Type To Search
FOLLOW
14 Jul 2017

BECOMING LONDON’S IT GIRL WITH RADLEY LONDON


สวมจิตวิญญาณอิตเกิร์ลแห่งกรุงลอนดอน ด้วยไอเท็มส่งตรงจากเกาะอังกฤษ


 

 
สาวแอลคนไหนที่อยากสวมลุคสาวลอนดอนชิคๆ ขอบอกเลย…ว่าไม่ยาก วันนี้แอลมีเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคที่อินสไปร์จากอิตเกิร์ลสุดฮอตจากเกาะอังกฤษ ผู้เป็นไอคอนของสาวๆ หลายคน ด้วยแบรนด์กระเป๋าและแอ็กเซสเซอรี่ส์สัญชาติอังกฤษแท้ๆ ที่สาวแฟทุกคนต้องทำความรู้จัก…ไม่งั้นเชยแย่
 

 
นั่นคือ “Radley” เจ้าของเทรดมาร์ครูปสุนัขสกอตติชสายพันธุ์อังกฤษสุดน่ารักน่าชัง มีต้นกำเนิดที่กรุงลอนดอนตั้งแต่ปี 1998 และได้กอบโกยชื่อเสียงผ่านคอลเล็กชั่นที่โดดเด่นทั้งสไตล์ คุณภาพ และรสนิยม อีกทั้งยังมีรูปแบบกระเป๋าให้เลือกใช้หลากหลาย มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน จึงกลายมาเป็นแบรนด์เครื่องหนังพรีเมี่ยมระดับไอคอนนิกที่นิยมในสาวๆ ชาวอังกฤษทุกวัยในเวลาไม่นาน
 
เรียกว่าถ้าจะเป็นสาวลอนดอนโดยจิตวิญญาณแล้วล่ะก็ จะพลาดแบรนด์นี้ไม่ได้เป็นอันขาด! เอาล่ะ…ไม่ต้องสาธยายมาก เลื่อนลงไปดูเคล็ดลับของสไตล์อิตเกิร์ลแห่งเมืองผู้ดีแต่ละคนกันเลย
 

Ellie Goulding


 

 
สำหรับนักร้องสาวเจ้าของเพลงอันดับหนึ่งนับไม่ถ้วนคนนี้ เธอมักจะมาพร้อมกับไอเท็มสีพาสเทลหวานๆ ในแบบผู้ดีชาวอังกฤษ และชื่นชอบไอเท็มที่มีลวดลายดอกไม้เป็นพิเศษ เพราะงั้นถ้าสาวแอลคนไหนอยากมาในลุคของ Ellie Goulding ต้องขาดไม่ได้กับกระเป๋า ‘Baylis Road’ สไตล์โบฮีเมียน สี Sherbet Pink แมตช์กับกระเป๋าสตางค์คอลเล็กชั่น ‘Folk Floral’ สี Chalk โดดเด่นด้วยลวดลายดอกไม้ Abstract ผสมผสานกับสุนัข สก็อตตี้ สัญลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างเพอร์เฟ็กต์
 

Dua Lipa


 

 
ศิลปินแนวป็อปแดนซ์หน้าสวยคมที่กำลังมาแรงสุดๆ กับซิงเกิ้ล Scared to Be Lonely ที่เชื่อว่าสาวแอลหลายคนมีเซฟไว้ในเพลย์ลิสต์เรียบร้อย และยังขึ้นแท่นเป็นอิตเกิร์ลสุดฮอต คนใหม่แห่งเกาะอังกฤษที่น่าจับตามอง กับสไตล์ที่ผสานความเท่แบบขบถเล็กๆ และเรียบโก้อย่างเฟมินินได้อย่างลงตัว สาวๆ สามารถคีปลุคนี้ได้ไม่ยากกับกระเป๋าถือพร้อมสายสะพายหนัง ‘Millbank’ ใบซิกเนเจอร์ของสาว Radley จากหนังเปรูคุณภาพดี สี Midnight Blue และกระเป๋าสตางค์คอลเล็กชั่น ‘Folk Floral’ สี Ink Blue คุมโทนทั้งเซ็ต
 

Emma Watson


 

 
ปิดท้ายกับอิตเกิร์ลตัวท็อปแห่งเกาะอังกฤษ ผู้นำเทรนด์ Effortless Chic นิยามของ “น้อยแต่มากเรียบแต่โก้…ไฮแฟชั่นที่แท้ทรู” อย่างสาว Emma Watson สาวแอลที่จะมาสายนี้ต้องถือคติ ‘จัดเบา..แต่ปังลืม!’ ด้วยกระเป๋าดีไซน์มินิมัลรุ่น ‘Liverpool Street’ สีชมพูพาสเทล ที่จะสะพายไปทำงาน ช็อปปิ้ง หรือออกงานสังสรรค์ เพียงใบเดียวก็เอาอยู่ได้อย่างไม่ต้องพยายามเยอะ
 
นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างกระเป๋าและแอ็กเซสเซอรี่ส์สไตล์สาวแดนผู้ดี จากคอลเล็กชั่นล่าสุด Radley เท่านั้น สาวๆ สามารถตามไปช็อปและสอบถามรายละเอียดสินค้าได้ตามช่องทางดังนี้
 

 
Story : Vallop Adunphichet

Photo : Akkapon Kumpusan

Style : Preuksapak Chorsakul 

Stylist Assistant : Napapat Sripatta


YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/07/features-radley.jpg