Type To Search
FOLLOW
1 Aug 2017

ELLE HOROSCOPE 1-15 AUGUST 2017

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนสิงหาคมได้ที่นี่

SUNDAY โอกาสทองจะเข้ามาอยู่ในมือ แต่ต้องผ่านอุปสรรคจากคนรอบข้างไปให้ได้เสียก่อน ถ้ามีใครยื่นข้อเสนอน่าสนใจ ให้ตอบตกลงได้เลย จะเป็นประโยชน์ต่อคุณแน่นอน การตัดสินใจอย่างมีวิจารณญาณจะทำให้งานก้าวไปสู่ความสำเร็จ
Money: มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่ต้องเก็บส่วนหนึ่งไว้หมุนเพื่อลงทุน และใช้จ่ายกับของบางอย่างที่คุณกำลังจะตัดสินใจซื้อ
Love: คนโสด กำลังจะได้พบกับคนสำคัญที่ทำให้คุณสบายใจ คนมีคู่ หากยังไม่พูดความรู้สึกจริงๆ ออกไป ยิ่งเก็บงำเอาไว้จะยิ่งทำลายความสัมพันธ์ในอนาคต เคลียร์แล้วจะดีขึ้น
Special: บลัชออนสีชมพูสดใสจะสร้างเสน่ห์บนใบหน้า ช่วยขับออร่าให้คุณโดดเด่นกว่าใคร

MONDAY มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้ายค่อนข้างชัดเจน เดินทางไกลให้ระวังของหาย รู้สึกอึดอัดกับคนรอบข้าง ให้นิ่งไว้แล้วจะผ่านไปได้ ระวังจะตัดสินใจผิดพลาดเพราะอารมณ์ แต่ในความทุกข์นั้นคุณกลับโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อ รอให้ผ่านกลางเดือนไปก่อนนะ
Money: มีเกณฑ์เสียเงินไปกับยานพาหนะและสุขภาพ จะเกิดการแข่งขันทางธุรกิจทำให้เครียดกับเม็ดเงินที่ไม่ได้อย่างใจ ต้องนิ่งและใช้ประสบการณ์แก้ปัญหาไปทีละอย่าง
Love: คนโสด มีเกณฑ์สูงมากที่จะได้พบคนถูกใจ แล้วเขาก็คิดตรงกับคุณเสียด้วยสิ คนมีคู่ ความเชื่อใจจะทำให้ความรักของคุณอบอุ่นและมั่นคง
Special: คอนแทคเลนส์สีฟ้าอ่อนจะช่วยส่งพลังความสดใสผ่านทางแววตาได้อย่างน่าประทับใจ

TUESDAY ช่วงนี้ต้องเจริญสติและใจเย็น ความสุขุมนุ่มลึกจะทำให้ก้าวข้ามผ่านทุกอุปสรรค มีเกณฑ์เดินทางไกล แม้จะเครียดกับงานที่ยุ่งเหยิงไปบ้าง แต่การนำเสนอผลงานจะได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างดีเลย
Money: งานเก่าๆ จะนำรายได้มาให้อย่างไม่ขาดสาย รวมถึงการเกื้อหนุนจากผู้ใหญ่ในเรื่องเงินลงทุน
Love: คนโสด ยังไม่ถึงขั้นใช้คำว่ารัก แต่คุณก็ได้เพื่อนสนิทที่เข้าใจและพร้อมช่วยเหลือกันอย่างดี คนมีคู่ ความรักมีเกณฑ์เบ่งบานงอกงามทั้งในแง่ธุรกิจและความมั่นคงในครอบครัว
Special: ผมสีน้ำตาลทองจะช่วยขับออร่าให้ใบหน้าสดใสยิ่งขึ้น ใครเห็นก็ประทับใจ

