Type To Search
FOLLOW
18 Apr 2017

ELLE HOROSCOPE 16-30 APRIL 2017

เช็คดวงปักษ์หลังของเดือนเมษายนได้ที่นี่
Padhayanut Pothichapan
Deputy Digital Editor

horo3

SUNDAY

จะได้รับความรัก ความเมตตาจากผู้ใหญ่ และได้ทำอะไรแบบเก่าๆที่เคยทำ งานเก่าหรือเงินเก่าเก็บจะเข้ามาสร้างโอกาสให้อีกครั้ง คุณจะเข้ามามีบทบาทในการปกป้ององค์กรและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้เกิดขึ้น ช่วงนี้ควรดูแลซ่อมแซมตรวจเช็คยานพาหนะอย่างสม่ำเสมอ
Money มีเหตุต้องเข้าไปช่วยเหลือบริวาร ระวังอาการไข้หวัดจะเป็นอุปสรรค ทำให้งานที่ต้องทำล่าช้าออกไป
Love คนโสด จะเป็นที่ต้องตาต้องใจ ช่วงนี้เสน่ห์แรงแบบฉุดไม่อยู่ คนมีคู่ ตัวอยู่ใกล้แต่มีช่องว่างระยะห่างต่อกันทำให้ห่างเหิน ควรหันมาปรับความเข้าใจ
Special เครื่องประดับที่เหมาะกับคุณคือหยก ไพลิน หินเทอร์ควอยซ์ จะช่วยปกป้องและเกื้อกูลต่อคุณ

horo4

MONDAY

ช่วงนี้การเจรจาติดต่อประสานงานจะให้คุณ หากเดินทางไกลจะยิ่งผลักดันให้คุณประสบความสำเร็จ มีความสามารถเฉพาะตัวแบบไหนให้หยิบขึ้นมาใช้อย่างเต็มที่ เพราะสิ่งนี้ช่วยเสริมให้คุณบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ บริวารจะมีส่วนช่วยให้คุณทำงานสำคัญสัมฤทธิ์ผล
Money เป็นช่วงที่การเงินสะพัดมาก มีเข้ามาให้คุณได้จับจ่ายใช้สอยสะดวกมือ การลงทุนสามารถตัดสินใจทำได้เลย เงินเก็บส่วนหนี่งกำลังจะงอกงาม
Love คนโสด ไม่ควรหูเบาโดยเด็ดขาด เพราะจะทำให้การตัดสินใจในเรื่องความสัมพันธ์ผิดพลาด คนมีคู่ ต้องระวังการกระทำ หากไม่ซื่อสัตย์ต่อกันจะยิ่งส่งผลร้ายมาสู่คุณ
Special เครื่องประดับที่เหมาะกับคุณคือโรสควอตซ์ มุก และเพชร จะช่วยเสริมพลังความรักและความเมตตา

horo5

TUESDAY

มีโชคลาภ วาสนา จรเข้ามาให้คุณได้ชื่นใจ แต่ต้องระวังการกระทบกระทั่งจากคนใกล้ตัวอันเกิดจากความเหลื่อมล้ำ ถูกเปรียบเทียบ มีดีกว่าผู้อื่นก็ควรแบ่งปันออกไปด้วยเพื่อสร้างกัลยาณมิตร การเดินทางจะนำคุณไปสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ และก่อให้เกิดสิ่งที่พิเศษสำหรับคุณ
Money มีเกณฑ์จ่ายเงินก้อนใหญ่ไปกับภาระหน้าที่ แต่จะได้รับผลตอบแทนจากงานอื่นๆ เข้ามา ซึ่งเป็นที่น่าพอใจเช่นกัน การลงทุนกับพี่น้องคนรักจะให้ผลดี
Love คนโสด แม้คุณจะดูน่าสนใจ แต่ก็มีกำแพงมาขวางกั้นความรู้สึกที่ไม่ใช่ใครก็ได้จะก้าวข้ามผ่านมาได้ง่ายๆ คนมีคู่ เป็นความสัมพันธ์แบบช่วยเหลือเกื้อกูลทำให้ความสัมพันธ์ไปต่อได้ด้วยดี
Special เครื่องประดับที่เหมาะกับคุณคือทอง เพชร ทองคำขาว เพราะจะส่งพลังในด้านภาพลักษณ์และความสำเร็จมาสู่คุณ

