Type To Search
FOLLOW
30 Jun 2017

ELLE HOROSCOPE 1-15 JULY 2017

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนกรกฎาคมได้ที่นี่

SUNDAY

ทำทุกอย่างแบบค่อยเป็นค่อยไปแล้วจะดีขึ้นเอง มีภาระหนักอึ้งซึ่งไม่สามารถปฏิเสธได้ ต้องเข้มแข็งและพยายามทำให้ดีที่สุด จะเกิดความขัดแย้งภายในกลุ่ม จงใช้สติ เสียสละ และให้อภัย สิ่งเหล่านี้จะแสดงออกถึงภาวะความผู้ใหญ่ ทำให้เรื่องต่างๆ คลี่คลายไปได้
Money: มีรายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัว อาจจะต้องเสียเงินไปกับยวดยานพาหนะ ยังไม่ควรลงทุน ไม่ควรค้ำประกัน หรือให้ใครยืมเงิน เพราะจะมีแต่เสียมากกว่าได้
Love: คนโสด ยังมีช่องว่างระหว่างกัน เมื่อทัศนคติไม่ตรงกันการตัดสินใจจึงยากยิ่ง คนมีคู่ ช่วงนี้ความสัมพันธ์ค่อนข้างห่างเหินและอึดอัด เพราะต่างคนต่างสร้างแรงกดดันให้กัน เว้นช่องว่างบ้างก็ดี
Special: เปิดโคมไฟที่หัวเตียงไว้ทั้งสองข้างจะทำให้ความรักอบอุ่นและสมหวัง

MONDAY

มีคนคอยหนุนหลังทำให้จิตใจรู้สึกมั่นคง มีเกณฑ์ต้องแก้ไขงานสำคัญ ลองปรึกษาผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์แล้วจะสำเร็จลุล่วงด้วยดี ช่วงนี้จำต้องอยู่ในเกมการแข่งขัน ให้ใช้สติและคอยศึกษาคู่ต่อสู้เงียบๆ แล้วชัยชนะจะเป็นของคุณ
Money: ต้องจัดสรรปันส่วนเงินให้หลายฝ่าย ควรบริหารให้รอบคอบ มีเกณฑ์ลงทุนร่วมหุ้นกับพาร์ทเนอร์ที่เข้ากันได้ดี
Love: คนโสด เผลอมีใจให้ใครสักคนเข้าแล้ว ที่สำคัญเขารอให้คุณเอ่ยปากก่อนด้วยนะ คนมีคู่ สถานการณ์จะนำพาให้คุณได้รับความรู้สึกใหม่ๆ เป็นช่วงเวลาที่ความผูกพันจะก่อตัวแนบแน่นยิ่งขึ้น
Special: วางลูกโลกไว้ทางขวาของโต๊ะทำงาน จะช่วยให้อะไรที่ติดต่อไว้ประสบผลสำเร็จ

TUESDAY

งานที่ทำอยู่สร้างความมั่นคงในระดับน่าพอใจ มีเกณฑ์เดินทางไปยังที่ที่ไม่อยากไป แต่จำเป็นต้องไปเพราะอยู่ในหน้าที่ความรับผิดชอบ แถมยังตกอยู่ในภาวะการแข่งขัน ขอให้ทำอย่างเต็มที่แล้วจะได้ชัยชนะมาครอง แต่ถ้าไม่เป็นอย่างหวังก็ให้ปล่อยๆ ไปก่อน
Money: มีเงินเข้ามาแบบน่าประทับใจ จะได้รับโอกาสให้ทำผลงานใหม่ๆ และสร้างเม็ดเงินให้กับคุณแบบคุ้มค่ากับความสามารถเลยล่ะ
Love: คนโสด ระวังให้ดี เพราะคนที่คิดว่าดูดีและน่าจะเข้ากันได้ จริงๆแล้วอาจไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย คนมีคู่ เป็นเกมส์วัดใจ จะเกิดรักปันใจให้กับคนที่คุณปฏิเสธไม่ได้เลย
Special: วางถ้วยรางวัลหรือข้าวของสีแดงไว้ที่โต๊ะทำงาน แข่งอะไรก็จะชนะ

