Type To Search
FOLLOW
2 Aug 2017

6 WAYS TO WEAR MILLENNIAL PINK

6 ลุค 6 สไตล์ในสีชมพูแห่งยุคที่มาแรงแซงทุกเฉด

เมื่อนึกถึงสีชมพู สิ่งแรกที่ผุดขึ้นมาในความคิดของคนส่วนมากก็คือ “มีแต่สาวหวานเท่านั้นแหละที่จะใส่สีนี้” แต่หารู้ไม่ว่า “Millennial Pink” กำลังเป็นเทรนด์สีที่มาแรง สังเกตได้ว่ามีตั้งแต่บนรันเวย์ไปจนถึงสตรีทสไตล์ เราจึงอยากนำเสนอไอเดียการสไตลิ่งไอเท็มสีชมพูแบบโททัลลุคใน 6 สไตล์ที่เหมาะกับสาวเปรี้ยว หวาน ไปจนถึงสาวเท่ รับรองว่าเริ่ดโดนใจสาวแฟแน่นอน


WORKAHOLIC CHIC
ฉีกกฎลุค shirt and pants เดิมๆ ด้วยการใส่สีชมพูตั้งแต่หัวจรดเท้า เริ่มจากแมตช์บอดี้สูทที่เป็นเชิ้ตผ้าซาตินเนื้อบางเข้ากับกางเกงทรงขาตรง เพิ่มความเป็นทางการให้กับลุคด้วยสูทคัตติ้งเนี้ยบสีชมพูอ่อน ส่วนรองเท้าก็ควรจะเป็นแบบที่ใส่แล้วคล่องตัวกับพร้อมกับกระเป๋าไซส์พอดีมือ ตบท้ายด้วยแอ็กเซสเซอร์รี่ส์สีทองเพื่อขับผิวให้ดูผ่องขึ้น เท่านี้ก็จะเป็นเป็นการเพิ่มสีสันให้กับลุคทำงานแต่ยังคงความโก้หรูแบบ working woman อยู่


THE WEEKENDER
สาวคนไหนที่มีซัมเมอร์เดรสพิมพ์ลายดอกไม้สไตล์เฟมินีนอยู่ในตู้แล้ว ลองหยิบเอากางเกงยีนส์ตัวเก่งมาแมตช์ด้วยกันเพื่อตอกย้ำเทรนด์ dress meets pants จากนั้นเพิ่มความเท่ให้กับลุคด้วยต่างหูและแว่นกันแดดดีไซน์สนุกๆ และคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋าโทนชมพูอ่อนกับรองเท้าบู้ทสีขาวสุดเปรี้ยว


BEACH VOYAGER
ไปเที่ยวเกาะทั้งที มีหรอที่สาวแฟชั่นจะแต่งตัวเบา ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยก็คือบิกินี่ที่สามารถใส่เป็นบราท็อปกับกางเกงยีนส์สีชมพูพาสเทลได้ เติมความเปรี้ยวด้วยกิโมโนปักลายเก๋ๆ และเครื่องประดับที่มีกลิ่นอายแบบสาวชาวเกาะอย่างผ้าคลุม แซนดัลและแว่นกันแดดทรง cat eye ที่สำคัญอย่าลืมกระเป๋าเดินทางไซส์เล็กที่เข้ากับลุคสีชมพู head-to-toe ของคุณด้วยล่ะ


WEDDING DARLING
มีเพียงไม่กี่สีที่เหมาะสำหรับใส่ไปร่วมงานแต่ง ซึ่งสีชมพูก็จัดว่าเป็นเฉดที่ยอดนิยม แต่ถ้าอยากจะดูแตกต่างจากแขกในงานทั่วไป ขอแนะนำให้เลือกเดรสผ้าลูกไม้ที่มีดีเทลคัตเอ้าต์เพื่อเผยผิวเล็กน้อย ส่วนแอ็กเซสเซอร์รี่ส์ก็ควรจะเป็นโทนสีบลัชแบบอมชมพูนิดๆ จากนั้นประดับด้วยจิวเวลรี่ชิ้นเล็กโทนสีโรสโกล์ด ทอง หรือมุกดีไซน์แปลกตา เท่านี้หนุ่มในงานก็ละสายตาจากคุณไม่ได้แล้ว

PARTY POPPER
TGIF! ได้เวลาไป girls night out ที่ไนท์คลับสุดฮอต แต่ถ้าจะให้ใส่เพียงแค่เดรสตัวเดียวก็คงจำเจเกินไป ขอแนะนำให้หยิบเสื้อยืดพิมพ์ลายชิกๆ มาแมตช์กับมินิสเกิร์ตหนังกลับและเลเยอร์ด้วยไบเกอร์สีชมพูอ่อน เติมเต็มลุคด้วย socks boots จิวเวลรี่สุดเปรี้ยวเข็ดฟัน และกระเป๋าสะลายไซส์มินิเหมาะกับการท่องราตรีหรือจะเป็น day-to-night look ก็เริ่ดยิ่งกว่าใคร


GYM BABE
ชุดออกกำลังกายไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อเสมอไป เพียงแค่ลองเปลี่ยนจากสีดำหรือเทาให้กลายเป็นชมพู ก็ทำให้ลุคไปฟิตเนสของคุณดูสดใหม่ขึ้นทันตาเห็น ลองหาสปอร์ตบราคัตติ้งเก๋ๆ แมตช์กับเสื้อสเว็ตเตอร์และกางเกง track pants ที่ตัดด้วยดีเทลสีดำ สำหรับสาวเท่อาจจะตัดหวานด้วยกระเป๋าใบโตสีดำสักใบก็คูลไปอีกแบบ

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/08/featured.gif