horo6

WEDNESDAY

ระวังมีปากเสียงอันเกิดจากความเข้าใจคลาดเคลื่อน ควรมีสติและรับฟังความเห็นจากคนรอบข้างแล้วเรื่องใหญ่จะกลายเป็นเรื่องเล็ก จะมีความรู้สึกอึดอัดอันเกิดจากการที่คุณไม่สามารถทำอะไรได้อย่างใจ ต้องอดทน การลงมือทำสำคัญกว่าคำพูด
Money ยังคงมีภาระหนี้สินต้องชดใช้ แต่จะมีรายได้หลักเข้ามาสร้างความอุ่นใจให้ได้ในระดับหนึ่ง ยังไม่ควรลงทุน งดช้จ่ายฟุ่มเฟือยโดยเด็ดขาด
Love คนโสด ระวังการเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีคู่อยู่แล้ว จะสร้างความอึดอัดและทุกข์ใจให้มากกว่าเดิม คนมีคู่ อย่าเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางมากไปเพราะรังแต่จะทำให้เกิดปัญหา
Special เครื่องประดับที่เหมาะกับคุณคือทับทิม โกเมน  เครื่องเงิน จะส่งพลังความกล้าหาญและเป็นผู้นำให้คุณ

horo7

THURSDAY

ช่วงนี้ควรละเอียดรอบคอบเป็นพิเศษ จะมีเหตุให้พลาดพลั้งเรื่องงานอันเกิดจากความหลงลืมและไม่ทันระวังตัว การติดต่อประสานงานจะทำให้คุณได้รับงานใหญ่ บริวารจะสร้างความภาคภูมิใจ ต้องระวังเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ มากเป็นพิเศษ
Money มีข่าวดีเรื่องโชคลาภการเงิน แม้ไม่มากนักแต่ก็เป็นกำลังใจสำคัญให้คุณได้ มีเหตุต้องใช้จ่ายเงินไปกับสุขภาพและผู้สูงอายุ
Love คนโสด มีข่าวดีเรื่องความรัก กำลังจะมีใครคนหนึ่งที่คุณปรารถนาเข้ามายื่นไมตรีจิตแบบเซอไพรส์ คนมีคู่ ระวังการจู้จี้จับผิดจะสร้างความลำบากใจให้แก่กัน และนั่นไม่ส่งผลดีต่อความสัมพันธ์เลย
Special เครื่องประดับที่เหมาะกับคุณคืออะเมธิสต์ โอปอล ทองคำขาว เพราะจะส่งพลังด้านโชคลาภและความสำเร็จมาสู่คุณ

horo8

FRIDAY

มีพลังความคิดสร้างสรรค์และบุคลิกภาพที่โดดเด่น ทำให้ผลงานได้รับการยอมรับ แต่ต้องผ่านขั้นตอนการแข่งขันมาก่อนถึงจะภูมิใจในภายหลัง มีเกณฑ์เดินทางไกลแต่ต้องใช้ทุนทรัพย์ ช่วงนี้เหนื่อยหน่อยแต่ความพยายามจะทำให้ประสบความสำเร็จ
Money มีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับการเดินทาง ซ่อมแซมยานพาหนะ แต่ความขยันจะทำให้คุณสร้างรายได้ก้อนใหญ่ได้สำเร็จ การลงทุนได้ผลดี
Love คนโสด เป็นความสัมพันธ์ที่อาศัยผลประโยชน์พึ่งพากันเสียมากกว่า ต้องใช้เวลาเรียนรู้ ค่อยๆตัดสินใจ คนมีคู่ ระวังการเอาชนะซึ่งจะทำให้เกิดปัญหา หากชนะแล้วยิ่งต้องเจ็บ ชนะไปก็ไม่มีความหมายอะไรเลย
Special เครื่องประดับที่เหมาะกับคุณคือเพชร หยก มุก จะส่งพลังความรัก ความเมตตา และโชคลาภมาสู่คุณ

horo9

SATURDAY

มีความอึดอัดคับข้องใจและต้องใช้ความพยายามมากกว่าผู้อื่น ปัญหาในช่วงนี้หากแก้ไม่ได้ให้วางไว้เลยแล้วไปแก้ในส่วนที่ทำได้ หรือลงมือทำกับปัจจุบันตรงหน้าให้เต็มที่ กำลังใจจากตัวคุณเองจะทำให้ก้าวผ่านอุปสรรคไปได้ ที่สุดแล้วคุณจะประสบความสำเร็จ
Money ช่วงนี้ต้องระวังการใช้จ่าย สภาพการเงินยังไม่นิ่งนัก ควรปรึกษาผู้ใหญ่ในเรื่องการลงทุนหรือการแก้ปัญหาการเงิน งานพิเศษจะสร้างรายได้ให้กับคุณ
Love คนโสด กำลังจะมีข่าวดี คนที่เข้ามาจะนำพาความสุขมาให้ คนมีคู่ ต้องระวังอารมณ์และความเอาแต่ใจเพราะยิ่งจะทำให้คนรักไม่กล้าเข้าใกล้ มีเส้นบางๆ ของความห่างเกิดขึ้นได้
Special เครื่องประดับที่เหมาะกับคุณคืออะเมธิสต์ ทอง คริสตัล จะส่งพลังความสงบและความโชคดีมาสู่คุณ

อ.เดียร์ ปานชีวา

 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/04/Horo2.jpg