Type To Search
FOLLOW
25 Jun 2017

คู่พี่น้องแสนเก๋ที่คุณควรรู้จักและ Follow ไว้ รับรองไม่มี Out

รวมเหล่าซิสเปี่ยมสไตล์ที่ Elle Approved!

บางทีก็อดคิดไม่ได้เหมือนกันว่าความเก๋อาจส่งผ่านกันทางพันธุกรรม เพราะบ่อยครั้งที่เราจะเห็นคู่พี่น้องควงคู่กันมาแบบ “เอ้อ เค้าเก๋กินกันไม่ลงเลยอ่ะ” แอลจึงอยากจะรวมเหล่า Sisters สุด Stylish มาอัพเดตให้สาวๆ ได้ตามไปอินสไปร์กับสไตล์ของพวกเธอ เข้าที่ ระวัง ไปค่ะ!

คนพี่ Beyoncé คือตัวแม่ผู้รันวงการเพลง ร้อง เล่น เต้น ครบเครื่องแบบไม่มีใครเทียบได้ ส่วนคนน้อง Solange นั้น ถึงแม้ผลงานเพลงอาจไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง แต่เป็นที่ชื่นชมของสายอินดี้และนักวิจารณ์ ในเรื่องของสไตล์การแต่งตัว ทั้งคู่มีความคล้ายกันอยู่ในเรื่องของการรู้จักสีและลายพิมพ์ซึ่งทำหน้าที่ขับผิวของพวกเธอได้อย่างโดดเด่น แต่จุดนี้ขอส่องสปอตไลต์ไปที่ Solange เพราะเธอกล้าที่จะสวมใส่เสื้อผ้าที่ดูท้าทายสไตล์ Avant Garde และเอาอยู่ซะด้วยสิ

Follow them: @beyonce @saintrecords

หากจะพูดว่า Kate, The Duchess of Cambridge และ Pippa Middleton คือซินเดอเรลล่าในชีวิตจริงก็คงไม่ผิดนัก จากชาวอังกฤษชนชั้นกลางสู่ครอบครัวราชวงศ์ชนชั้นสูง สไตล์ของพวกเธอทั้งคู่จึงจำเป็นต้องเน้นไปที่เรื่องกาละเทศะ ซึ่งพวกเธอทำได้อย่างดี สมพระเกียรติ เข้าถึงได้ด้วยการเลือกยี่ห้อ High Street บนกับ High Brand หน้าผมลงตัวไม่เหนือธรรมชาติ สวยนานและเหมาะสมตามหน้าที่สุดๆ ขอถอนสายบัวให้เลย


สาวน้อยมหัศจรรย์อย่าง Dakota Fanning ฝากผลงานการแสดงให้เราจดจำไว้ตั้งแต่เด็ก ปัจจุบันเธอกลายเป็นสาวเต็มตัวที่เพิ่มดีกรีความเปรี้ยว เซ็กซี่และน่าคนหา แต่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือน้องสาวที่สวยราวกับตุ๊กตา Elle Fanning  เราเห็นวิวัฒนาการของเธอตั้งแต่ดัดฟัน จนล่าสุดเธอมีผลงานพิสูจน์ความสามารถที่ส่งเธอไป Cannes Film Festival  ได้เทียบเท่ารัศมีดารารุ่นเดอะอย่าง Nicole Kidman ได้สบายๆ สไตล์ของ Elle นั้น สาวหวานควรโฟกัส เพราะเธอทำได้ดีในการดึงความอ่อนเยาว์และอ่อนหวานมาใช้ในสไตล์ของเธอได้อย่างลงตัว

Instagram: @dakotafanning @ellefanning


ต่อไปนี้เรามาเล่นเกมจับผิดภาพกันดีกว่าว่าคนไหน Mary Kate คนไหน Ashley เพราะพี่น้องฝาแฝดคู่นี้ มีสไตล์(และหน้าตา)ที่เหมือนกันยิ่งกว่าแพะกับแกะ จากนักแสดงเด็กที่ผันตัวมาเป็นดีไซเนอร์แบรนด์ The Row เจ้าของรางวัล Designer of  the Year สาขา Womenswear จากเวที CFDA ในปี 2015 เอกลักษณ์ความ Grunge ผสม Boho ที่ไม่ว่าพวกเธอจะมาคู่หรือมาเดี่ยว คุณก็สามารถเอาไปแต่งตามได้ไม่รู้จบ


อีกหนึ่งตัวแทนจาก #TeamBritish ใบหน้าที่สวยเฉี่ยวของทั้งคู่ ทำให้พวกเธอเป็นกลายลูกรักของหลายๆแบรนด์ ทั้ง Chanel, Burberry และ DKNY ด้วยความที่ทั้งคู่มีสไตล์ที่ค่อนข้างแตกต่างกันชัดเจน จะแฟมินีนปนเซ็กซี่แบบ Poppy หรือจะทอมบอยและแก่นซ่าแบบ Cara ความคอนทราสต์ที่กล่าวมาไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด แต่กลับทำให้เรารักพวกเธอมากยิ่งขึ้น

