Type To Search
FOLLOW
31 Jan 2017

ELLE HOROSCOPE 1-15 FEBRUARY 2017

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ได้ที่นี่

sunday2

SUNDAY

อึดอัดกับสถานการณ์ที่ควบคุมไม่ได้ ผู้คนไม่เห็นคุณค่าของสิ่งที่คุณทำ แต่จงพยายามต่อไป แค่ปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้ถึงจะดี การเดินทาง โยกย้ายเปลี่ยนแปลงดูจะก่อให้เกิดโอกาสมากกว่าอยู่เฉยๆ ช่วงนี้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนดีที่สุด
Money แม้ผลตอบแทนที่ได้รับจะไม่คุ้มค่าเหนื่อย แต่จะได้รับชื่อเสียง ได้รับประสบการณ์ที่จะเป็นประโยชน์ในอนาคต การลงทุนกับเพศตรงข้ามจะให้ผลที่น่าพอใจ
Love คนโสด ดูท่าทีแล้วปล่อยวางดีกว่า คนที่คุณรู้สึกด้วยตอนนี้ยังไม่ใช่และหมดโอกาส ช่วงนี้ใช้เวลาดูแลตัวเองดีที่สุด คนมีคู่ เหตุเกิดจากความเหงา ให้ระวังบุคคลที่สามจะเข้ามามีบทบาทสร้างระยะห่างเหินต่อกัน และจะเป็นเรื่องได้ในอนาคต
Special ฮวงจุ้ยห้องนอนเสริมรักปีนี้หากอยากให้สดชื่นสมหวัง โทนสีห้องนอนและเครื่องใช้ในห้องควรเป็นสีครีม ขาว เทา มีเท็กซ์เจอร์โค้งมน ละมุนตา วางวัตถุทรงกลมที่สวยงามไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน

monday1

MONDAY

ควรสร้างโอกาสให้ตัวเองด้วยการเริ่มเป็นผู้ให้ก่อน หากยอมเสียสละเรื่องส่วนตัวเพื่อส่วนรวมจะทำให้คุณได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนร่วมงาน ช่วงนี้มีเรื่องกดดันจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ควรอดทนไว้ ยังไม่เหมาะที่จะพูดอะไร เพราะยิ่งพูดยิ่งบานปลาย รอให้หลายๆอย่างเย็นลงแล้วค่อยอธิบาย ในตอนนั้นโอกาสที่ดีจะเกิดขึ้นกับคุณ
Money มีเหตุต้องเสียเงินแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเฉพาะจากอุบัติเหตุ ควรระมัดระวัง กันไว้ดีกว่าแก้ หากเกิดปัญหาขึ้นก็จะเป็นทุกขลาภ ในภายหลังจะได้กลับคืนมาจากธุรกิจและการลงทุน ได้แบบคุ้มเหนื่อยเชียวล่ะ
Love คนโสด เป็นช่วงที่คุณจะได้พบคนรู้ใจ แต่จะเป็นความสัมพันธ์แบบเพื่อนกันไปก่อน เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์เอง คนมีคู่ รู้สึกอึดอัด การสื่อสารมีปัญหาเพราะไม่รู้จะพูดอะไรให้ดีไปกว่านี้ ก็เลยต้องนิ่งไว้ก่อน
Special ฮวงจุ้ยห้องนอนเสริมรักเพื่อความสัมพันธ์ที่มั่นคง ควรใช้โทนสีและเลือกเครื่องใช้ที่เป็นสีน้ำเงิน เทา ฟ้า มีเท็กซ์เจอร์เป็นคลื่นหรือโค้งมนที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยน สบายตา ควรวางโคมไฟดีไซน์เก๋ไว้บริเวณทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้อง

