Type To Search
FOLLOW
7 Feb 2017

PAUL SMITH SPRING/SUMMER 2017 FOR YOUR VALENTINE

ชมคอลเล็กชั่นใหม่จากพอล สมิธและลุ้นรับของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับคนพิเศษของคุณ

ภาพของลายทางสีสันสดใสและรถมินิสัญลักษณ์ของประเทศอังกฤษอาจเป็นภาพจำในใจใครหลายๆคนเมื่อเอ่ยถึง Paul Smith และแน่นอนว่าไอเท็มลายทางจาก Paul Smith  ก็เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่สาวๆ เลือกให้คนพิเศษ หรือได้รับจากคนสำคัญเช่นกัน

new-webpaul-smith-artist-stripe_1

สีสันของลาย Artist Stripe ล่าสุดจาก Paul Smith

แต่ในซีซั่น Spring/Summer 2017 ที่กำลังจะมาถึงนี่ เราจะได้เห็นลายเส้นที่ให้ความรู้สึกเบาขึ้น ด้วยสีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงานศิลปะสไตล์ Expressionist และผลงานที่ผ่านมาจาก Paul Smith ที่มีการสอดแทรกแนวคิดของความเป็นอิสระและเป็นตัวของตัวเอง ทุกอย่างขมวดอยู่ภายใต้อารมณ์สบายๆ คิดบวก และเข้าถึงได้จริง เกิดเป็นที่มาของลายใหม่ในชื่อว่า Artist Stripe ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของแอ็กเซสเซอรี่ส์ในซีซั่นนี้

new-webss17-womens-alb

อารมณ์สบายๆ และทัศนคติมองโลกในแง่ดีของ Artist stripe ก็ถูกส่งมาใช้ในการครีเอตคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าประจำ Spring/Summer 2017 เช่นกัน โดยสื่อผ่านสีสันที่สมดุลย์และละเอียดอ่อน ลายพิมพ์ดอกไม้ที่สดใสและซิลูเอตสบายๆ ทำให้คอลเล็กชั่นนี้มีความลงตัวระหว่างความเท่และความอ่อนหวานได้ดี

paul-smith-ss17-runway

new-webson_3737sonnyphotospaulsmith

ความสบายที่เป็นอารมณ์หลักของคอลเล็กชั่นต่อเนื่องมาในดีไซน์ของแอ็กเซสเซอรี่ส์ ทั้งรองเท้าสานสไตล์ลำลอง รองเท้าแตะและกระเป๋าเวอร์ชั่นใหม่ของรุ่น Concertina ล้วนแล้วแต่มีลาย Artist Stripe เป็นหลัก  Make the Moment Lighter ได้ในทุกครั้งที่สวมใส่ ตามสไตล์ผู้หญิงคิดบวกในแบบของ Paul Smith ลงตัวสุดๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์ที่จะมอบรอยยิ้มให้กับทั้งผู้รับและผู้ให้ เพราะว่ามี Accessories ชิ้นเล็กๆ ที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ ผ้าพันคอ เข็มขัด เหมือนเราได้มอบความสดใสให้เขาหรือเธอ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลวาเลนไทน์หรือเทศกาลไหนๆ สีสันของ Paul Smith ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสร้างความทรงจำของคุณ

ps-product-collage

ps-product-collage-2

collage_artist-stripe

ดิจิทัลแอลอยากชวนคุณมาร่วมสนุกลุ้นรับไอเท็มจากคอลเล็กชั่นล่าสุดของ Paul Smith ด้วยกันเพื่อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ตัวเองหรือคนพิเศษ เรามี 2 รางวัลให้ลุ้น เพียงทำตามกติกาด้านล่างนี้

1. อ่านบทความนี้และเลือกไอเท็มด้านบนที่คุณอยากได้เป็นของขวัญ

2. สแนปภาพไอเท็มที่คุณชื่นชอบจากคอลเล็กชั่นนี้ โพสต์ลงบน Facebook ของคุณ (ตั้งค่าเป็น Public) ใส่ Hashtag #ElleXPaulSmith @club21thailand พร้อมเหตุผลที่ว่า “ทำไมคุณถึงอยากได้ไอเท็ม Paul Smith ชิ้นนี้”

3. ผู้ที่ให้เหตุผลที่ดีที่สุด 2 ท่าน จะได้รับรางวัลจาก Paul Smith (ต้องทำตามข้อกำหนดและคำตัดสินของแอลถือเป็นที่สิ้นสุด) ประกาศผลวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560

แต่ถ้าใครไม่อยากลุ้นแต่อยากรับสีสันของคอลเล็กชั่นใหม่จาก Paul Smith หรือมอบไอเท็มเด็ดให้คนพิเศษของคุณรับเทศกาลวาเลนไทน์ สัมผัสได้ที่

Paul Smith ชั้น 1 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี โทร. 02-160-5767
Paul Smith ชั้น 1 สยามพารากอน โทร. 02-610-9770
PS by Paul Smith ชั้น  M ดิ เอ็มควอร์เทียร์ โทร. 02-021-2155

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/02/PSFront.png