Instagram: @poppydelevingne @caradelevingne

คู่พี่น้องแห่ง Generation Y พวกเธอคือเจ้าแห่ง Social ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะเป็นกระแสไปซะหมด เพราะทั้ง Kylie และ Kendall Jenner ต่างก็มีชิวิตที่ชวนให้อิจฉาเสียเหลือเกิน ทั้งรูปร่างที่เพอร์เฟค เดินทางบนเจ็ทส่วนตัวและปาร์ตี้สุดหรู ส่วนเรื่องสไตล์นั้นก็ไม่น้อยหน้าใคร เราสามารถเห็นทั้งคู่ลุคชิคๆ แค่เสื้อสายเดี่ยว โค้ต กับยีนส์ทรงสวยเน้นสัดส่วน ปิดด้วยรองเท้าบู้ท ก็ทำให้สาวๆอยากไปฟิตหุ่นตามกันแน่ๆ

Instagram: @kendalljenner @kyliejenner


ถ้าพูดถึง Jenner แล้ว สาวๆบ้าน Hadid คงน้อยใจแย่ถ้าเราไม่เอ่ยถึงพวกเธอ นางแบบดูโอ้อย่าง Gigi และ Bella ที่กวาดเกือบทุกโชว์ในแฟชั่นวีคหลายซีซันที่ผ่านมา คุณอาจจะเบื่อหน้าพวกเธอ แต่จะให้ทำอย่างไรได้ ในเมื่อสไตล์ของพวกเธอดูสวยแบบไม่ต้องพยายาม บวกกับกลิ่นอายสปอร์ตที่ทั้งคู่โปรดปรานสำหรับลุคแคชวล และเมื่อต้องสวยสะกดก็ทำได้ดีระดับ Best Dressed ทำให้เราต้องเอามารายงานให้ชาวแอลได้ชมอยู่ดี เชื่อเราเถอะ รูปมันฟ้อง

Instagram: @gigihadid @bellahadid

ลืมพ่อหนุ่มนัยน์ตาฟ้า Lucky Blue ไปก่อน เพราะบ้านนี้เขาไม่ได้มีดีแค่น้องชายคนเล็ก แต่พี่สาวทั้งสามคนนั้นเซ่บอย่าบอกใคร พร้อมกับชื่อสุดเพราะอันเป็นเอกลักษณ์ของบ้านนี้  เริ่มที่ Starlie Cheyenne  พี่สาวคนโตผมดำหน้าตาสุดแสนจะเย้ายวนและรูปร่างที่อวบอิ่ม  ต่อด้วย Daisy Clementine พี่สาวคนรองหุ่นสูงยาวเข่าดีเหมือน VS Angels และ Pyper America พี่สาวคนสุดท้ายพร้อมหน้าเก๋ๆและผมสีชมพูของเธอ คิดไม่ตกเลยว่าพ่อและแม่ต้องเชื้อแรงขนาดไหน สี่พี่น้องบ้านนี้ยังมีวงดนตรีที่เล่นด้วยกันในชื่อ The Atomics อีกด้วย

Instagram: @saintstarlie @daisyclementine @pyperamerica


ฝั่งเอเขียก็ไม่น้อยหน้า สองสาว Aimee และ Dani Song ชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลีใต้ ดีกรีบล็อกเกอร์และแฟชั่นอินฟลูเอ็นเซอร์ที่มียอดฟอลโลว์หลายล้าน ถึงแม้พวกเธอจะเป็นสาวเอเชีย แต่สไตล์การแต่งตัวนั้นเรียกได้ว่ามีสปิริตความเป็น California Girl ทั้งคู่ แต่ก็ยังมีความแตกต่างน่าสนใจ คนพี่อย่าง Aimee กับสไตล์สวยเท่ เรียกแสงแฟลชจากช่างถาพสตรีตได้ทุกแฟชั่นวีค และคนน้อง Dani ที่หลงรักสไตล์ Spoty ปน Street ลองไปส่อง Instagram พวกเธอดู รับรองว่าคุณจะต้องกดไลค์รูปเธอมือเป็นระวิงแน่

Instagram:@songofstyle @songdani


ปิดท้ายด้วยคู่พี่น้องจากอิตาลี เแน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักคนพี่อย่าง Chiara  Ferragni บล็อกเกอร์สาวหน้าสวยชื่อดังที่ไม่ว่าจะไปปรากฎดัวที่ไหนก็จะเรียกความสนใจจากช่างภาพ Street Style ได้เสมอ นิยามของเธอคือการถอดลุค Key Piece จากรันเวย์ผสมกับความเปรี้ยวซ่าของเธอ ตอนนี้เธอเน้นไปที่การโชว์ความหวานเพราะคู่หมั้นนักร้องหนุ่มของเธอเพิ่งขอแต่งงาน ส่วนน้องสาวก็ไม่น้อยหน้า Valentina Ferragni ที่มาพร้อมกับสไตล์ที่น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ เหมือนคุณหนูอิตาลีชั้นสูง ผิดกับพี่สาวของเธอที่อย่างเห็นได้ชัด แต่ถ้าสองคนนี้อยู่คู่กันเมื่อไหร่ ความเป๊ะปังจะทะลุเลนส์ออกมาเมื่อนั้น

Instagram: @chiaraferragni @valentinaferragni

 เรื่องโดย เริ่มต้น เขมะเพ็ชร

ภาพประกอบโดย ธนวัฒน์ จันทร์กระจาย

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/06/Thumbnail.jpg