Type To Search
FOLLOW
28 Aug 2017

ทุกลุคจาก Look What You Made Me Do ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ Taylor Swift

11 ลุคสุดแสบที่เทย์เลอร์เล่นตัวเองแบบไม่อาย
Sophana Tanmanatragul
Digital Editor

ถ้าจะใช้คำว่าเปิดฉากอย่างเร้าใจกับการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ของ Taylor Swift ก็คงไม่ผิดนัก เริ่มจากกระแสข่าวฟ้องร้องคดีล่วงละเมิดที่เธอชนะไปพร้อมด้วยการเรียกร้องค่าเสียหายเพียง 1 ดอลล่าร์ ถือเป็นการแสดงออกทางสัญลักษณ์ว่าเธอจะไม่ยอมตกเป็นเหยื่อหรือปิดปากเงียบ ต่อมาด้วยการลบทุกรูปในอินสตาแกรมของเธอ ก่อนที่จะปล่อยข่าวผ่านทางช่องเดิมว่าเธอกำลังจะมีอัลบั้มใหม่ที่ชื่อว่า Reputation ที่จะเปิดตัวเต็มๆในวันที่ 10 พฤศจิกายน และซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มนี้ Look What You Made Me Do จะเปิดตัว MV ในงาน MTV Video Music Awards 2017 ที่เพิ่งจบลงไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน

เมื่อเทย์เลอร์เต็มที่ขนาดนี้ มีเหรอแอลจะพลาด เราขอหยิบทุกลุคของเธอจาก Look What You Made Me Do มาโชว์กันแบบชัดๆ มองปราดเดียวก็รู้เลยว่าเธอทุ่มเทและทุ่มทุน MV นี้คือที่สุดของการล้อเลียนตัวเอง (ที่ยังคงติดสวยอยู่นะ) เพราะน้องเทย์เล่นตัวเองในทุกภาพจำจริงๆ อะไรยังไงเราเริ่มกันเลยดีกว่า

ฉากแรกเปิดมาด้วยการตะกายหลุมฝังชื่อเสียงหรือ Reputation ของตัวเองขึ้นมา พร้อมด้วยการแต่งหน้าเอ็กเฟ็กต์ขั้นเซียน

สะพรึงกันไปได้ไม่นาน เธอก็ลงไปนอนอาบเพชรอยู่ในอ่าง เล็บแดงปากแดงตามลุคซิกเนเจอร์ของเธอ

จากความเพชร สู่ความทอง เมื่อสาวเทย์ครองบัลลังก์งูพิษ พร้อมด้วยเครื่องประดับที่ตอบโจทย์ของฉากนี้สุดๆ กับเหล่าสร้อยคอ สร้อยข้อมือ Serpenti จาก Bulgari และแหวนที่เป็นหนึ่งไอเท็มจากสินค้าอัลบั้มใหม่ของเธอ ซื้อได้ที่นี่

ฉากนี้เธอขับรถสปอร์ตพุ่งชนเสา ก่อนโพสท่าสุดเจิดกับรางวัลแกรมมี่ให้กับเหล่าปาปารัสซี่ที่รอเก็บภาพ

ต่อมาที่เทย์น้อยในกรงทอง สูทสีส้มสดและรองเท้าบู๊ตยาว เผยให้เห็นรอยสักรูปงู ซึ่งน่าจะเป็นสัญลักษณ์ใหม่ของเธอ

เข้มขึ้นหน่อยกับลุคไบค์เกอร์สาว ซ่าๆ บอยๆ ในซอยมืด กับเหล่าแก๊งค์เพื่อนเทย์

โจรสาวก็มา เมื่อเทย์เลอร์และเพื่อนๆ บุกเข้าไปขโมยเงินและทองในลุคสีสด เธอเองใส่สเวตเตอร์จาก Gucci

ความเปรี้ยวสไตล์ Dominatrix มาเต็ม กับบทบาทผู้นำที่กำลังกล่าวสุนทรพจน์ปลุกให้ให้กองทัพสาวๆพลาสติก โซ่ แส้ กุญแจมือ ครบ!

ตัวแม่ไม่แคร์ใคร สาวเทย์ลุคนี้ได้รับการวิพากย์วิจารณ์เบาๆ มีความคล้ายกับ MV Formation จาก Beyonce แต่เอาเข้าจริงเราก็ว่าเฉยๆ เพราะในภาพเคลื่อนไหวมีความแตกต่าง เธอคือผู้นำของหนุ่มๆ (ในส้นสูง) ที่พร้อมจะทำตามเธอทุกประการ เพราะทุกคนใส่เสือที่ปักว่า I <3 TS

ในลุคนี้เทย์เลอร์คนใหม่ยืนอยู่บนยอดพีระมิดแห่งความเป็นเทย์เลอร์จากภาพจำที่ผ่านๆมา ทั้งนักบัลเล่ต์จาก Shake it off ทั้งลุคสาวเนิร์ดจาก Yo Belong with Me ที่ทุกคนตะเกียกตะกายขึ้นมาหาเธอคนปัจจุบัน

อีกลุคแสบๆ ที่โผล่มาเพียงชั่วครู้ คือลุคที่เธอถือเลื่อยตัดปีกเครื่องบินส่วนตัว

ปิดฉากด้วยการแขวะกันเองของเทย์เลอร์ทั้ง 13 คน แสบๆ คันๆ ไม่ต้องแซะชั้น เพราะชั้นแซะตัวเองแล้ว มอบความบันเทิงให้เราไม่น้อย ถือว่าเธอฉลาดที่เปิดใจเอาประเด็นที่สังคมมองเธอมาสร้างความตลกร้ายใน MV ล่าสุดตัวนี้ได้ คงจะไม่ต้องสืบว่านี่จะกลายเป็นเพลงระดับ Top Chart และจะค่อยๆคืบคลานมาติดหูเราสุดๆ ในไม่ช้า  ชม Look What You Made Me Do กันเต็มๆ ที่นี่

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/08/LWYMMD-front.jpg