WEDNESDAY ถ้าเพียงแต่คุณยอมลดความดื้อลงบ้าง ไม่ว่าทำการใดก็จะประสบผลสำเร็จ กำลังมีคนยื่นโอกาสใหม่ๆ มาให้ ผู้ใหญ่เพศชายจะแนะนำให้ได้พบคนมีศักยภาพในเนื้องานที่คุณต้องการ
Money: โชคลาภเด่นชัดมากๆ โดยเฉพาะจากทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์ และมาจากการเดินทาง การลงทุนจะได้ผลกำไรแบบเกินคาดหมาย แต่ก็ต้องระวังของที่หวงแหนจะสูญหายไปด้วย
Love: คนโสด จะมีคนเข้ามาเปิดใจ และสร้างโอกาสทางความรักที่คุณไม่อยากจะปฏิเสธเลย คนมีคู่ คาดหวังสูงเกินไป ทำให้กับความสัมพันธ์ของคุณไม่ค่อยดีนัก
Special: วางกล่องดนตรีไว้ทางซ้ายของโต๊ะทำงาน จะช่วยกระตุ้นโชคลาภและความสำเร็จแบบเร่งด่วน

THURSDAY อาจต้องยอมเสียบางอย่างเพื่อแลกกับสิ่งใหม่ที่ดีกว่า ความก้าวหน้าจะมาจากผลงานที่คุณสร้างไว้อย่างเต็มความสามารถ จะได้รับความจริงใจจากมิตรสหายและคนรอบข้าง ความสามัคคีจะเป็นกำลังสำคัญที่พาให้คุณก้าวไปอีกขั้น
Money: มีเข้ามาแบบสายฟ้าแลบ แล้วก็ต้องจ่ายออกไปก้อนใหญ่พอสมควร ค่อนข้างเครียดกับสถานการณ์ค่าใช้จ่ายที่รุมเร้าให้คุณต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ
Love: คนโสด แม้จะเป็นการวาดวิมานในอากาศ แต่ก็เป็นความสุขในช่วงเวลาหนึ่งให้คุณได้สัมผัสล่ะนะ คนมีคู่ อะไรที่ปล่อยผ่านได้ก็ปล่อยไปบ้าง แล้วชีวิตความรักจะสดชื่นกว่านี้
Special: ในวันที่คุณต้องเข้าแข่งขันหรือต้องการได้รับเลือกให้สวมเดรสสีชมพูสดแล้วจะสมหวัง

FRIDAY แม้จะยุ่งเหยิงอยู่กับหน้าที่ความรับผิดชอบ แต่ก็คุ้มค่าที่ถูกจดจำและมองเห็นคุณค่า หากมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจให้คำนึงถึงผลตอบแทนเป็นเกณฑ์หลัก ไม่ควรเดินทางไกลในช่วงนี้เพราะจะส่งผลเสียโดยเฉพาะงบประมาณที่บานปลาย
Money: งานหนัก เงินมา มีโชค ครบถ้วน จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ช่วงนี้จะทำอะไรก็รีบทำ
Love: คนโสด ไม่มั่นใจกับอะไรหลายๆ อย่าง คุณก็เลยยังปิดบังความรู้สึกจริงๆ ไว้อยู่ คนมีคู่ งานยุ่งแต่ก็หาวิธีติดต่อพูดคุยกันอย่างอบอุ่น
Special: ผมโทนสีเทาประกายน้ำเงินจะช่วยขับใบหน้าให้มีออร่า ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภและความโชคดี

SATURDAY ระวังลูกล่อลูกชนจากคู่แข่งจะทำให้พลาดท่า ต้องมีสติและคอยแก้เกมเสมอแล้วจะสามารถผ่านอุปสรรคนี้ไปได้ มีเกณฑ์ปรับเลื่อนตำแหน่ง มีทิศทางไปได้สวยเลย การโยกย้ายในทุกกรณีถือว่าควรทำ แม้ว่าจะมีภาระเพิ่มขึ้นแต่ผลตอบแทนก็คุ้มค่า
Money: อยู่ในเกณฑ์ปานกลาง แม้ไม่ค่อยได้อย่างใจเท่าไหร่แต่ก็ไม่ถึงกับเดือดร้อน ยังไม่ควรลงทุนในทุกกรณี อะไรที่ไม่ถนัดควรลด ละ เลิก เพราะทำไปก็ไม่ก่อให้เกิดรายได้แน่นอน
Love: คนโสด คนที่อยู่ใกล้ตัวที่สุดคือคนที่ใช่ในเวลานี้ คนมีคู่ มีเกณฑ์พากันไปสวีท สร้างความสัมพันธ์ให้มั่นคงมากยิ่งขึ้น
Special: ใส่เดรสสีเหลืองในวันที่ต้องเข้าประชุม แล้วคุณจะได้รับความเมตตาและโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่

Text: อ.เดียร์ ปานชีวา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/07/Horo2.jpg