Type To Search
FOLLOW
16 Mar 2017

ELLE HOROSCOPE 16-31 MARCH 2017

เช็คดวงปักษ์หลังของเดือนมีนาคมได้ที่นี่

sunday

SUNDAY

ห้ามหงุดหงิด ห้ามใจร้อน ห้ามเอาแต่ใจ เพราะต้องเข้าไปมีส่วนร่วมตัดสินใจในสิ่งสำคัญ มีหลายเรื่องรุมเร้าเข้ามา ให้คุณเลือกเรื่องที่จะก่อให้เกิดประโยชน์ทั้งกับคุณและบริวารก่อน แล้วจะส่งผลดีกับชีวิตในช่วงนี้
Money: มีรายจ่ายที่เกี่ยวกับค่าซ่อมแซมเข้ามามาก แต่จะได้รับกลับคืนจากความสามารถพิเศษแบบเป็นกอบเป็นกำ ไอเดียแปลกใหม่จะสร้างรายได้เพิ่มเติมให้กับคุณ
Love: คนโสด การเดินทางเป็นจุดกำเนิดให้ได้ศึกษาดูใจใครคนหนึ่งที่จะเข้ามาในชีวิต คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาที่ได้ใช้พลังของตัวเองเพื่อส่งเสริมคู่ของตนให้มีความเข้มแข็งและมั่นคงเป็นความรักที่เกื้อกูลกัน
Special: ปักษ์นี้ทาเล็บสีฟ้าจะส่งเสริมให้หยิบจับอะไรก็ราบรื่นและเป็นเงินเป็นทอง

mon

MONDAY

การเดินทางจะทำให้ได้รับโอกาสดีๆ แต่ต้องระวังปะทะกับบุคคลที่ใจร้อนและมีอายุน้อยกว่า จะพบอุปสรรคที่เกิดจากข้อมูลหรือข่าวสารไม่ชัดเจน จนอาจสร้างปัญหาที่กระทบกับองค์กรได้ งานที่พยายามสร้างสรรค์มาเนิ่นนานกำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า
Money: ช่วงนี้ควรให้ความสำคัญกับเรื่องเงิน ต้องละเอียดรอบคอบและทำเอกสารสัญญาให้ชัดเจน เพราะมีเกณฑ์จะถูกยักยอกหรือถูกโกงจากคนที่ไว้ใจ
Love: คนโสด มีหนุ่มขี้อ้อนเข้ามาสร้างสีสันให้ชีวิตกลับมาสดชื่นได้อีกครั้ง คนมีคู่ ระวังคำพูดและการกระทำแบบประชดประชันจะสร้างปัญหา และทำให้กระทบกระทั่งกันจนเสียใจ
Special: ปักษ์นี้เล็บสีเทอร์ควอยส์สดใสจะส่งผลให้ใจเย็นและรู้สึกสดชื่นขึ้น

tues

TUESDAY

ใช้พลังความเข้มแข็ง เด็ดขาด และเสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวคุณมาจัดการกับอคติของคนรอบข้าง แล้วเมื่อความจริงปรากฎคุณจะได้หัวเราะทีหลังและดังกว่าแน่นอน ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องลับๆที่ไม่ชัดเจน ความสามารถของคุณจะทำให้คนรอบข้างหลงใหลและประทับใจ
Money: มีเงินให้จับจ่ายใช้สอยสะดวกมือ แต่จะมาพร้อมกับงานที่ให้ทำเหนื่อยแทบขาดใจด้วยเช่นกัน การลงทุนจะให้ผลลัพธ์น่าพอใจ
Love: คนโสด จะมีคนที่น่าสนใจเข้ามาทำให้คุณได้บริหารเสน่ห์  และมีเกณฑ์ว่าจะพัฒนาไปด้วยดี คนมีคู่ เป็นช่วงที่จะได้พบเรื่องราวพิสูจน์ความรัก เวลาต่อจากนี้จะได้เห็นสิ่งที่เป็นจริงในชีวิตความรักของคุณ
Special: แต่งเล็บสีโทนครีมและทองจะส่งผลให้มีโชคลาภจากเรื่องไม่คาดฝัน หยิบจับอะไรจะได้รับผลประโยชน์

