Type To Search
FOLLOW
1 Mar 2017

ELLE HOROSCOPE 1-15 MARCH 2017

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนมีนาคมได้ที่นี่

horo3

SUNDAY
หากคิดจะทำโปรเจ็คต์อะไรใหม่ๆ จะมีคนสนับสนุน ด้วยความสามารถที่คุณมีทำให้ต้องแบกรับภาระและความคาดหวัง อย่าให้ความเครียดเอาชนะเราได้ ค่อยๆคิดและทำอย่างสุขุมรอบคอบ ไม่ว่างานไหนคุณก็ทำมันได้สำเร็จ
Money: ให้ระวังค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับญาติพี่น้องหรือคนรัก รวมถึงค่าซ่อมบำรุงยานพาหนะ ช่วงนี้รายรับไม่ค่อยดีนัก
Love: คนโสด เป็นช่วงที่มีเสน่ห์ หลายคนพยายามเข้ามาทำความรู้จัก แล้วทีนี้คุณก็จะเลือกไม่ถูกเลยล่ะ คนมีคู่ เป็นความสัมพันธ์แบบถ้อยทีถ้อยอาศัย ดูแลซึ่งกันและกัน เป็นความรักที่มั่นคงและเต็มไปด้วยความปรารถนาดี
Special: สีม่วงคือสีนำโชคของคุณในปักษ์นี้ แนะนำให้ใช้สีนี้กับเครื่องแต่งกายหรือเครื่องประดับในวันสำคัญๆ แล้วทุกอย่างจะดำเนินไปด้วยดี

horo4

MONDAY
มีโชคลาภ จะได้รับความสนใจและโอกาสที่ดีเรื่องงาน คนรอบข้างจะมองเห็นคุณค่าในตัวคุณ แข่งขันอะไรก็ได้รับชัยชนะ แต่ต้องระวังคำพูดเพราะถ้าหากพูดแรงเกินไปจะทำให้เสียในเรื่องที่ไม่น่าเสีย ช่วงนี้เลือกได้ทั้งงานและเลือกทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ
Money: ต้องเข้าไปติดต่อเจรจาด้านการเงินกับคนหลายคน ช่วงนี้จึงต้องวางแผนให้ดี หากคิดจะลงทุนต้องศึกษาข้อมูลจากหลายช่องทาง ไม่ควรตัดสินใจตัวคนเดียว
Love: คนโสด ดูท่าว่าจะโสดได้ไม่นานเสียแล้ว เพราะฉะนั้นเตรียมใจไว้ได้เลย คนมีคู่ จะได้รับการปกป้องจากผู้นำครอบครัวและคนรัก สร้างความอบอุ่นและความสบายใจได้มากมาย
Special: การหาเวลาท่องเที่ยว ไปพักผ่อนหย่อนใจบ้าง จะเป็นการเสริมสร้างพลังงานของธาตุทั้ง 5 ให้คุณมีพลัง

horo5

TUESDAY
พลาดกับเรื่องที่ตั้งใจ ไม่ควรยึดติด เพราะโอกาสที่ดีกำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า หากเต็มที่กับงานแล้วก็จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมา ระวังความขัดแย้งแบบเงียบๆ ในแบบที่คุณไม่รู้ตัว ไม่ควรฟังความข้างเดียว
Money: แม้ต้องลงสนามแข่งบ้าง แต่ประสบการณ์และประวัติการทำงานจะสร้างมูลค่าให้ตัวคุณได้ไม่น้อยเลย มีเงินจับจ่ายใช้สอยสะดวกมือ
Love: คนโสด จะมีหนุ่มน้อยหน้าตาดีอายุน้อยกว่าเข้ามาทำให้คุณมีชีวิตชีวา คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง สมาชิกในครอบครัวจะสร้างชื่อเสียงและนำสิ่งดีๆ มาให้
Special: สีทองเป็นสีนำโชคของคุณในปักษ์นี้ การแต่งกาย เครื่องประดับ และโทนสีของเมกอัพให้เน้นโทนนี้แล้วจะปัง

horo6

WEDNESDAY
ความหนักแน่น ความสงบ และการแสดงพลังคิดบวกจะทำให้คุณสามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้อย่างแข็งแกร่ง ผู้ใหญ่จะให้ความเมตตากับคนที่มีความสามารถ ฉลาด และอ่อนน้อมถ่อมตน หากใครทำงานด้วยความตั้งใจจริงก็จะได้รับโอกาสดีๆ ที่จะสร้างความมั่นคงให้ชีวิต
Money: มีเกณฑ์ใช้จ่ายเพื่อช่วยเหลือบริวาร การลงทุนยังคงนิ่งแต่ก็ดูมีอนาคต ต้องใช้ความอดทนและหาข้อมูลให้มาก
Love: คนโสด ต้องครองความโสดต่อไป เพราะคนที่คิดว่าใช่กลับยังไม่ใช่ และไม่ได้สร้างความสุขที่แท้จริง คนมีคู่ ต้องระวังอารมณ์และการเอาชนะคะคาน สิ่งนี้จะทำให้เสน่ห์ของคุณลดลงในพริบตา
Special: สีเขียวเป็นสีนำโชคสำหรับคุณในปักษ์นี้ เลือกปลูกต้นไม้และใส่ใจกับสิ่งพิเศษด้วยเฉดสีนี้แล้วจะได้รับข่าวดี