tuesday1

TUESDAY

งานยุ่งวุ่นวายไม่เว้นวัน แต่ทั้งหมดล้วนเป็นงานที่สร้างชื่อเสียง แสดงถึงศักยภาพ และจะได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ คนรอบข้างต่างสนับสนุนผลงานที่คุณทำ และจะได้รับความเมตตาจากคนที่มาใหม่ ประสบการณ์ที่ผ่านมาควรนำไปใช้ให้ถูกเวลา เปลี่ยนจากอุปสรรคให้กลายเป็นโอกาสที่ดี
Money มีความมั่นคงในเรื่องการเงินอันเกิดจากผลที่ทำมาแต่เก่าก่อน ธุรกิจดำเนินต่อไปได้เรื่อยๆ ยังไม่เหมาะที่จะลงทุน ยังไม่ควรเปลี่ยนวิธีบริหารการเงิน ปล่อยให้เป็นแบบที่ควรจะเป็นไปก่อน
Love คนโสด เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องบริหารสิ่งต่างๆรอบตัวให้เกิดความสมดุลให้ได้ เรื่องของความรักยังไม่เด่นชัดในตอนนี้ คนมีคู่ มีความสุขดี ได้รับการยอมรับจากคนรัก มีเกณฑ์ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ที่สามารถสร้างความทรงจำร่วมกัน
Special ฮวงจุ้ยห้องนอนเสริมความราบรื่นและมีความสุขในความรัก ให้ใช้โทนสีห้องหรือเครื่องใช้ภายในห้องเป็นโทนสีแดง ชมพู ครีม เหลือง มีทรวดทรงเป็นรูปเรขาคณิต วางรูปคู่สวยๆ หรือรูปที่ทำให้มีรู้สึกแฮปปี้ไว้บริเวณทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน

wednesday1

WEDNESDAY

ถึงเวลาที่คุณต้องตัดสินใจ ห้ามใช้อารมณ์โดยเด็ดขาดเพราะมีเกณฑ์พังมากกว่าสำเร็จ มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายอย่างชัดเจน อาจถูกมองไม่ดีนักในสายตาคนอื่น ควรแสดงออกถึงความเมตตาและจริงใจ คุณถึงจะได้ใจจากคนรอบข้าง กล้ายอมรับผิดและกล่าวคำขอโทษแล้วจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น
Money สถานการณ์การเงินค่อนข้างอึดอัดแต่จะผ่านไปได้จากความช่วยเหลือของผู้ใหญ่ เป็นช่วงเวลาที่ต้องประหยัดและดึงศักยภาพออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ถึงจะทำให้ในอนาคตเป็นไปได้อย่างใจ ทำมากกว่าพูดดีที่สุด
Love คนโสด ควรหาเวลาทำความรู้จักคนที่น่าสนใจเพื่อเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เลือกคนที่ใช่ คนมีคู่ บริวารและคนรักที่อายุน้อยกว่าจะทำให้รู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง
Special ฮวงจุ้ยห้องนอนเสริมความอ่อนโยนและความสุขในชีวิตรัก ควรปรับโทนสีหรือเครื่องใช้ภายในห้องให้เป็นสีทอง ครีม ขาว เทา มีเท็กซ์เจอร์ที่ดูหรูหรา และนำเครื่องประดับหรือรูปปั้นที่ทำจากคริสตัลมาวางไว้บริเวณทิศตะวันตกเฉียงใต้ของนอน

thursday1

THURSDAY

อะไรที่หวังและตั้งใจไว้จะประสบความสำเร็จ แต่อยู่ภายใต้ความกดดันพอสมควร แม้ได้รับโอกาสก็ยังต้องพิสูจน์ความสามารถให้ชัดเจน คนรอบข้างอาจสร้างความเครียด ทำความผิดพลาดให้คุณแก้ไข จงใช้วิกฤตนี้ให้เป็นโอกาสเพื่อแสดงความสามารถอย่างเต็มที่
Money ใช้จ่ายอย่างประหยัดเพราะมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายไปกับเรื่องสุขภาพและดูแลคนในครอบครัวมากพอสมควร แต่จะมีงานที่สร้างรายได้เข้ามาทำให้เงินสะพัดขึ้นทันตาเห็น
Love คนโสด เป็นช่วงเวลาที่มีอิสรภาพในเรื่องของความรัก คุณสามารถใช้เสน่ห์และความน่ารักในการเลือกคนที่คุณคิดว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ คนมีคู่ จะน้อยใจคนใกล้ชิดด้วยเพราะความคาดหวังที่ไม่ถูกเติมเต็มสักที
Special ฮวงจุ้ยห้องนอนกระตุ้นความรักให้มีชีวิตชีวาและมีสีสัน ควรปรับโทนสีห้องหรือเครื่องใช้ภายในห้องให้เป็นสีเขียว สีครีม สีขาว เพิ่มความเป็นธรรมชาติที่สดใส และแจกันดอกไม้ประดิษฐ์ที่มีสีสันวางไว้บริเวณทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน

