอดี้สแลม

#เหยแมนว่ะ

คุณตูน บอดี้สแลม ผมรู้สึกรักผู้ชายคนนี้ได้อีกจนอยากกระโดดจูบ

ตั้งแต่เห็นเค้าตั้งใจวิ่งอย่างจริงจังเพื่อหาเงินซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลบางสะพาน โดยมีระยะทาง 400 กิโลเมตร ถายใน 10 วันเป็นเดิมพัน

ทั้งๆ ที่เดิมที ทางโรงพยาบาลชวนตูนไปวิ่งการกุศลระยะทาง 42 กิโลเมตร แต่ตูนก็เลือกที่จะไปให้สุด ท้าทายขีดจำกัดของตัวเอง

ผมรู้เรื่องนี้ในวันแรกที่ตูนเริ่มวิ่ง วันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา จนวันนี้ยอดบริจาคล่าสุดทะลุ 25 ล้านไปแล้ว มีคนมากมายมาวิ่งไปพร้อมๆกับตูน และมอบกำลังใจให้ ผมมั่นใจว่าเมื่อถึงวันสุดท้ายของการวิ่ง วันที่ 10 ธันวาคม ตูนจะประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

ไม่รู้สิผมสัมผัสได้ถึงความจริงใจ กล้าบอกใครๆให้ทำเป็นเยี่ยงอย่างว่านี่หละคือการเอาตัวเองและสิ่งที่ตัวเองมีผันออกมาเป็นมูลค่าช่วยเหลือสังคม

#หล่อได้อีก

“หัวหิน”…เมื่อวานนี้…ขอบพระคุณทุกๆหัวใจแห่งความดีที่ตั้งใจมอบมาให้ผ่านตัวผมไปสู่คนแก่…เด็กน้อย…คุณหมอและเจ้าหน้าที่ที่โรงพยาบาลที่เสียสละทุกๆคนครับ มาร่วมเป็นก้าวเล็กๆด้วยกัน ด้วยการบริจาคคนละเล็กคนละน้อย แต่ยิ่งใหญ่ เพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ขาดแคลนให้กับ รพ.บางสะพาน ร่วมบริจาคเงินได้ 2 ช่องทาง 1. บริจาคผ่าน SMS พิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4242865 ครั้งละ 10 บาท (เฉพาะ AIS,DTAC และ TRUEMOVE H ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) 2. บริจาคผ่านบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาบางสะพาน ชื่อบัญชี “โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน” เลขที่บัญชี 7420378118 ติดตามรายละเอียด เส้นทางการวิ่ง , กิจกรรมประมูลสิ่งของต่างๆเพื่อบริจาคให้กับรพ.บางสะพาน ได้ที่ www.bodyslamband.com แล้วมาก้าวไปด้วยกันนะครับ… #ก้าว #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน ขอบพระคุณ @koytoonfamily สำหรับภาพนี้ครับ

A photo posted by Artiwara Kongmalai (@artiwara) on

day5…นอกจากผู้สนับสนุนโครงการ…”ก้าวคนละก้าว”…และรายนามบริษัทที่บริจาคให้กับโรงพยาบาลบางสะพานตามที่ปรากฏอยู่ที่หลังเสื้อวิ่งของผมครั้งนี้แล้ว…ผมยังต้องขอขอบคุณ”คนใจดี”ที่มาช่วยให้พวกเราได้ก้าวยาวๆขึ้นอีกก้าวสองก้าว…อันได้แก่…คุณชูเกียรติ ศรีทองเสถียร แห่ง “บริษัท เท็ดดี้ ออโต้ เซลล์ จำกัด” และคุณต๊อบแห่ง “เถ้าแก่น้อย”…ที่ร่วมบริจาครายละ 1 ล้านบาทให้กับโรงพยาบาลบางสะพาน…และนอกจากนี้ยังต้องขอแสดงความขอบพระคุณและยินดีกับพี่ชูเกียรติอีกด้วยเช่นกันสำหรับเสื้อวิ่งคู่…”อาแอ๊ด-หลานตูน”…ที่พี่ชูเกียรติได้ชนะการประมูลไปครอบครองที่ตัวเลข 999,999 บาท…ซาบซึ้งใจที่สุดจริงๆครับ #ก้าว #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน #artiwararunningdiary

A photo posted by Artiwara Kongmalai (@artiwara) on

ร่วมบริจาคเงินได้ 2 ช่องทาง
1. บริจาคผ่าน SMS พิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4242865 ครั้งละ 10 บาท
(เฉพาะ AIS,DTAC และ TRUEMOVE H ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
2. บริจาคผ่านบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาบางสะพาน ชื่อบัญชี “โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน” เลขที่บัญชี 7420378118

ติดตามรายละเอียด เส้นทางการวิ่ง , กิจกรรมประมูลสิ่งของต่างๆเพื่อบริจาคให้กับรพ.บางสะพาน ได้ที่ www.bodyslamband.com

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2016/12/toonbodyfront.jpg