Type To Search
FOLLOW
14 Jul 2017

5 LUXURIOUS WAYS TO TRAVEL YOU SHOULD BE DREAMING OF

การเดินทางสุดหรูที่คุณจะจดจำไปตลอดชีวิต

นอกจากการท่องเที่ยวจะเป็นหนึ่งวิธีในการพักผ่อนที่ดีที่สุดของใครหลายๆคน การได้พบปะผู้คนใหม่ๆ วัฒนธรรมใหม่ๆ อาหารใหม่ๆ ที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนก็ถือว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของการท่องเที่ยวเช่นกัน และหากการท่องเที่ยวเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคุณ จงอย่าพลาดกับสิ่งที่เราได้คัดสรรมาให้คุณในวันนี้ กับ 5 แพ็คเกจสุดหรูในฝันที่จะกระตุ้นต่อมเที่ยวของคุณให้ทำงานกันรัวๆเลยทีเดียว

The Most Romantic and Luxurious Way from London to Venice

ถ้าได้มีโอกาสเดินทางด้วยรถไฟสุดหรูราวกับโรงแรมห้าดาวเคลื่อนที่ ใครจะปฏิเสธ ขอเชิญสัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดหรูไปกับรถไฟ Venice Simplon-Orient-Express ด้วยเส้นทางบริการสุดคลาสสิค ลอนดอน-เวนิส ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งในสไตล์อาร์ตเดคโค พ่วงด้วยบริการที่สุดแสนจะหรูหราและสะดวกสบาย จนอดใจไม่ไหวที่จะแนะนำให้ชาวแอลได้ไปสัมผัสกันสักครั้งในชีวิต

Experience The Galapagos Islands an style and Comfort an a Luxury Yacht

สัมผัสประสบการณ์ทางธรรมชาติกับหมู่เกาะที่เป็นต้นกำเนิดแห่งวิวัฒนาการของสัตว์หลายพันธุ์ที่คุณไม่สามารถพบเจอได้ที่ไหนในโลกอย่าง หมู่เกาะกาลาปากอส ด้วยเรือยอร์ชสุดหรูหราที่จะพาคุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศท่ามกลางมหาสมุทรแปซิฟิก พร้อมด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย จนคุณต้องหลงเสน่ห์และกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน

Qatar Airways Where Culture Meets Luxury

พึ่งจะได้รางวัลการันตี The World’s Best Airline 2017 จาก SKYTRAX มาหมาดๆ มีหรือที่เราจะพลาดนำมาฝาก กับที่นั่งชั้นเฟิร์สคลาสสุดหรูของ Qatar Airways ที่มีเส้นทางการบินสู่ทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 150 จุดหมายปลายทาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งสุดแสนสบายพร้อมด้วยจอทีวีแบบส่วนตัวในระบบ Touch Screen หรือแม้แต่อาหารสุดชั้นเลิศที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นบนเครื่องใหญ่ยักษ์อย่าง A380 ที่มีจุดหมายไปทางเพียงแค่ 4 ที่บนโลก (ลอนดอน,ปารีส,กรุงเทพฯ และกวางโจว) มี On Board Bar พร้อมบริการด้วยเครื่องดื่มสุดคูลที่จะทำให้การเดินทางอันแสนยาวนานของคุณไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป

Experience A Five-Star Escape With An Enchanting Coastal Retreat

“แม้โมนาโคอาจไม่เป็นอย่างที่เคย แต่ที่นี่มอนเตเนโกรกลับสวยงามไม่เคยเปลี่ยน” คือคำนิยามชั้นเยี่ยมที่ยกเอามาใช้เปรียบเทียบประเทศริมทะเลที่มีภูเขาขนานข้าง พร้อมด้วยอ่าวที่เว้าจากทะเลเอเดรียติกเข้ามาตรงกลาง ทำให้เห็นภูเขาสะท้อนนำ้สวยงามอย่าง มอนเตเนโกร จุดหมายปลายทางสุดชิคที่นักท่องเที่ยวนิยมมาพักผ่อนพร้อมนอนเกลือกกลิ้งอาบแดดกันอย่างมีความสุข อีกทั้งมากมายไปด้วยคลับและโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว รวมไปถึงวิวระดับพาโรนามาที่สวยจับใจ ที่ไม่ว่ายังไงก็ต้องไปสักครั้ง

Maine’s Newest Glamping Destination Promises the Vacation of Your Dreams

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาแคมป์กราวเล็กๆท่ามกลางธรรมชาติที่สงบและสวยงามทางตอนใต้ของรัฐเมน สหรัฐอเมริกา ได้ประกาศสร้างแคมป์ปิ้งสุดหรูอย่าง Sandy Pines Campground ที่จะกลายมาเป็นแลนมาร์คสุดคลูแห่งใหม่สำหรับผู้รักการแคมปิ้ง ซึ่งประกอบไปด้วยเต็นท์สไตล์ซาฟารีถึง 12 หลัง โดยถูกออกแบบด้วยนักออกแบบฝีมือดีถึง 12 คน ทำให้เต็นท์แต่ละหลังมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไปแต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหราสไตล์ซาฟารี ที่รอให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกได้ไปสำรวจกัน

เรื่องโดย Pakpoom Navasakulchai

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/07/lux-travel-front.jpg