Type To Search
FOLLOW
9 Feb 2017

THE ULTIMATE CARRY ALL

กระเป๋าใบสวยที่ใส่ได้สารพัดสิ่ง แถมมาพร้อมรูปลักษณ์อันทันสมัยและดีไซน์ที่สวยงาม

batch_img_1072-copy

ไม่ง่ายเลยสำหรับผู้หญิงที่ต้องหากระเป๋า Everyday Use ซักใบที่สามารถบรรจุของใช้ที่ได้สารพันสิ่ง ตั้งแต่กระเป๋าสตางค์ แว่นตา เครื่องสำอาง สมุดบันทึก บางคนอาจจะลามไปถึงไอแพด หรืออุปกรณ์แก็ดแจ็ตหนักๆ มีกระเป๋าเพียงไม่กี่แบรนด์ที่สามรถแครี่ทั้งหมดนี้ไว้ได้ภายในใบเดียว และหนึ่งในนั้นที่ทุกคนไม่ปฏิเสธในความสามารถของมันเลยก็คือ Longchamp

Longchamp แบรนด์กระเป๋าไฮเอนด์คุณภาพดีจากประเทศฝรั่งเศส ผู้เป็นกระเป๋า Carry All ที่เลื่องชื่อในเรื่องความสามารถในการบรรจุของสารพัดตามใจที่ผู้หญิงต้องการไว้ในใบเดียว ทรงกระเป๋าผลิตจากแมตทีเรียลคุณภาพชั้นยอดพร้อมความแข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบหนังหรือผ้า ทั้งสองแบบออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟสไตล์ของผู้หญิงในชีวิตประจำวัน ที่ใช้จริง สะดวกและไม่ต้องกังวลใจเรื่องการมิกซ์แมตช์ให้เข้าชุด เพราะความเรียบหรูเข้าถึงง่าย เอาใช้ไว้ในวันทำงาน หรือแม้จะเป็นวันหยุดวีคเอน หรือบางครั้งก็พกหรือสะพายไปท่องเที่ยวด้วยกันก็ยังได้ กระเป๋า Longchamp จึงกลายเป็นหนึ่งใบโปรดของผู้หญิงที่ขาดไม่ได้ และซีซั่นนี้ คอลเล็กชั่นใหม่ในรุ่นของ Roseau ที่มีจุดเด่นด้วยตัวล็อกทรงก้านไผ่ ก็มีมาให้เลือกทั้งในรูปแมตทีเรียลต่างชนิด ต่างลาย และต่างไซส์ถึง 4 แบบด้วยกัน

longchampcollage1

Longchamp Roseau Sakura

เอาใจผู้หญิงแนวโรแมนติกด้วยกระเป๋า Roseau Sakura ออกแบบมาให้เลือกถึง 2 สี สีชมพูและน้ำเงิน มี 3 ขนาด แบบ Tote ใบใหญ่สุด เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ใส่ของได้เยอะ ใช้สะดวกเหมาะแกการถือไปเวเคชั่น หรือวันที่จำเป็นต้องใส่ของใช้ส่วนตัวมากหน่อย แบบ Satchel ใบกลาง ขนาดพอเหมาะ มิกซ์กับเสื้อผ้าทุกชุด ใส่กับเดรสหรือเสื้อยืดกางเกงยีนส์นั้นก็ทะมัดทะแมงคล่องตัวเพราะมาพร้อมสายสะพายไหล่ หรือเปลี่ยนเป็นถือธรรมดาก็ได้เช่นกัน แบบ Clutch ใบขนาดเล็กสุด เอาไว้ใส่เครื่องสำอาง โทรศัพท์มือถือ ของใช้จำเป็น ในวันที่ไม่ต้องการความยุ่งเยอะ

longchamp-collage-2

Longchamp Roseau Croco

หากใครชอบสไตล์ Classic Exotic คงถูกใจ Longchamp Roseau Croco ให้ลุคเท่ขึ้นมาหน่อยด้วยกระเป๋าหนังปั๊มลายจระเข้สีดำ สีแดง สีฟ้า ตกแต่งด้วยแมตทีเรียลโลหะสีเงินเป็นตัวล็อค รุ่นนี้ไว้ใช้ออกงานก็เข้าที มีให้เลือกทั้งหมด 3 ไซส์ แบบกระเป๋าหิ้วใบใหญ่ หรือ Tote แบบกระเป๋าถือใบเล็กขนาดกะทัดรัด และไซส์สุดท้ายที่คิดว่าเหมาะสำหรับสาวเปรี้ยวมากที่สุดน่าจะเป็น Clutch ที่ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินพอดี แถมมาพร้อมสายกุญแจคล้องมือตกแต่งไว้เปิดใช้หยิบใช้ได้สะดวกขึ้น

longchampcollage3

Longchamp Roseau Club

รุ่นที่ดีไซน์เข้ากันกับเทรนด์ Spring Summer 2017 กระเป๋าหนังปั๊มลายจระเข้พร้อมแถบคาดสีสด มีให้เลือกสองสี คือ รุ่นกระเป๋าน้ำเงินแถบฟ้า และรุ่นกระเป๋าเบจแถบชมพู วันไหนแต่งตัวสปอร์ตหน่อยรุ่นนี้ใช้ได้เลย แมตช์กับเชิ้ตขาวตัวโคร่งกับกางเกงยีนส์บอยเฟรนด์

batch_img_1115-copy

Roseau Longchamp 1948

สุดท้ายที่รุ่นคลาสสิกจริงๆ กับ Longchamp 1948 คอลเล็กชั่นนี้มาพร้อมกับการตกแต่งกระเป๋าด้วยหนังลายโลโก้ของแบรนด์ตกแต่งด้านหน้าด้วยตัวล็อกโลหะสีเงิน กระดุมสีเงิน เสริมความขี้เล่นสนุกสนานด้วยการใช้ผ้าพิมพ์ลายซากุระเป็นไลน์เนอร์ด้านใน สามารถกลับด้านใช้ได้ หูหิ้วเป็นแมตทีเรียลหนังแท้ที่คงทนและรองรับน้ำหนักได้ดี หยิบไบเกอร์แจ็กเก็ตตัวเปรี้ยวมาใส่แค่นี้เป็นอันจบ

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/02/longchampfront.jpg