Type To Search
FOLLOW
16 Feb 2017

ELLE HOROSCOPE 16-28 FEBRUARY 2017

เช็คดวงปักษ์หลังของเดือนกุมภาพันธ์ได้ที่นี่

horo3

SUNDAY

มีเหตุให้ปะทะคารมกับคนที่คิดต่าง สร้างความกดดันให้คุณไม่น้อย เป็นช่วงที่ต้องใช้ทั้งความเด็ดขาดและความนุ่มนวลผสมกัน แล้วจะทำให้สถานการณ์ดีขึ้นได้ มีเกณฑ์เดินทางต่างประเทศ ได้รับความสนใจจากคนรอบข้าง ควรเต็มที่กับการแสดงศักยภาพ
Money: การเงิน มีรายจ่ายเข้ามามาก ควรบริหารให้ดีไม่งั้นจะสร้างปัญหาได้ การเดินทางหรือทำสิ่งใหม่ๆ จะทำให้มีรายได้เพิ่มเข้ามา
Love: คนโสด มีปัญหาจากเงื่อนไขที่สร้างขึ้นมา ยังไม่ใช่ความรักแต่เป็นเพียงผลประโยชน์ที่ต้องทำร่วมกัน คนมีคู่ ดับไฟแห่งความใจร้อนลงเดี๋ยวนี้ไม่งั้นจะมีเรื่องบานปลายจนอาจทะเลาะกันได้
Special: ลงลิปกลอสก่อนเติมสีชมพูสดลงที่ริมฝีปาก จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และดึงตัวตนออกมาได้

horo4

MONDAY 

จะประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ทำ แม้ไม่ใช่เรื่องยิ่งใหญ่แต่ถือเป็นก้าวที่มั่นคง ทำให้ได้เริ่มต้นในสิ่งที่เป็นตัวคุณอย่างมั่นใจ บริวารจะคอยเกื้อหนุนและผลักดันให้คุณเติบโตด้วยดียิ่งขึ้น อะไรก็ตามที่เป็นสิ่งดี หากคุณลงมือทำตอนนี้ก็ถือว่าสำเร็จ
Money: ตอนนี้มีเกณฑ์ได้รับเงินจากงานพิเศษมากกว่างานประจำเสียอีก ยิ่งใช้ศักยภาพ เงินก็จะยิ่งเพิ่มพูนมาติดๆ คิดจะซื้ออะไรก็สมหวังดั่งใจ
Love: คนโสด เป็นช่วงบริหารเสน่ห์ ถ้าอยากให้คนที่ชอบหันมามองและกลายเป็นคนที่ใช่ คุณก็ต้องแสดงเสน่ห์ที่น่าค้นหาออกมา คนมีคู่ การเอาชนะไม่ได้ทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ยอมๆกันบ้างในบางเรื่องต่างหากที่จะทำให้ความสัมพันธ์ยืนยาว
Special: ลิปเนื้อแมตต์สีแดงสดจะช่วยสร้างพลังนักสู้ ความกล้าหาญ รวมถึงความมั่นใจได้อย่างเต็มเปี่ยม

horo5

TUESDAY

งานเกี่ยวกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการจะทำให้คุณได้รับคำชมและสร้างรายได้เป็นอย่างดี มีเกณฑ์ต้องตัดสินใจเรื่องงาน คราวนี้ให้เลือกความมั่นคงด้านการเงินแล้วจะทำให้คุณอุ่นใจ งานด้านวางแผนจะทำให้คุณได้รับความสำเร็จ
Money: งานเล็กงานใหญ่ให้ผลตอบแทนน่าพอใจ สามารถนำเงินไปลงทุนสร้างมูลค่าเพิ่มเติมได้ด้วย มีเกณฑ์ตัดสินใจในการใช้จ่าย ให้เลือกที่ไม่เสี่ยงมากเกินไป
Love: คนโสด ไม่ว่าอยู่ในสถานะแบบใด คุณจะได้รับการปกป้องและดูแลแบบห่วงใยอยู่เสมอ คนมีคู่ ความรักของคุณมั่นคง ต่างคนต่างให้อิสระต่อกันแบบสมดุล เป็นความสัมพันธ์ที่ใครๆก็อดอิจฉาไม่ได้
Special: ลิปสติกเนื้อบางเบาแต่ชุ่มชื่นสีนู้ดจะสร้างเสน่ห์น่าค้นหา และทำให้คุณดูอ่อนโยนจนน่าสัมผัส

