Type To Search
FOLLOW
16 Jun 2017

ELLE HOROSCOPE 16-30 JUNE 2017

เช็คดวงปักษ์หลังของเดือนมิถุนายนได้ที่นี่

SUNDAY

ระวังมิตรสหาย อย่าวางใจกับสถานการณ์รอบตัว ช่วงนี้อย่าเพิ่งตัดสินใจเปลี่ยนแปลงหรือทำการขยับขยาย มีเกณฑ์ทำของสำคัญหาย ต้องดูแลให้ดี ระวังอุบัติเหตุหรือการเจ็บไข้ได้ป่วยแบบฉับพลัน ห้ามเซ็นค้ำประกันให้ใครทั้งสิ้น
Money: มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ ต้องระวังและควรประหยัดในส่วนที่ยังพอเก็บได้ ไม่ควรลงทุนหรือตัดสินใจซื้อของมูลค่าสูง
Love: คนโสด จะได้จูงมือกันไปเที่ยวทะเล มีช่วงเวลาโรแมนติกน่าประทับใจ สามารถเริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์ให้เติบโตได้ คนมีคู่ ระวังการกระทำที่รุนแรงเกินไป อาจจะสร้างความเจ็บปวดจนเกินจะทน
Special: ไม้มงคลสำหรับคุณคือต้นส้ม ควรนำจัดวางไว้ที่หน้าบ้าน จะช่วยเสริมพลังโชคลาภ

MONDAY

ไม่ว่าจะทำอะไร ตอนนี้มีแต่คนให้โอกาสและเมตตา ดังนั้น ตั้งใจทำอย่างเต็มที่แล้วจะดีเอง ผลงานโดดเด่น มีไอเดียใหม่ๆ ให้ได้ตื่นตาตื่นใจ บริวารจะทำให้คุณได้รับสิ่งดีๆ หากออกปากขอความช่วยเหลือก็จะได้รับไมตรีกลับมา รวมถึงการออกปากชมผู้อื่นด้วยความจริงใจจะยิ่งทำให้คุณมีมิตรภาพเพิ่มพูน
Money: มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนหรือทรัพย์สินมรดก ทำให้มีกำลังซื้อของชิ้นที่หมายตาเอาไว้ ผู้ใหญ่จะนำโชคลาภทางการเงินมาให้
Love: คนโสด การดูแลใส่ใจและให้อภัยกันจะทำให้คุณได้รับความจริงใจคืนกลับมา คนมีคู่ ระวังรักสามเส้า หากเผลอใจให้ใครอีกคนจะวุ่นวายน่าดู
Special: ต้นลีลาวดีเป็นไม้มงคลที่ส่งกลิ่นหอม เหมาะกับการวางไว้หน้าบ้านเพื่อเสริมภาพลักษณ์และสร้างเสน่ห์

TUESDAY

แม้มีเรื่องให้อึดอัดใจอยู่บ้าง แต่ก็สามารถแก้สถานการณ์ได้ มีเกณฑ์ได้เริ่มทำสิ่งใหม่ที่ไม่น่าเบื่อ การปล่อยวางจากเรื่องที่ทำให้ทุกข์จะทำให้คุณมีเวลาไปทำเรื่องที่มีประโยชน์ต่อตัวเองมากขึ้น ได้รับโอกาสให้ทำโปรเจ็คต์ใหม่ๆ
Money: มีสภาพคล่อง แต่จำยอมต้องเสียไปกับสิ่งที่ไม่อยากจ่าย ทว่าจะมีคนหยิบยื่นโอกาสทางการเงินให้คุณ จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าจากการทำงาน
Love: คนโสด ระวังจะไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของที่เขาเข้ามาให้ความหวัง  คนมีคู่ จะได้รับความรู้สึกดีๆ ทำให้วางใจต่อคนรักของคุณอย่างสุดหัวใจ
Special: ต้นมะลิที่ส่งกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะกับการวางไว้หน้าบ้าน เพราะจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูอ่อนโยน

