Type To Search
FOLLOW
17 Mar 2017

ONCE UPON A SUMMER… AT EMPORIUM DEPARTMENT STORE

แคมเปญรับร้อนของนักเดินทางทุกสไตล์

batch_2-pop-up-summer-terminal-gf_void-decor

ดีกรีของอากาศร้อนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นสัญญาณที่บอกเราว่าหน้าร้อนมาเยือนอีกครั้ง แน่นอนว่าสาวๆ หลายๆคนคงจะพอมีแพลนออกเดินทางพักร้อนและกำลังมองหาไอเท็มชิ้นเด็ดเอาไว้เสริมสไตล์ให้ตรงกับคาแรกเตอร์ของตัวเอง ไม่ต้องตระเวนไปหากันให้วุ่นวาย เพราะ Emporium Department Store ผู้คัดสรรที่สุดของรสนิยมได้รวบรวมเอาไอเท็มที่ตอบโจทย์นักเดินทางทุกสไตล์เอาไว้ที่เดียว ที่พื้นที่ป๊อปอัพพิเศษ Pop-up Summer Terminal ชั้น G และชั้น 2 โดยพื้นที่ห้างฯได้ถูกแปลงโฉมเป็นสนามบิน จุดประกายไอเดียท่องเที่ยวรับซัมเมอร์อย่างมีสีสันbatch_1-1-pop-up-summer-terminal-gf_entrance-display-per

ไม่ว่าสาวๆจะเป็น Summer People แบบไหน ตั้งแต่ Jetsetter ที่หลงใหลในการเดินทางอันหรูหรา Beach Bopper ที่ชื่นชอบในแสงแดดและท้องทะเล City Slicker ที่รักจังหวะอันตื่นเต้นของเมืองใหญ่ Culture Seeker ผู้มองหาวัฒนธรรมท้องถิ่นมาเติมเต็มมิติชีวิต Into the Wild-er นักผจญภัยสายลุย Happy Camper ที่รักในการอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หรือแม้แต่ Family Outer ที่พร้อมพาครอบครัวพ่อ แม่ ลูก ออกเดินทางไปด้วยกัน Emporium Department Store รวบเอาสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่ตรงใจเอาไว้ที่เดียว

batch_3-pop-up-summer-terminal-gf_space

batch_once-upon-a-summer-83301

วันนี้แอลพาสาวนักเดินทางสองสไตล์ มาสนุกกับบรรยากาศในงาน Once Upon Summer… ด้วยกัน สาวคนแรกที่ตรงกับคาแร็กเตอร์ City Slicker คุณกานดา สายทุ้ม หรือ GandaGanda บล็อกเกอร์เจ้าของคอนเซปต์เก๋ๆ อย่าง #BeautyIsExpereriment ที่งานของเธอได้พาเธอท่องไปในเมืองใหญ่ต่างๆ ทั่วโลก จนหลงเสน่ห์และพลังที่ Big City มีให้แก่ผู้มาเยือนแบบถอนตัวไม่ขึ้น

batch_once-upon-a-summer-59291

“ทุกเมืองที่ไปมีเสน่ห์น่าหลงใหลไม่ซ้ำกันเลย แต่สิ่งหนึ่งที่มีเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นนิวยอร์ก ลอนดอน ปารีส หรือโตเกียว คือพลัง คือ Energy ที่ทำให้เราตื่นเต้นกับสิ่งรอบตัวได้ตลอดเวลา เก็บเอามาเป็นแรงบันดาลใจและไอเดียได้ไม่รู้จบ” คุณกานดาบอกกับเรา ก่อนที่เธอจะเลือกแจ็กเก็ตจาก Stylenanda เป็นไอเท็มที่ขอ Recommend ให้กับสาวๆ City Slickers แพ็คใส่กระเป๋าไปด้วย ตัวเดียว เปรี้ยวได้ทุกเมือง

batch_once-upon-a-summer-66641

ส่วนนางแบบสองสาวเพื่อนซี้ที่มาพร้อมกับผิวบ่มแดดอย่าง นาตาลี ดูเชียง และซาร่า บอล นั้น แน่นอนว่าเธอทั้งคู่เป็น Beach Bopper แบบไม่มีข้อสงสัย เพราะถ้าใครติดตามพวกเธอใน Social Media ก็จะเห็นทั้งสองคนอวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำ Zazzie แบรนด์ของพวกเธอ อาบแดดอยู่ริมชายหาดให้เราได้เห็นกันบ่อยๆ  “ชอบไปทะเลที่สุด ทุกครั้งที่ไปได้พักผ่อนแบบเต็มที่ มีกิจกรรมให้ทำทั้งว่ายน้ำ ดำน้ำ อาบแดด หรือเลือกจะชิลล์กับหนังสือเล่มโปรด จิบค็อกเทลอร่อยๆ บรรยากาศชายทะเลมันรีแลกซ์ตรงใจ” ซาร่าบอกกับเรา “ใช่ๆ นอกจากความชิลล์ และการได้พักผ่อนแบบเต็มๆ ยังได้อาบแดดให้ผิวแทนสวยเป็นของฝากก่อนกลับกรุงเทพด้วย เก๋สุดๆ” นาตาลีเสริม

batch_2017-03-15-elle-emporium6432

สำหรับไอเท็มที่นาตาลีเลือกคือจั๊มป์สูทจาก Bec+Bridge “สีเบจแบบนี้เมื่ออยู่บนผิวบ่มแดดมันดูดีมาก ชุดนี้สบายๆ แต่น่ารักคล่องแคล่ว ใส่ได้หลายโอกาสตั้งแต่กลางวันจนกลางคืน”

batch_2017-03-15-elle-emporium6750

ส่วนซาร่าเลือกกระเป๋าสีสดจาก Tiger Lily “กระเป๋าใบนี้สีสันสดใส ขนาดกำลังพอเหมาะ ใส่ของได้ทุกอย่างที่ต้องการก่อนออกไปนอนอาบแดดเล่นน้ำทะเล ลงตัวมากๆ”

batch_once-upon-a-summer-32341

นอกจากสีสันของแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ไอเท็ม งานนี้ยังมีกิมมิกสนุกๆ คือการทำ Personalized Luggage Tag ที่สามารถเลือกดีไซน์และพิมพ์ชื่อของคุณ ให้กระเป๋าเดินทางเก๋กว่าใคร เพียงช็อปครบตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป หรือ Follow Facebook และ Instagram ของ Emporium Department Store อาจจะต้องรีบไปกันหน่อยเพราะกิจกรรม Pop-Up Summer Terminal ชั้น G & 2 มีตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 22 มีนาคม และยังมีโปรโมชั่นดีๆ จากทุกแผนกที่จะทำให้หน้าร้อยของคุณโดดเด่นกว่าใคร ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 26 เมษายน

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/03/Summer-Front.jpg