friday1

FRIDAY

คุณจะรู้สึกได้ถึงความรักและจริงใจจากเพื่อนร่วมงาน มีการพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนทัศนะ ทำให้ทิศทางและเป้าหมายงานของคุณชัดเจนมากยิ่งขึ้น การเดินทางจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ สร้างโอกาสงามๆให้คุณได้อีกมากเลย
Money มีโอกาสดีเรื่องอสังหาริมทรัพย์ คุณจะได้โชคลาภจากที่อยู่อาศัยและยานพาหนะ งานที่ถนัดจะสร้างรายได้เสริมให้อย่างดีงาม
Love คนโสด ต้องใช้เวลาให้มากกว่านี้เพื่อค้นหาคนที่ใช่สำหรับคุณจริงๆ แต่ในตอนนี้มันยากมากที่จะพบคนแบบนั้น คนมีคู่ ความสุขของคุณอยู่ที่ความพอดีและพอใจในแบบที่คุณเลือกที่จะเป็น
Special ฮวงจุ้ยห้องนอนเสริมความรักให้มีความเข้าใจและผูกพันดีงาม ควรปรับโทนสีห้องหรือเครื่องใช้ภายในห้องให้เป็นสีฟ้า น้ำเงิน เทา ครีม ทอง มีเท็กซ์เจอร์อ่อนโยน ละมุนและเย็นตา อาจเป็นทรงกลมที่มีความโค้งสวย และนำหินโรสควอสต์มาวางไว้ที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน

saturday1

SATURDAY

เป็นช่วงเวลาของความสุขสมหวัง คุณจะได้รับโอกาสให้ทำในสิ่งที่รักที่สำคัญ สิ่งนั้นจะสร้างชื่อเสียงและโอกาสแบบเกินความคาดหมาย มีความมั่นคงในหน้าที่การงานในระดับที่คุณพอใจ มีโอกาสเติบโต เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ทำอะไรจะได้รับคำชื่นชม
Money อะไรที่เคยทำแล้วได้เงินก็ยังคงได้รับต่อไปอีกยาวนาน ทรัพย์สินที่ดินจะสร้างโอกาสทางการเงินให้กับคุณได้ในอนาคต ลงทุนกับผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีประสบการณ์สูงจะได้รับผลที่ดี
Love คนโสด มีเกณฑ์พบคนที่มีอะไรคล้ายๆกัน ทำให้รู้สึกอบอุ่นยามใกล้ชิด ประมาณว่ารู้สึกได้ถึงเคมีที่ตรงกัน คนมีคู่ ความรักเป็นเรื่องที่ยังต้องก้าวข้ามผ่านอุปสรรคเพื่อพิสูจน์ความรู้สึกไปด้วยกันอย่างเข้มแข็ง
Special ฮวงจุ้ยห้องนอนเสริมความรักให้หนักแน่นมั่นคงและอบอุ่น ควรปรับโทนสีห้องหรือเครื่องใช้ภายในห้องให้เป็นสีขาว ครีม น้ำตาล สีแดงอิฐ เน้นเท็กซ์เจอร์ที่มีความมั่นคงหรือลายเส้นหนักแน่น นำรูปปั้นแกะสลักที่มีความหมายมงคลอย่างนกคู่ หงส์คู่ มาวางไว้บริเวณทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน

 

อ.เดียร์ ปานชีวา (27 /01/2017)

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/01/Featured.jpg