Type To Search
FOLLOW
20 Mar 2017

TSUMORI CHISATO X LESPORTSAC: THE BEST COLLABORATION

กระเป๋าคอลเล็กชั่นใหม่สดใสรับฤดูใบไม้ผลิ 2017

ฤดูใบไม้ผลิ 2017 นี้ กระแสเทรนด์ Collaboration หรือการร่วมมือกันเฉพาะกิจระหว่างแบรนด์ต่างๆกับศิลปินหรือดีไซเนอร์คนดังยังคงได้รับความนิยมอยู่อย่างไม่เสื่อมคลาย โดยมีหลากหลายแบรนด์ที่พร้อมใจกันส่งผลงานคอลเล็กชั่นพิเศษของตนออกมาให้แฟชั่นนิสต้าได้เลือกช็อปกันไม่หวาดไม่ไหว แต่ที่ห้ามพลาดเลยในซีซั่นนี้ได้แก่ กระเป๋าดีไซน์พิเศษจาก Tsumori Chisato x LeSportsac

screen-shot-2560-03-14-at-1-12-37-pm

Tsumori Chisato x LeSportsac เป็นโปรเจ็กต์พิเศษของแบรนด์กระเป๋าระดับท็อปสัญชาติอเมริกันอย่าง LeSportsac ที่ได้เชื้อเชิญให้ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่นนาม Tsumori Chisato ให้มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานคอลเล็กชั่นพิเศษออกมาเอาใจสาวๆ ทั่วโลกในช่วงฤดูใบไม้ผลิอันแสนสดใสนี้ โดยออกแบบมาทั้งหมด 2 คอลเล็กชั่นด้วยกัน ได้แก่ Essential เป็นการนำเอากระเป๋าผ้าแคนวาสรุ่น Iconic ของแบรนด์หลากหลายรูปทรง ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเป้สะพายหลัง กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง และกระเป๋าสะพายไหล่ มาสาดใส่ลวดลายพิมพ์อันแสนสนุก สีสันสดใสตามแบบฉบับของ Tsumori Chisato ซึ่งในคอลเล็กชั่นนี้ เธอได้ถ่ายทอดเรื่องราวสุดประทับใจจากการเดินทางครั้งล่าสุดของเธอที่ประเทศคิวบาลงบนตัวกระเป๋า ผสมผสานกับความปรารถนาที่จะทำให้หัวใจของทุกคนเบิกบานมีความสุข เธอจึงครีเอตลวดลายที่มีชื่อว่า Happy Birds ที่งดงามราวกับภาพจิตรกรรมสีน้ำ มีท้องฟ้าสดสวย อยู่เหนือภูเขาไฟฟูจิ นกน้อยสวมมงกุฎและผูกโบว์ที่คอร้องเพลงอย่างมีความสุข โบยบินไปท่ามกลางมวลดอกไม้ที่กระจัดกระจายอยู่เต็มท้องฟ้า

tsumorishisatoessential

นอกเหนือจากคอลเล็กชั่น Essential แล้ว ยังมีคอลเล็กชั่น Classic ที่รังสรรค์มาเพื่อเอาใจ Cat Lovers โดยเฉพาะ ประกอบไปด้วยกระเป๋าเป้สะพายหลัง กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง กระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าทรง Tote ที่เหมาะสำหรับใส่สัมภาระกระจุกกระจิก โดดเด่นมาด้วยลายพิมพ์คลาสสิคที่เป็นเอกลักษณ์ของ Tsumori Chisato มาผสมผสานลงบนกระเป๋ารุ่นยอดนิยมของ LeSportsac ไม่ว่าจะเป็นลาย Cat Dots Beige และ Cat Dots Navy ลวดลายแฟนซีสุดน่ารักที่มีลายจุด ลายพระจันทร์เสี้ยว ดวงดาว และมีใบหน้าหรือหูของเจ้าแมวเหมียวซ่อนอยู่

tsumorichisatoclassic

ใครที่อยากครอบครองเป็นเจ้าของกระเป๋าคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ อย่ารอช้า รีบตามไปช็อปกันให้จุใจได้ที่ LeSportsac Shop ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ และเคาเตอร์ในห้างสรรพสินค้า พารากอน | ดิเอ็มโพเรียม | อิเซตัน  และเซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว | บางนา | ปิ่นเกล้า | สีลมคอมเพล็กซ์

สอบถามเพิ่มเติมโทร 02 613-1274 ติดตามข่าวสารได้ที่  www.Facebook.com/LeSportsacTH

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/03/front.jpg