Type To Search
FOLLOW
16 Jan 2017

ELLE HOROSCOPE 16-31 JANUARY 2017

เช็คดวงปักษ์หลังของเดือนมกราคมได้ที่นี่

horo3

SUNDAY

ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพศหญิงซึ่งอาจก่อให้เกิดการแตกหักได้ ไม่ควรปะทะหรือใช้ความรุนแรง การงาน มีเกณฑ์ต้องเครียดไปกับคำสั่งต่างๆที่ยากจะทำตาม คงต้องยอมๆไปก่อน อย่าเพิ่งออกตัวแรงเพราะยังไม่ใช่เวลาของคุณ อยู่เงียบๆไว้แล้วจะดีเอง
Money: แม้มีรายจ่ายก้อนใหญ่รออยู่ แต่จะมีรายรับเข้ามาจากงานพิเศษ หรือได้มาจากความเสน่หา ทำให้สามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ด้วยดี มีเกณฑ์ต้องเจรจาต่อรองด้านการเงิน ควรวางแผนให้ดี
Love: คนโสด ต้องระวังอารมณ์ขึ้นๆลงๆ ถ้ามากจนเกินไป เวลาคุยกับใครเขาก็จะกลัว ระวังพลาดได้นะ คนมีคู่ หมั่นคอยดูแลอย่างสม่ำเสมอ เอาใจใส่กันแบบไม่มากไม่น้อยเกินไป จะทำให้ความรักมั่นคงและยั่งยืน
Special: สิ่งที่ช่วยเสริมพลังสาววันอาทิตย์ในปักษ์นี้คือการเดินทางไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของสถานที่นั้นๆ เพื่อเป็นสิริมงคลเสริมพลังเรื่องงานให้เกิดความมั่นคงมากยิ่งขึ้น

horo4

MONDAY

มีงานให้รับผิดชอบแบบจัดเต็ม คุณจะกลายเป็นแม่งานหรือคนที่ต้องรับผิดชอบมากกว่าใครๆ โอกาสแบบนี้แม้จะเหนื่อยและหนัก แต่ก็มาพร้อมผลประโยชน์ที่ทำให้คุณพึงพอใจ ความสามารถของคุณจะนำมาซึ่งโอกาสจากคนรอบข้างที่จะมีเข้ามาให้เลือกได้อย่างใจ
Money: มีเกณฑ์เสียเงินจากการเดินทางหรือยวดยานพาหนะ แต่คุณจะได้รับการสนับสนุนด้านการเงินจากผู้ใหญ่เพศชายซึ่งได้มาด้วยความเมตตา  และได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากญาติพี่น้องในเรื่องที่คุณกำลังต้องการ
Love: คนโสด เป็นความสัมพันธ์แบบพึ่งพากันด้วยผลประโยชน์มากกว่าจะเป็นความรักดั่งที่ต้องการ คนมีคู่ เมื่อผ่านพ้นความทุกข์ยากมาด้วยกัน ความสุขก็เกิดขึ้นจากความรักที่ช่วยกันสร้าง
Special: สิ่งที่ช่วยเสริมพลังสำหรับสาววันจันทร์คือการทำสิ่งที่ดีและพิเศษให้กับบุพการีและคนรัก ยิ่งทำให้พวกเขามีความสุขมากเท่าไหร่ พลังนั้นยิ่งจะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังและตั้งใจ