wednes

WEDNESDAY

ไอเดียแปลกใหม่จะทำให้คุณสร้างผลงานได้ไม่เหมือนใครและเป็นที่ชื่นชอบ แต่ระวังคนใกล้ตัวจะทำให้คุณเข้าใจผิดกับผู้บริสุทธิ์ ต้องหนักแน่น การเริ่มทำอะไรใหม่ๆต้องพยายามและอดทนถึงจะก้าวไปสู่ความสำเร็จได้
Money: ได้รับการสนับสนุนจุนเจือจากครอบครัวและคนรักเป็นอย่างดี การลงทุนกับคนใกล้ชิดจะสร้างความมั่นคง ความเมตตาจะยิ่งทำให้คุณเป็นที่รัก
Love: คนโสด มีเกณฑ์ได้รับความรู้สึกดีๆจากคนที่คุณสนใจ เป็นการเริ่มต้นที่สามารถพัฒนาไปต่อได้ คนมีคู่ ไม่ควรเอาชนะเพราะการทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องหรือเรื่องเดิมๆ จะยิ่งทำให้ความรักอ่อนแอลง
Special: ควรทาเล็บด้วยสีแดงสดหรือชมพูสดใส เพราะจะสร้างความประทับใจให้กับคนที่ได้พบ

thurs

THURSDAY

ความพยายามและอดทนเท่านั้นที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ การเดินทางหรือการตัดสินใจเปลี่ยนแปลงโยกย้ายจะทำให้คุณได้เจอสิ่งที่ดีกว่า มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากใช้ความรู้สึกมาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจจะทำให้คุณได้ใจจากคนรอบข้าง
Money: ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เป็นช่วงที่เงินไหลออกได้ง่าย และจะสร้างปัญหาระยะยาวได้เลย ดังนั้น เก็บหอมรอมริบไว้ดีที่สุด
Love: คนโสด ได้พบคนที่ทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวา แต่จะไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ จึงยังไม่ควรให้ใจไปแบบเต็มๆ คนมีคู่ เป็นรักที่เอื้ออาทรต่อกันด้วยความจริงใจ คุณจะได้สัมผัสความรู้สึกที่สวยสดงดงาม
Special: การทาเล็บสีชมพูหวานๆ จะช่วยดึงดูดแต่สิ่งที่ดีๆ ทำให้หยิบจับอะไรได้สะดวกมือ

fri

FRIDAY

อาจเหนื่อยกายเหนื่อยใจอยู่สักหน่อย แต่ผลลัพธ์จะเป็นรางวัลที่น่าประทับใจ ความแข็งแกร่งของคุณจะสร้างบารมี ทำให้ทุกคนยอมศิโรราบและภักดีร่วมมือไปกับคุณ
Money: งานหนักแต่เงินดี คนรักและครอบครัวจะช่วยเสริมให้ฐานะของคุณเป็นปึกแผ่นได้ การเจรจาติดต่อเรื่องเงินจะสำเร็จ
Love: คนโสด จะพบกับคนที่สามารถสร้างครอบครัวไปด้วยกันได้เพราะความใจดีของเขา คนมีคู่ มีเกณฑ์เหินห่าง ควรมองหาอะไรที่โรแมนติกมาสร้างสีสันในชีวิต
Special: ปักษ์นี้ทาเล็บด้วยสีครีม สีเหลืองทอง สีส้ม จะช่วยเสริมเรื่องโชคลาภและดึงดูดสิ่งที่ดีๆเข้ามา

satur

SATURDAY

งานจะได้รับการพัฒนาอย่างถูกทาง ไอเดียใหม่ๆจะทำให้คุณได้รับคำชมเชย คำปลอบโยน และความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิง มีข่าวดีที่ทำให้รู้สึกหายเหนื่อย การเปลี่ยนแปลงจะนำมาซึ่งรางวัล
Money: มีเกณฑ์ได้รับลาภลอย การลงทุนแบบลับๆ ของเก่าเก็บจะสร้างมูลค่าอย่างงามให้คุณ ช่วงนี้หากคิดลงทุนให้ทำแบบระยะสั้นและมีหุ้นส่วน
Love: คนโสด ยังต้องให้เวลากับงานและหน้าที่ความรับผิดชอบจนไม่ค่อยมีเวลาให้เรื่องความรักสักเท่าไหร่ คนมีคู่ มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ หรือระวังจะมีบุคคลอายุน้อยกว่าเข้ามาเป็นมือที่สาม
Special: สีเล็บที่จะสร้างความมั่นใจและความประทับใจให้คนรอบข้างได้คือสีม่วงและสีน้ำตาล

อ.เดียร์ ปานชีวา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/03/featured.jpg