horo7

THURSDAY
ช่วงต้นเดือนมีเกณฑ์เดินทางไกล หากมีเรื่องต้องตัดสินใจให้เลือกสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกมีค่า ความหวังและความตั้งใจจะทำให้คุณมีแรงบันดาลใจ ดังนั้น ลงมือสร้างซะ แล้วความภาคภูมิใจจะปรากฏในภายหลัง บริวารจะเป็นพลังสำคัญให้คุณขับเคลื่อนไปข้างหน้า
Money: อย่าชะล่าใจไปเพราะคุณมีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่ไปแบบไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นช่วงนี้ต้องงดลงทุนและใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ให้ระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุไว้ด้วย
Love: คนโสด ระวังต้องไปเจอกับคนมีเจ้าของ ต้องกลายเป็นมือที่สามที่สี่โดยไม่รู้ตัว ควรมีสติและเลือกในสิ่งที่ดีกับตัวเอง คนมีคู่ เป็นความสัมพันธ์แบบนิ่งๆ ไม่มีอะไรหวือหวา เหมือนว่ากำลังให้ความสำคัญกับการสร้างอนาคตมากกว่า
Special: สีแดงเป็นสีนำโชคสำหรับคุณในปักษ์นี้ การใช้ยานพาหนะ การเลือกรองเท้าและโทนสีเมกอัพในสีนี้จะช่วยนำพาโอกาสดีๆ มาหาคุณ

horo8

FRIDAY
โอกาสดีๆ จะมาแบบลับๆ ต้องอดทนและหนักแน่นกับเหตุการณ์ที่อาจไม่เป็นใจ มีเกณฑ์ต้องเข้าไปช่วยเหลือผู้อาวุโสกว่า แต่คุณจะได้การตอบแทนกลับมาอย่างน่าชื่นใจ เหนื่อย กดดัน แต่ก็ทำให้คุณเก่งขึ้น ความสามารถจะทำให้คุณได้รับโอกาสที่ดีในเวลาที่เหมาะสม
Money: ต้องลงมือทำถึงจะมีเงินเก็บ อย่าไปหวังโชคลาภเพราะจะเสียมากกว่าได้ งานพิเศษที่คุณถนัดจะทำเงินให้เป็นกอบเป็นกำ
Love: คนโสด แน่นอนว่าความโสดยังคงอยู่คู่กับคุณต่อไป เพราะมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบจนแทบไม่มีเวลาให้เรื่องรัก คนมีคู่ ระวังการใช้อารมณ์ คำพูด และความกดดัน จะทำให้มีปากเสียงต่อกัน ใจเย็นๆ และให้อภัยจะดีกว่าเยอะเลย
Special: สีน้ำตาลเป็นสีนำโชคสำหรับคุณในปักษ์นี้ แนะนำให้ลองเอามาใช้เป็นโทนสีในห้องรับแขก เครื่องแต่งกาย และเมกอัพ

horo9

SATURDAY
มีเหตุให้เสียความรู้สึกกับคนใกล้ตัวเพราะความไม่เข้าใจกัน ต่างคนต่างไม่พูด ช่วงนี้จึงต้องแสดงความชัดเจน กล้าพูดในสิ่งที่ค้างคาใจออกมา การปรับทัศนคติให้มีความผ่อนปรนมากขึ้นจะช่วยสร้างมิตร
Money: หากทำงานอย่างจริงจังจะนำมาซึ่งการเงินที่มั่นคง ฝีมืออันโดดเด่นจะสร้างเม็ดเงินให้คุณ และสามารถคลี่คลายปัญหาที่ค้างคาได้ด้วย
Love: คนโสด พยายามพัฒนาความสัมพันธ์จากความเป็นเพื่อนให้กลายมาเป็นคนรู้ใจ คนมีคู่ ความสัมพันธ์ที่ดีกำลังจะถูกพัฒนาให้งอกงามตามความใส่ใจ ยิ่งเข้าใจก็ยิ่งมั่นคง
Special: สีขาวเป็นสีนำโชคของคุณในปักษ์นี้ ให้เน้นสีขาวกับงานที่สำคัญทุกชิ้น แล้วคุณจะโชคดีและได้รับโอกาสที่รอคอย

อ.เดียร์ ปานชีวา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/03/Horo2.jpg