Type To Search
FOLLOW
13 Oct 2017

4 โทนสีสุภาพที่สามารถช่วงใส่ไว้ทุกข์

มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ทุกสี

เสื้อผ้าโทนสีเบสิกอย่างขาว ดำ เทาและกรมท่า จัดว่าอยู่ในหมวดหมูของโทนสุภาพที่ใครๆ ก็มีในตู้แต่ช่วงนี้อาจจะต้องมีปริมาณเพิ่มขึ้นมาหน่อย แต่อย่างไรก็ตามควรจะเน้นไอเท็มที่ดูมินิมัลถ้าหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าลวดลายพิมพ์ได้จะดีที่สุด ส่วนแอ็กเซสเซอรี่ส์อย่างรองเท้า กระเป๋าและจิวเวลรี่สามารถมีลูกเล่นได้พอประมาณแต่ไม่ควรระยิบระยับจนเกินไป นอกจากนี้อย่าลืมเครื่องประดับชิ้นสำคัญอย่างเข็มกลัดริบบิ้นสีดำรับรองว่าสีสุภาพและถูกกาลเทศะแต่ยังคงความเก๋ในแบบฉบับของสาวแอล

BLACK
ขอแนะนำให้เลือกเดรสสีดำที่มีดีเทลปักลายขาวเพื่อเน้นทำให้ดูมีรูปร่างดี ส่วนรองเท้าและกระเป๋าก็อาจจะมีดีเทลที่เป็นฮาร์ดเเวร์สีทองหรือเงิน จากนั้นคอมพลีตลุคด้วยหมวกเบเรต์ก็จะได้กลิ่นอายแบบสาวปารีเซียงสุดชิก

GREY
ลองแมตช์เสื้อเบลาส์จับเดรปกับกระโปรงผ้านิตเพื่อเพิ่มความทะมัดทะแมงให้กับลุคสีเทา แอบเติมความเปรี้ยวเบาๆ โดยการสวมรองเท้าส้นสูงหัวแหลมลายงู กระเป๋าคลัตช์ดีไซน์แบบ colour block สีขาว ดำและเทา กับตุ้มหูมุกสีเทาอ่อน เท่านี้ก็จะได้ลุคเวิร์กกิ้งวูแมนแบบเรียบหรู

NAVY
เฉดสีกรมท่าอาจจะดูก้ำกึ่งกับสีดำ แต่โทนนี้จะให้ลุคที่ดูซอฟต์กว่าเหมาะแก่การใส่ช่วงวีกเอนด์ ลองแมตช์เสื้อทรงแปลกตากับกางเกงยีนส์สีเข้มตัวเก่ง ขอแนะนำให้ใส่รองเท้าทรง mules กับลุคนี้ ส่วนแอ็กเซสเซอรี่ส์อย่างอื่นก็สามารถมีแบบที่ประดับสีทองได้เล็กน้อย

WHITE
สาวๆ หลายคนอาจจะรู้สึกระแวงกับการสวมเสื้อผ้าโทนสีขาวแบบโททัลลุคเพราะกังวลว่าจะดูตัวใหญ่ ขอแนะนำให้แมตช์สเวตเตอร์กับมินิสเกิร์ต หรือถ้าใครที่ไม่อยากเผยผิวมากก็อาจจะเปลี่ยนเป็นกางเกงสีขาวขาบานได้ อีกหนึ่งเคล็ดไม่ลับที่อยากบอกต่อก็คือการเพิ่มความเรียวยาวให้กับช่วงขาด้วยบู๊ตหรือรองเท้าส้นสูง เท่านี้ก็ดูเพรียวขึ้นแล้ว

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/10/featured.gif