horo5

TUESDAY

เรื่องร้อนใจจากบริวาร บุคคลที่อายุน้อยกว่า จะถูกแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้ทั้งจากผู้ใหญ่ที่เมตตาและจากบารมีที่คุณสั่งสมสิ่งดีๆมาตลอดนั่นเอง มีงานที่เข้ามาทดสอบความสามารถ เหนื่อย แต่ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า และมีงานต่อเนื่องไปอีกยาวนานด้วย แบบนี้ถือว่าเฮงรับต้นปี
Money: สัญญาด้านการเงินต่างๆของคุณจะผ่านไปได้ด้วยดี เงินที่คั่งค้างจะได้รับการทยอยจ่ายคืนมาแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย และมีรายได้จากสิ่งใหม่ งานใหม่เข้ามาให้คุณได้ชื่นใจ ถือว่าเป็นช่วงที่เหมาะแก่การลงทุน
Love: คนโสดเป็นช่วงที่ระลึกถึงความหลังอาจมีคนเก่าเก็บกลับมาสร้างความรู้สึกต่อกันอีกครั้ง คนมีคู่ หวังสิ่งใดร่วมกันสิ่งนั้นจะสมดั่งตั้งใจ มีแต่ความปิติยินดี
Special: สิ่งที่ช่วยเสริมพลังให้กับสาววันอังคารคือการบริจาคทานให้กับผู้ประสบภัยต่างๆ ทั้งการบริจาคเงินหรือสิ่งของ พลังบุญนี้จะส่งเสริมให้คุณสามารถฟันฝ่าอุปสรรคที่ติดขัดให้ผ่านพ้นไปได้

horo6

WEDNESDAY

ปัญหาที่เกิดจากความเข้าใจไปคนละทางจะได้รับการสะสาง และต่างคนจะใช้ความจริงใจเข้ามาเพื่อสมานฉันท์ต่อกันทำให้งานที่คั่งค้างได้รับการแก้ไขผ่านพ้นไปได้ด้วยดี มีเกณฑ์การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คำพูดที่ดีการเจรจาด้วยไหวพริบจะสร้างความสันติและประสบความสำเร็จ
Money: แม้จะมีเข้ามาให้แก้ไขสถานการณ์ให้ผ่านไปได้ แต่หากมีปัญหาที่หมักหมมมานานจะสร้างความเครียดและสถานการณ์อาจเลวร้ายลงจึงควรใจเย็นและมีสติ ผู้ใหญ่เพศหญิงจะยื่นมาเข้ามาช่วยแต่ก็ต้องใช้เหตุผลพอสมควรเลย
Love: คนโสด มีคนที่พร้อมจะปกป้องคุณเพียงแต่ยังไม่สามารถแสดงออกได้เต็มที่เพราะมีปัจจัยหลายอย่างเป็นอุปสรรค สำหรับคนมีคู่ ความไม่เข้าใจ ทัศนคติที่แตกต่างทำให้แม้ลงเรือลำเดียวกันแต่ก็ต่างพายไปคนละทางถึงฝั่งได้ยากเต็มที
Special: สิ่งที่เสริมพลังให้กับสาววันพุธคือการให้อภัยและปรับทัศนคติของตนเอง ยิ่งให้ยิ่งได้รับ ยิ่งปรับก็จะดึงดูดความรักความเมตตา

horo7

THURSDAY

บางปัญหาก็ต้องปล่อยให้เวลาเป็นตัวสมานแผลใจ คุณจะได้รับความกดดันอย่างมากจากเจ้านาย หรือคนที่เกี่ยวข้องในเรื่องงาน การเถียงไม่ใช่วิธีแก้ปัญหา ปล่อยๆไปบ้าง ยอมแพ้บ้าง จะทำให้คุณผ่านบททดสอบของอุปสรรคนี้ รอเวลาและสร้างผลงานที่ดีไว้ อีกไม่นานคุณจะพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็น
Money: ระวังการก่อหนี้สินทุกกรณีจะสร้างปัญหาในอนาคต ดังนั้นไม่ควรไว้ใจใครในเรื่องเงิน ไม่เหมาะในการลงทุน ไม่ควรใช้จ่ายเกินตัวในสิ่งที่ไม่จำเป็น
Love: คนโสดอาจต้องหักดิบจบความสัมพันธ์ที่ไม่แน่นอน การไม่สามารถเปิดตัวได้ยิ่งทำให้คุณค่าในตัวเองลดลงโสดดีกว่าเยอะ ส่วนคนมีคู่ต่างต้องอดทนเพื่อช่วงเวลาที่ดีกว่าไม่ควรพูดจารุนแรงต่อกันแล้วสถานการณ์จะคลี่คลายดีขึ้น
Special: สิ่งที่เสริมพลังให้กับสาววันพฤหัสคือการสวดมนต์ ไหว้พระ ปฏิบัติธรรม สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณสวยงามจากภายใน ออร่าและพลังที่ดีจะดึงดูดสิ่งที่ดีเข้ามาหา

