Type To Search
FOLLOW
15 Mar 2017

5 FUN LOOKS WITH VIVIENNE WESTWOOD ANGLOMANIA

เพิ่มความสนุกให้กับลุคของคุณกับแบรนด์สุดจี๊ดจากอังกฤษ

สาวมินิมัลต้องหลบไปเพราะแบรนด์สัญชาติอังกฤษสุดฟังกี้ Vivienne Westwood Anglomania ได้กลับมาครองเทรนด์อีกครั้ง คราวนี้ยกกองทัพลายพริ้นต์สนุกๆ เสื้อผ้าคัตติ้งแปลกตาแถมยังมีกระเป๋าหลากหลายรูปทรงและสีสันจัดจ้านมาให้เลือกสรรกัน ใครที่ยังไม่กล้าออกจากคอมฟอร์ตโซนของตัวเอง สไตลิสต์ประจำทีมดิจิตัลแอล ชวนให้ลองมิกซ์แอนด์แมตช์ 5 ลุค 5 สไตล์ตามนี้เพื่ออัพเกรด daily look ของคุณให้ดูเฟรชและมีสีสันมากขึ้น

vw-team-elles01-018

PAPERBAG SWAG
สาวแฟชั่นหลายคนคงคุ้นเคยกับกางเกงทรง Paperbag กันดี แต่ก็มีหลายคนที่ไม่แน่ใจว่าจะใส่คู่กับอะไร ขอแนะนำว่าท่อนบนควรเลือกเป็นเสื้อยืดพิมพ์ลายทรงพอดีตัว หรือจะเป็นบอดี้สูทสีเรียบก็เท่ไปอีกแบบ ที่สำคัญอย่าลืมเลือกสะพายกระเป๋าเป้ไซส์มินิสีสดตัดกับชุด ขอกระซิบบอกว่ากางเกงทรงนี้เหมาะกับสาวตัวเล็ก เพราะช่วยเสริมให้ขาดูยาวโดยเฉพาะเวลาใส่กับรองเท้าส้นสูงสีนู้ด แถมเหมาะกับทุกโอกาสอีกด้วย

vw-team-elles02-046

GRAPHIC IS FANTASTIC
ไอเท็มลายกราฟิกจัดว่าเป็น must-have ประจำซีซั่นนี้ โดยเฉพาะลายวงกลมที่อินสไปร์มาจากภาพวาดของชนเผ่าแอฟริกัน เพิ่มความชิกด้วยการแมตช์เบลาส์สีดำลายขาวเข้ากับกางเกงทรงหลวมสีเหลืองลายดำ บวกกับรองเท้าที่มีดีเทลเป็นหน้าเสือสีดำกับเขี้ยวสีทองสุดฟังกี้ ส่วนผมก็ควรรวบขึ้นเป็น messy bun เท่านี้ลุคของคุณก็โดดเด่นกว่าใครแล้ว

vw-team-elles03-065

FEMININE RULES
มาเอาใจสาวหวานกันบ้าง ถ้าเบื่อเดรสซิลูเอตเดิมๆ อยากขอให้ลองเดรสลายสก็อตสีขาวดำตัวนี้ นอกจากทรง Fit and Flare ที่เหมาะกับสาวทุกหุ่นแล้ว ยังเสริมให้ลำตัวดูเพรียวและสามารถพรางสะโพกได้อย่างแนบเนียน เติมเสน่ห์แบบสาวปารีเซียงด้วยการพันผ้าเช็ดหน้าสีชมพูอ่อนแทนแทนสร้อยคอและถือกระเป๋าคลัตช์รุ่น Salcombe ที่แฝงดีเทลน่ารักๆ กับกระเป๋าพ่วงรูปหัวใจสีทอง คอมพลีตลุคด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวคู่เก่ง ก็จะได้ลุคไปเดทที่ดูเปรี้ยวหวานลงตัว

vw-team-elles04-106

FLOWER POWER
สาวออฟฟิศสไตล์ฮิปปี้ต้องร้องว้าว กับลุคพริ้นต์ลายดอกไม้ปนกลิ่นอายโบฮีเมียนยุค ’70s ความโดดเด่นของลุคนี้อยู่ที่การแมตช์ลายใหญ่และลายเล็กเข้าด้วยกัน คัตติ้งเก๋ๆ ของเบลาส์ก็เข้ากันได้อย่างดีกับกระโปรงผ้าคอตตอนทรงเดรปที่เบาสบายเหมาะกับอากาศบ้านเราที่สุด จากนั้นประดับด้วยเข็มขัดเส้นโตที่กำลังเป็นเทรนด์มาแรงในซีซั่นนี้ คอนทราสต์ด้วยกระเป๋าสีทองเมทัลลิกรุ่น VW Divina รับรองว่าเจิด

vw-team-elles05-179

DENIM HEAD-TO-TOE
เดนิมจัดอยู่ในหมวดหมู่ของแฟชั่นสุดคลาสสิก ไม่ว่าใครก็ต้องมีกางเกงยีนส์หรือหรือเชิ้ตผ้ายีนส์ไว้ครอบครองแน่นอน แบรนด์นี้จึงฉีกกฎลุคเดนิมแบบเดิมๆ ด้วยเอี๊ยมสุดเปรี้ยวตัวนี้ สำหรับสาวคนไหนที่กลัวโป๊ ควรคลุมด้วยแจ็กเกตยีนทรงโอเวอร์ไซส์สักตัว เติมความ quirky ด้วยกระเป๋ารุ่น Dorset ทรงหัวใจสีแดง ตบท้ายด้วยบู๊ตกำมะหยี่และแบนดาน่าประดับผม เท่านี้ก็จะได้วีคเอนด์ลุคที่ประหนึ่งหลุดออกมาจากสตรีตสไตล์ของ London Fashion Week เลยล่ะ

MODEL: เจนจิตรา ตันติกาญจน์

PHOTO: กิตติเดช เจริญพร

STYLE: เจนจิตรา ตันติกาญจน์

LOCATION: BAAN STUDIO

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/03/FEATURE-IMAGE-VW-TET.jpg