Type To Search
FOLLOW
15 Nov 2017

เลือกใบที่ใช่..สำหรับทริปที่สมบูรณ์แบบ

Samsonite Ladies Handbag 2017 Collection ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง


 
ใกล้ถึงช่วงวันหยุดยาวแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงแพลนทริปส่งท้ายปี 2017 ไว้เรียบร้อย และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือการเลือกกระเป๋าใบโปรดที่ตอบโจทย์การเดินทางของสาวๆ แต่ละคน แบรนด์กระเป๋าที่รู้ใจสาวนักเดินทางอย่าง Samsonite จึงผลิตคอลเล็กชั่นกระเป๋า Samsonite Ladies Handbag 2017 Collection มาเอาใจแบบทันเวลาพอดี เอาล่ะ!! ได้เวลา ELLE’s Picks คัดกระเป๋าที่เพอร์เฟ็กต์กับทริปแบบต่างๆ จากแบรนด์สัญชาติอเมริกาที่ขึ้นชื่อเรื่องวัสดุคุณภาพสูง มาเป็นไกด์ไลน์ในการเลือกกระเป๋าให้การเดินทางของสาวแอลไม่มีสะดุด
 

Bag for Success

 
สำหรับสาวเวิร์กกิ้งวูเมนที่เดินทางไป Business Trip อยู่บ่อยๆ ต้องมีกระเป๋าโท้ตที่สามารถเป็นตัวช่วยในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพอย่าง Zalia SPL สีน้ำตาลอมเทา ดีไซน์เรียบหรู อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ไม่ว่าจะเป็นช่องเก็บของแยกสำหรับแล็ปท็อป แท็บเล็ต และยังมีช่องแยกสำหรับเอกสารและอุปกรณ์เล็กๆ ได้อย่างเป็นสัดส่วน และช่อง Smart Sleeve ที่สามารถเสียบกับคันชักกระเป๋าเดินทางได้ สะท้อนภาพลักษณ์ผู้หญิงทำงานยุคใหม่ในสไตล์ปราดเปรียวและคล่องแคล่ว
 

Wanderlust Spirit

 
กระเป๋าสะพายรุ่น Karissa สีเขียวอมเทาใบนี้ การันตีได้เลยว่าสาวสายแบ็คแพ็ค ผู้รักการออกไปค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านการเดินทางและเก็บภาพถ่ายความทรงจำต้องหลงรัก ด้วยวัสดุไนลอนคุณภาพทั้งใบ ทำให้มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพียง 0.6 กิโลกรัมเท่านั้น จึงสามารถสะพายได้อย่างคล่องตัว ใส่ของจุกจิกได้เยอะ และทนทานไม่พังง่ายๆ จะตะลุยทริปที่สมบุกสมบันขนาดไหนก็ไม่มีหวั่น
 

Contemporary Chic

 
มาที่สาวชิคที่ไม่ยอมหลุดเทรนด์ เวลาออกไปช็อปปิ้งในย่านใจกลางเมืองก็ต้องคอยหาข้อมูลและอัพเดตลงโซเชียลทุกย่างก้าว เราแนะนำว่าต้องถอยกระเป๋า Karissa สีดำเรียบหรูมีสไตล์ สามารถใส่ Tablet สำหรับนำเสนองาน และยังมีช่องใส่ของด้านนอกให้เก็บแอ็กเซสเซอร์รี่ส์หลากชิ้นได้จุใจ ถูกใจสาวนักช็อป ส่วนของมีค่าอย่างกระเป๋าสตางค์ มือถือ ก็มีช่องซิปด้านหลังกระเป๋าให้อุ่นใจไม่กลัวโดนลักขโมย ทั้งดีไซน์เท่และฟังก์ชั่นแน่นแบบนี้ บอกได้เลยว่าสายแฟต้องเลิฟชัวร์
 

 
สาวๆ ที่ถูกใจใบไหน สามารถไปเลือกช็อปก่อนออกเดินทางกันได้แล้วที่ Samsonite ทุกสาขา และผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.houseofsamsonite.co.th
 
Story: Vallop Adunphichet
Photo: Kittidech Charoenporn
Style: Preuksapak Chorsakul

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/11/featured-Samsonite.jpg