WEDNESDAY

ช่วงนี้จมอยู่กับงาน ต้องรับผิดชอบงานที่เกี่ยวกับการเดินทางหรือการศึกษา ซึ่งจะสร้างความอึดอัดใจและไม่มีเวลาส่วนตัว อดทนไปก่อนเดี๋ยวจะค่อยๆคลี่คลายและดีขึ้นได้ด้วยความสามารถของคุณเอง
Money: เสียเงินก้อนโตไปกับคนใกล้ชิด อะไรที่คาดหวังไว้จะไม่สมหวัง ยังไม่ควรลงทุนใดๆ ทั้งสิ้น ระวังความลับทางการเงินจะรั่วไหล ระวังคนใกล้ตัวจะสร้างปัญหา
Love: คนโสด ได้รับความรู้สึกดีๆ จากคนที่คุณคาดหวังไว้ ก็สมหวังไปส่วนหนึ่งแล้วแหละ คนมีคู่ จะได้รับคำขอโทษจากคนรัก หรือมีการปรับความเข้าใจกันเพื่อให้สถานการณ์คลี่คลาย
Special: ทำความสะอาดรถแล้วนำหมอนสีครีมไปวางไว้ จะช่วยเสริมให้ได้รับข่าวดีที่รอคอย

THURSDAY 

งานค่อนข้างเครียดและเกิดปัญหาอันเกิดจากพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆ ช่วงนี้ต้องใส่ใจรายละเอียดและเชื่อมั่นในตัวเองพอสมควร อย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา ต้องใช้เหตุผลและอดทนแล้วจะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น
Money: มีเกณฑ์ได้รับเงินคืน หรืออาจเป็นรายได้จากงานเก่าๆ แต่ก็ต้องระวังการใช้จ่ายที่นอกเหนือจากความจำเป็น เพราะจะทำให้เกิดปัญหาในอนาคตได้
Love: คนโสด จำเป็นต้องครองโสดและอยู่กับงานต่อไป เพราะต่อให้สนใจใครในช่วงนี้ก็ยังแห้วตลอดนะ คนมีคู่ จะมีโมเม้นต์ที่ทำให้คุณได้อบอุ่นใจและสร้างความรู้สึกดีๆ ต่อกัน
Special: การเดินทางทางน้ำจะทำให้คุณได้รับโชคลาภและความสำเร็จแบบเกินคาดหวัง

FRIDAY

จะมีส่วนร่วมตัดสินใจในองค์กร หรือมีเกณฑ์ต้องตัดสินใจเลือกทำอะไรสักอย่าง และจะมีคนเข้ามาควบคุมให้คุณทำในสิ่งที่ไม่ต้องการ การใช้เหตุผลและครองสติให้มั่นจะทำให้คุณผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้
Money: ได้รับข่าวดีทางการเงิน ผู้ใหญ่เพศหญิงจะนำพาโชคลาภและความสำเร็จมาสู่คุณ การลงทุนกับเพศเดียวกันจะประสบผลอย่างที่ใจต้องการ
Love: คนโสด หากพร้อมเปิดใจจะมีคนเข้ามาให้พิจารณา คนมีคู่ เหมือนจะคบกันด้วยดีแต่ลึกๆเริ่มขาดความเชื่อมั่น ซึ่งเกิดจากทัศนคติที่ไม่ตรงกัน
Special: สวมรองเท้าสีแดงในวันที่ต้องเข้าแข่งขันแล้วจะประสบความสำเร็จ

SATURDAY

จะมีงานเล็กงานน้อยที่มีรายละเอียดปลีกย่อยเข้ามาให้คุณได้ทำ ผลตอบแทนอาจไม่จูงใจเท่าไหร่ แต่จะเป็นโปรไฟล์ที่ดีในภายภาคหน้า ระวังจะถูกเล่นงานจากคนที่ไม่เห็นด้วยหรือคนที่คิดจะแข่งกับคุณ สถานการณ์ไม่ได้เป็นใจให้คุณไปต่อกรด้วย ดังนั้น เงียบไว้ดีที่สุด
Money: มีโชคลาภจากบริวาร หากต้องการซื้ออะไรสามารถทำได้เลย แต่ห้ามใช้จ่ายเกินตัวเพราะจะทำให้เกิดปัญหา
Love: คนโสด จะมีคนเข้ามาให้เรียนรู้คบหาดูใจโดยเริ่มจากความเป็นเพื่อน คนมีคู่ กำลังเสียความรู้สึกและโทษตัวเอง ปล่อยให้เวลาเยียวยาแล้วค่อยตัดสินใจจะดีกว่า
Special: นำดอกไม้สีชมพูใส่แจกันวางไว้ที่โต๊ะทำงาน จะเสริมให้คุณเป็นคนน่าสนใจและได้รับความเมตตา

Text: อ.เดียร์ ปานชีวา

 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/06/featured.jpg