horo8

FRIDAY

ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีในเรื่องงาน คุณจะได้รับมอบหมายหน้าที่ให้ได้ทำในสิ่งที่ชำนาญและคุณก็สามารถทำออกมาได้ดีอีกด้วย อาจต้องตกกระไดพลอยโจรให้ได้ทำในสิ่งที่เกินคาดแต่สุดท้ายคุณก็ทำออกมาได้ดีอีกเช่นกัน งานนี้คุณได้รับคำชมจนอดปลื้มใจไม่ได้เลยเชียวล่ะ
Money: มีรายจ่ายเข้ามามาก ทั้งการเดินทาง ท่องเที่ยว ซ่อมแซมที่อยู่ยานพาหนะ และการลงทุน แต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ การลงทุนทำได้ สร้างความมั่นใจในตัวเองให้มากถึงจะสามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ
Love: คนโสด ต้องอยู่นิ่งๆ ทำอะไรแบบค่อยเป็นค่อยไป คนที่หวังไว้ถึงจะมองเห็นคุณค่าในตัวคุณมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต้องรีบ คนมีคู่ ช่วงนี้ต้องสร้างแรงบันดาลใจและความโรแมนติกร่วมกันให้มากกว่านี้ ความรักถึงจะมีชีวิตชีวาเพิ่มขึ้น
Special: สิ่งที่ช่วยเสริมพลังให้กับสาววันศุกร์คือการสร้างกุศลกับเด็ก ความเมตตาจะทำให้คุณได้รับสิ่งที่ดีและดึงดูดคนดีๆเข้ามาหา

horo9

SATURDAY

ระวังคนใกล้ตัวจะสร้างความลำบากใจเรื่องงาน ความกดดันจะขัดขวางไอเดียใหม่ๆของคุณ ลองปล่อยให้ใครหรืออะไรก็ตามที่ไม่สร้างสรรค์ออกไปจากชีวิตดูสิ ความคิดวิธีนี้จะทำให้คุณทำอะไรได้ดียิ่งขึ้น อะไรหนักก็ไม่ต้องถือไว้ ทำสิ่งที่อยู่ตรงหน้าให้ดีที่สุดแล้วจะดีเอง
Money: รายจ่ายก้อนใหญ่รอคุณอยู่ ดังนั้น ช่วงนี้จะจับจ่ายใช้สอยต้องคิดให้เยอะเลย การลงทุนระยะยาวให้ผลดี เป็นช่วงเวลาที่อยากได้อะไรต้องอดใจไว้ก่อน เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมก็จะได้มาเอง
Love: คนโสด เสน่ห์ของคุณคือการใช้คำพูดที่แฝงไปด้วยปัญญาและไหวพริบ สิ่งนี้จะเป็นเสน่ห์มัดใจให้ใครๆก็อยากเข้ามาคุยด้วย คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาหวาน ต่างคนต่างต้องการที่จะได้อยู่แนบชิดติดกันตลอดเวลา
Special: สิ่งที่ช่วยเสริมพลังให้กับสาววันเสาร์คือการสร้างกุศลโดยการให้ชีวิต การปล่อยสิ่งมีชีวิตที่กำลังจะถูกฆ่าให้ได้รับอิสระ สิ่งนี้จะส่งเสริมให้คุณได้รับพลังแห่งแรงบันดาลใจ มีแต่คนหยิบยื่นโอกาสที่ดีมาให้

อ.เดียร์ ปานชีวา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/01/Horo2.jpg