Type To Search
FOLLOW
30 Aug 2017

Mix & Match ลุคเก๋ไปงาน #EFWFW17 กับ ออกแบบ-ชุติมณฑน์

พร้อมสวยเจิดตลอดแฟชั่นวีคในไอเท็มล่าสุดจาก TOPSHOP Autumn Winter 2017

มาถึงวันแรกของแฟชั่นอีเวนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีอย่าง Elle Fashion Week Fall/Winter 2017 กันแล้ว สำหรับสาวแอลคนไหนที่กำลังเลือกลุคสวยแซ่บไปชมแฟชั่นโชว์กันอยู่ แอลก็มีทิปส์เลือกลุคเก๋แบบที่ใครๆ ก็แต่งตามได้ง่ายๆ โดยครั้งนี้เราได้อิตเกิร์ลสุดฮ็อตในวินาทีนี้อย่างออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง มาเป็นตัวแทนสาวแอลที่จะมาร่วมมิกซ์แอนด์แมตช์กันถึง 3 ลุคในไอเท็มชิ้นล่าสุดจาก TOPSHOP คอลเล็กชั่น Autumn Winter 2017 ที่ตอนนี้ TOPSHOP มีบริการ Personal Shopper ให้สาวๆ มีผู้ช่วยแปลงโฉมเป็นแฟชั่นนิสต้าสุดเริ่ดในสไตล์ของตัวเอง พร้อมสำหรับทุกโชว์ในแฟชั่นวีคแน่นอน

Look 1: Monochrome Chic

สวยชิคสไตล์มินิมัลในแบบฉบับสาวเฟมินิสต์ยุคใหม่ ด้วยไอเท็มโทนโมโนโครม มีกิมมิคเบรกความเรียบด้วยเสื้อทีเชิ้ตที่เล่นดีเทลเชือกคอร์เซ็ท  กับกางเกงสีเงินเมทัลลิก ลุคนี้บอกเลยว่าถึงจะไม่จัดเต็มอะไรมากมายก็ดึงดูดแสงแฟลชของเหล่าตากล้องในงานได้ไม่น้อย

Look 2: Power of 90’s

พักลุคเรียบๆ มาซาบซ่าอินกระแสเทรนด์ยุค 90s ที่กำลังกลับมาฮ็อตฮิตสุดๆ ในซีซั่นนี้ คีย์ไอเท็มสำหรับลุคนี้คือกางเกงยีนส์รุ่น Straight มีความเก๋อยู่ที่ลายแถบสโลแกนข้างๆ แมตช์กับเสื้อทีเชิ้ตแขนยาวสี Cobalt Blue สวมทับหรือคลุมไหล่ด้วยเทรนช์โค้ตสไตล์สาวลอนดอนเนอร์ ก็เป็นอันเอาอยู่

Look 3: Unique Urbanista

จบด้วยลุคเท่ๆ สไตล์ Model Off-Duty สำหรับต่ออาฟเตอร์ปาร์ตี้หลังแฟชั่นโชว์ ให้สาวๆ สวมวิญญาณท็อปโมเดลแบบสาวออกแบบได้ไม่ยาก แค่สวมชิ้นเบสิกอย่างเสื้อแขนยาวสีนู้ด กับกางเกงเอวสูงมาพร้อมสายเข็มขัดลายหมากรุก ที่ช่วยให้ขาดูยาวชะลูดได้อย่างง่ายดาย สวมทับด้วยไบเกอร์แจ็กเกตหนัง เท่านี้ก็คูลอย่าบอกใคร

สาวๆ สามารถไปช้อปและใช้บริการ Personal Shopper กันได้แล้วที่ TOPSHOP หรือจะช็อปผ่านออนไลน์ก็ได้ที่ www.looksi.com/TOPSHOP ได้ลุคสวยถูกใจกันแล้วก็อย่าลืม #SeeYouAtTheTent และอย่าลืมแวะไป TOPSHOP Pop-Up ร่วมกิจกรรมถ่ายภาพ รับของที่ระลึกจาก TOPSHOP ที่หน้าเต้นท์กันตลอด #EFWFW17 นี้ และพิเศษสุด ใครมีบัตรดูแฟชั่นโชว์ EFW17 นำไปแสดงที่ร้านรับส่วนลด 20% ที่สาขา Centralworld และ Central Embassy ถึงวันที่ 3 กันยายนนี้เท่านั้น

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/08/Topshop-efwfw17.jpg