horo6

WEDNESDAY

ความอดทนและความพยายามเท่านั้นที่จะทำให้คุณผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ มานะและแข่งขันกับตัวเองแล้วจะประสบความสำเร็จ แต่ถ้าคิดสู้กับผู้อื่นจะเกิดความกดดัน ทำให้ไม่สามารถแสดงศักยภาพออกมาได้เลย
Money: ต้องใช้ความสามารถในการหมุนเงินอย่างเต็มที่ มีรายจ่ายโดยเฉพาะกับบริวาร จะเสียเงินไปกับการเดินทาง หากไม่จำเป็นควรพักไว้ก่อนดีกว่า
Love: คนโสด การเดินทางและฟันฝ่าอุปสรรคไปด้วยกันจะทำให้คุณได้พิสูจน์ความรู้สึกทั้งของตัวเองและคนที่คุณสนใจ คนมีคู่ หากไม่จำเป็นช่วงนี้งดใช้คำพูดรุนแรง เพราะรังแต่จะทำให้สถานการณ์เลวร้ายลงได้
Special: ลิปสติกเนื้อแวววาวสีส้มที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงริมฝีปาก จะส่งพลังให้เกิดความมั่นใจ และทำให้คุณพูดในสิ่งที่น่าฟัง

horo7

THURSDAY

เป้าหมายของงานที่คุณวางไว้จะบรรลุผลอย่างที่ตั้งใจด้วยศักยภาพในการควบคุมคน มีเกณฑ์ได้รับการโปรโมท แต่ต้องระมัดระวังคู่ค้าคู่แข่ง เพราะเขาอาจงัดกลยุทธมาทำให้คุณสับสนได้ ครองสติให้ดี ไม่มีอะไรเกินความสามารถของคุณอยู่แล้ว
Money: ตั้งใจกับอะไรไว้จะประสบผลน่าพอใจ มีเกณฑ์ซื้ออสังหาริมทรัพย์ ช่วงนี้มือขึ้น ถ้าทำอะไรได้ให้รีบลงมือทำในทันที
Love: คนโสด จะมีคนเข้ามาให้พิจารณา คุณอาจจะยังไม่ค่อยถูกใจสักเท่าไหร่ คงต้องดูกันยาวๆ คนมีคู่ มีเหตุให้อาจไม่ไว้วางใจกันได้เลบ อาจเป็นเพราะความกลัว หรืออยากทำในสิ่งที่ไม่ได้ถูกใจกันทั้งสองฝ่าย
Special: ลิปสติกเนื้อแมตต์สีแดงอมน้ำตาลคมชัดจะทำให้คุณมีเสน่ห์และมีพลังต่อคนรอบข้าง

horo8

FRIDAY 

เป็นช่วงที่ดีสำหรับคุณ จะได้รับโอกาสใหม่ๆ ได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ มีคนให้ความร่วมมือ และได้รับความอบอุ่นจากคนรอบข้าง จึงมั่นใจได้ว่าหากคิดจะสร้างสรรค์งานใหม่ๆ คุณทำมันออกมาได้ดีแน่นอน ศักยภาพที่โดดเด่นของคุณกำลังจะได้รับการยอมรับ
Money: มีโชคลาภด้านการเงิน โดยเฉพาะจากการเสี่ยง การลงทุนระยะสั้นให้ผลดีมาก เป็นช่วงที่หากต้องการอะไรคุณจะสมหวังในขณะเดียวกันก็ห้ามลืมที่จะจัดสรรอย่างเป็นระบบและใช้จ่ายด้วยความระมัดระวัง
Love: คนโสด ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีนัก หันไปให้ความสนใจเรื่องอนาคตดีกว่า คนมีคู่ มีความนิ่งและดูเหมือนกำลังตัดสินใจเพื่อจะทำอะไรบางอย่างที่ต้องการความเป็นส่วนตัวเพื่อสร้างความมั่นคง
Special: ลิปสติกสีชมพูอ่อนเนื้อนุ่มแวววาวจะสร้างความน่ารักน่าทะนุถนอมจนเกิดเป็นความประทับใจ

horo9

SATURDAY 

การปรับเปลี่ยนในช่วงนี้ถือเป็นเรื่องจำเป็นเพราะมีเหตุให้คุณเริ่มไม่มั่นใจในสถานการณ์นัก แต่ไหวพริบและความสามารถเฉพาะตัวจะทำให้คุณเอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้ได้ ช่วงนี้อะไรที่ทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์หรือแก้เบื่อได้ ให้ทำซะแล้วจะดีเอง
Money: ยังไม่ควรลงทุนหรือใช้จ่ายให้ฟุ่มเฟือยเพราะคุณกำลังต้องถ่ายเทเงินออกมากกว่าได้รับ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาควรเก็บเงินไว้ก่อนดีกว่า ระวังต้องเสียไปกับเรื่องสุขภาพ
Love: คนโสด ค่อยๆแสดงความจริงใจและจริงจังในความรู้สึกแบบเพื่อนที่ดีต่อไปเรื่อยๆ ถึงจะสานสัมพันธ์ต่อไปได้ คนมีคู่ อะไรที่ปล่อยวางได้ ลองลืมๆไปบ้างก็ได้ อย่าเก็บเอาไปกดดันตัวเอง ความสัมพันธ์ถึงจะยั่งยืน
Special: ลิปสติกเนื้อแมตต์โทนสีธรรมชาติจะดึงตัวตนที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความน่าประทับใจออกมา

Credit: อ.เดียร์ ปานชีวา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/02/Featured.jpg