WEDNESDAY 

ตั้งใจทำงานให้เต็มที่แล้วเจ้านายถึงจะมองเห็น มีเกณฑ์เดินทางในระยะใกล้ ช่วงนี้ทำอะไรแล้วอาจขาดความมั่นใจจนผิดพลาดได้ ควรเรียนรู้ที่จะกล่าวคำขอโทษและให้โอกาสตัวเองด้วย
Money: มีเกณฑ์ได้โชคลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ต้องเสียไปกับภาระต่างๆ  ช่วงนี้อย่าเพิ่งฟุ่มเฟือย ควรหารายได้จากหลายๆ ทางเพื่อสร้างความมั่นคง
Love: คนโสด มีเกณฑ์ตกหลุมรักกับใครสักคนจากการเดินทาง และเป็นรักที่โรแมนติกด้วยนะ คนมีคู่ จะได้รับความเอาใจใส่มากขึ้น คนรักมองเห็นคุณค่ามากขึ้น
Special: ต้นอัญชัญดอกสีน้ำเงินจะช่วยส่งเสริมให้คุณมีความกระตือรือร้นและเป็นที่รักของคนรอบข้าง

THURSDAY

งานยุ่งวุ่นวายแบบสุดตัว ต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในการตัดสินใจและควบคุมสถานการณ์ยากๆ ให้ชัดเจนขึ้น แต่ภาวะความเป็นผู้นำของคุณจะสร้างบารมีให้ดูน่าเกรงขาม จงใช้ความสามารถในการจัดสรรงานต่างๆ ให้ลงตัวแล้วผลลัพธ์ที่ดีจะตามมา
Money: มีรายจ่ายเข้ามามากทั้งจากชีวิตประจำวันและการเดินทาง มีเกณฑ์ต้องแปรสินทรัพย์ให้เป็นเงิน ควรบริหารจัดการอย่างระมัดระวัง
Love: คนโสด ค่อนข้างนิ่ง ไม่มีเกณฑ์เรื่องความรัก ดังนั้น ทำงานแก้เหงาไปก่อนได้เลย คนมีคู่ คุณจำเป็นต้องปล่อยคนที่มีสำคัญน้อยกว่าไป เพื่อจะได้ไม่ทำให้เกิดปัญหาในชีวิตคู่
Special: ว่านเศรษฐีคือว่านมงคลที่ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ เหมาะที่จะนำมาวางไว้หน้าบ้าน

FRIDAY

ต้องเผชิญวาระแห่งความกดดันจากผู้ใหญ่เพศชาย แต่คุณก็สามารถผ่านไปได้ด้วยไหวพริบปฏิภาณ อย่าเครียดจนลืมมองเห็นคุณค่าของเพื่อนร่วมงานที่คอยสนับสนุนคุณ
Money: ไม่ควรใช้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น เวลานี้ควรบริหารเงินอย่างรัดกุม หากเกิดปัญหาอย่าใช้อารมณ์ มีสติแล้วเรื่องยากๆ จะผ่านไป
Love: คนโสด รักใครชอบใครต้องระวังให้ดี เพราะคุณอาจจะเข้าไปเป็นรักซ้อนโดยที่ไม่รู้ตัว คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาน่ารักๆ ที่ทำให้ความรักของคุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
Special: ตั้งอ่างดอกบัวไว้หน้าบ้าน จะช่วยเสริมพลังด้านความรักและความเมตตา

SATURDAY

งานที่คุณเริ่มไว้จะได้รับการยอมรับ เกิดความมั่นคงในระดับที่น่าพอใจ นอกจากนี้ความสามารถพิเศษของคุณยังก่อให้เกิดรายได้ การเดินออกจากคอมฟอร์ตโซนจะทำให้พบสิ่งใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์และสร้างความมั่นคงในอนาคต
Money: มีภาระและรายจ่ายก้อนโตรออยู่ ดังนั้น ต้องขยันและบริหารเงินให้เกิดประโยชน์สูงสุด อะไรที่ไม่ควรจ่ายก็ระงับไว้ก่อน อย่าเพิ่งลงทุน
Love: คนโสด ความคาดหวังของคุณค่อนข้างสูง ตอนนี้ก็ยังหาคนที่สามารถทำทุกอย่างได้ตามที่คุณต้องการไม่ได้ คนมีคู่ กำลังวาดฝันด้วยกันอย่างมีความสุข
Special: ดอกกล้วยไม้ช่วยส่งพลังด้านความรัก เหมาะที่จะแขวนไว้หน้าบ้าน

Text:  อ.เดียร์ ปานชีวา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/06/Horo2-1.jpg