Type To Search
FOLLOW
11 Jul 2018

แมตช์ลุคสตรีตให้ปังลืม! กับแบรนด์ GIVENCHY

คอลเล็กชั่นที่สามารถนำไอเท็มทั้งของผู้หญิงละผู้ชายมาแมตช์ได้เฟียร์ซเบอร์สุด

หลังจากที่ดีไซเนอร์หญิงชาวอังกฤษ Clare Waight Keller มาขึ้นแท่น Artistic Director หญิงคนแรกของแบรนด์แฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศสระดับตำนาน Givenchy (จีวองชี่) ผ่านมาเพียง 4 คอลเล็กชั่น โดยมี Spring Summer 2018 เป็นคอลเล็กชั่นแรก แคลร์ก็ได้ทำการอัพเดตตัวตนของสาวจีวองชี่ให้เฟรชและร่วมสมัยขึ้นหลายอย่าง ที่เห็นได้ชัดเลยก็หนีไม่พ้นกระเป๋ารุ่นใหม่ GV3 และ GV Bucket ที่แคลร์เป็นคนลงมือออกแบบเอง          

 โดยในคอลเล็กชั่นล่าสุด Pre-Fall 2018 นี้ ก็มีการอัพเดตสัญลักษณ์ 4G สุดไอคอนิกของแบรนด์ให้ทันสมัยมากขึ้น และนำมาใช้กับไอเท็มทั้งเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี่ส์ชิ้นต่างๆ ทั้งคอลเล็กชั่น

ว่าแล้วก็ลองเลือนลงไปทำความรู้จักกับไอเท็มสุดฮอตชิ้นใหม่ของคอลเล็กชั่นนี้ และทิปส์การมิกซ์แอนด์แมตช์ไอเท็มให้ได้ลุคสตรีตสุดคูลที่เข้ากับบรรยากาศกรุงเทพจากทีมแอลกันเลย

THE ‘IT’ BAGS

GV3

กระเป๋าใบแรกของจีวองชี่ที่ออกแบบโดย Clare Waight Keller ใบนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การนำสัญลักษณ์ 4G สุดไอคอนิกของแบรนด์ มาปรับเปลี่ยนให้เป็น “Double G” โดยแคลร์ได้แรงบันดาลใจมาจากหีบเพลงโบราณ  แต่ละใบจะมีการผสมผสานระหว่าง หนังเรียบ หนังเกรน หรือหนังกลับ โดยสีของหนังนั้นจะใช้วิธีแบบ Tamponato คือการทำสีด้วยมือโดยช่างฝีมือเฉพาะทาง เป็นกระเป๋าที่มีความทันสมัย แต่แอบแฝงไปด้วยกลิ่นอายของความวินเทจอยู่ในตัว

GV Bucket

กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดของจีวองชี่ หลังจากที่แคลร์ ได้เปิดตัวกระเป๋า GV3 จนฮอตฮิตในหมูแฟชั่นนิสต้าอย่างรวดเร็ว ในซีซั่นนี้ก็เลยคลอด GV Bucket ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Duffel Bag กระเป๋าถือขนาดใหญ่ของทหารเรือในสมัยก่อน นำมาปรับให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น มาใน 2 รูปแบบ คือหนังเกรนทั้งใบ และหนังกลับผสมหนังเคลือบ โดย GV Bucket สามารถถือได้ 3 แบบ ไม่ว่าจะคล้องแขน สะพายขึ้นไหล่ หรือปรับสายให้ยาวขึ้นและสะพายเป็นแบบครอสบอดี้ เรียกว่าฟักก์ชั่นการใช้งานมาเต็ม เอาใจสาวแฟขี้เบื่อโดยเฉพาะ

The Classics

สำหรับกระเป๋ารุ่นไอคอนิกที่เหล่าแฟนๆ จีวองชี่ต้องคุ้นเคยกันอย่าง Pandora และ Antigona ก็ยังคงขึ้นแท่นกระเป๋า must-have ของเหล่าแฟชั่นนิสต้าอย่างต่อเนื่อง โดยในคอลเล็กชั่นใหม่นี้ก็ยังมีการอัพเดตลูกเล่นใหม่ๆ อย่างสีใหม่ และสายคล้องแต่งโลโก้ 4G สุดฮิตมาให้สาวกตามสะสม

 

MIX LIKE A GIVENCHY GIRL

Boyish Chic

กิมมิกของจีวองชี่ในคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2018 นี้คือ ไอเท็มทั้งผู้หญิงและผู้ชายสามารถนำมาแมตช์ด้วยกันได้อย่างไม่ขัดเขิน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อฮู้ด เสื้อยืดพิมพ์ลาย 4G รวมไปถึงบู๊ตทรงแหลม คีย์พีซของคอลเล็กชั่นนี้ที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายช่วยเพิ่มให้ลุคดูเท่ห์และไม่จำเจ แมตช์กับกระเป๋าโทนสีแดง สีน้ำเงิน หรือสีดำ ก็รับประกันความปัง

Strut in Mono

แต่งสตรีตสไตล์ในโทนโมโนโครมให้สวยเฟียร์ซเหมือนหลุดมาจากรันเวย์แฟชั่นวีก อย่างแจ็กเกตและกระโปรงเดนิมสีเข้ม คู่กับเสื้อแทงก์ทอปสกรีนชื่อแบรนด์ หรือเสื้อเสวตเตอร์โอเวอร์ไซส์แต่งสัญลักษณ์ 4G ตัวเดียวก็เอาอยู่ แมตช์กับกระเป๋า Pandora หรือ GV3 สีดำ ก็รับรองว่าเจิดในทุกย่างก้าว…เพราะทุกวันคือรันเวย์!

 

Story: Vallop Adunphichet
Photo: Akkapon Kumpusan
Style: Preuksapak Chorsakul, Kannanut Kanyamai
Model: Beauty Thet Thet Thinn @WM
Makeup: Kwankhao Sumalee
Hair: Agkarachai Deedphin
Photo Assistant: Songrit Ontana
Clothes & Accessories: Givenchy Pre-Fall 2018

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/07/thumb2.jpg