Type To Search
FOLLOW
15 Feb 2017

A VISIT TO MCM FLAGSHIP STORE AT CENTRAL EMBASSY

ตาม It Girl แห่งยุคไปชม MCM แฟล็กชิปสโตร์ ที่พร้อมให้บริการแล้วที่แรกที่เดียวในประเทศไทย

mcm1

หลังจากแลนด์ดิ้งในประเทศไทยได้สักพักจนกลายเป็นที่ชื่นชอบและเป็นกระเป๋าสุดโปรดของแฟชั่นนิสต้าหลายๆคน MCM ก็พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบด้วยแฟล็กชิปสโตร์ขนาดใหญ่ที่ Central Embassy ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Contemporary Luxury” ซึ่งแฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้พิเศษตรงที่ มีแค่ที่เดียวและเป็นที่แรกในประเทศไทย ถัดจากประเทศเกาหลีใต้และเซี่ยงไฮ้ ด้วยเหตุผลนี้เอง น่าจะบอกได้ว่า MCM เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะตั้งแต่ยังไม่ทันจะมาวางขายในบ้านเรา ชื่อของ MCM ก็ได้รับกระแสความต้องการอย่างดีเยี่ยม

 

mcm2

Touch of Luxury

แฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้ มีพื้นที่กว้างขวางสะดวกสบาย ขนาด 174 ตารางเมตร ออกแบบตกแต่งภายในร้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ สร้างความอบอุ่นแก่ผู้มาเยี่ยมชม พร้อมตกแต่งด้วยแผ่นทองเหลืองตามมุมต่างๆสร้างความรู้สึกหรูหราและร่วมสมัยตรงตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ นิยามความหรูหราในแบบฉบับของ MCM นั้น เน้นความเข้าถึงง่ายและครบครันทุกความต้องการของทุกคน

แฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้จึงแบ่งโซนออกเป็น ส่วนของผู้หญิง ผู้ชาย และส่วนของลูกค้าวีไอพี และเพื่อความความแตกต่างอย่างแท้จริงที่ไม่เหมือนที่อื่น ช็อปแห่งนี้ได้รวบรวมไอเท็มครอบคลุมตั้งแต่ไลฟ์สไตล์ไปจึงถึงแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายเป้รุ่น stark (สตาร์ค) ที่เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ที่มาในรูปแบบยูนิเซ็กส์ อิมพอร์ตเข้ามาครั้งแรกเพื่อที่นี่โดยเฉพาะ

 

Meet the new IT Bag

ไอเท็มที่ MCM ประสบความสำเร็จอย่างสูงนั้นหนีไม่พ้นไลน์กระเป๋าหนัง คอลเล็กชั่น Pearl Studs ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับความสดใสในโทนสีพาสเทล พร้อมทั้งการไล่สีแบบโฮโลกราฟิก ทั้งกระเป๋าถือทรง Handbag รุ่น Milla (มิลล่า) จากคอลเล็กชั่นใหม่นี้ที่ตกแต่งด้วยหมุดสลับไข่มุก หรือจะเป็นกระเป๋าสะพายเป้รุ่น Stark (สตาร์ค)ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ก็มาให้เห็นในสีที่แปลกใหม่ เพิ่มความเปรี้ยวด้วย Rock Stud หมุดโลหะสีทอง

mcm-pearl-stud

 

สำหรับไอเท็มสุดชิกอีกอย่างหนึ่งของคอลเล็กชั่นนี้ ก็หนีไม่พ้นกระเป๋า crossbody รุ่น Patricia Color Block ที่หลายๆคนต่างก็คุ้นหน้าคุ้นตากับกระเป๋ารุ่น Patricia ลายวิเซโต้ ที่เป็นลายซิกเนเจอร์อยู่แล้ว แต่สำหรับครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากความพังค์ จึงทำให้สีสันของกระเป๋ารุ่น Patricia ออกมาในเฉดสีที่พิเศษสุดๆ อย่าง สีส้มอะตอมมิค (Atomic Orange) และ สีเขียวพังค์ (Punk Green)

mcm3

และเพื่อสร้างความพิเศษและเป็นการเฉลิมฉลองที่ประเทศไทยได้เปิดแฟล็กชิปสโตร์อย่างเป็นทางการ แบรนด์ MCM จึงขอเอาใจแฟนคลับด้วยการดีไซน์ลิมิเต็ดคอลเล็กชั่น “MCM Rockstar Vanity Case” กระเป๋าถือรุ่นฮิตที่ขายดีถล่มทลาย ซึ่งวางจำหน่ายในสีลิมิเต็ดเอดิชั่นอย่างสีเบจ และมีเพียง 100 ใบเท่านั้น

 

 

The Contemporary Luxury

MCM เป็นแบรนด์ที่ผสมผสานความสวยงามและความร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกัน โด่นเด่นที่แอ็กเซสซอรี่โดยเฉพาะกระเป๋าหนังในหลากหลายรูปทรงและสไตล์ จึงทำให้เป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์โด่ดเด่นเช่นเดียวกันกับสาวแฟชั่นนิสต้าอย่าง ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง ที่ทุกคนยอมรับในเรื่องของสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองและก็ยังเป็นเป็นหนึ่งในแฟนคลับของแบรนด์มาโดยตลอด

mcm4

ตั้งแต่ปี 1976 ที่แบรนด์ได้ถือกำเนิดขึ้นมา MCM มีตัวตนที่ไม่ตามใครและปรับตัวเองตามยุคสมัยและแฟชั่น ผสมผสานความไฮเอนด์เข้ากับไลฟ์สไตล์จนได้มาเป็นแบรนด์ที่ครองใจคนยุคใหม่ได้อย่างเหนียวแน่น สัมผัสประสบการณ์การแฟชั่นแบบ “Contemporary Luxury” และเป็นเจ้าของ Rockstar Vanity Limited Edition ได้แล้ววันนี้ที่ช็อป MCM Central Embassy Flagship ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ โทร 0-2160-5915

Facbook: MCMThailandofficial

Instagram: MCMThailand

MCM
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/02/MCM-TN-Front.jpg