Type To Search
FOLLOW
1 Dec 2017

ดวงรายปักษ์ 1-15 ธันวาคม 2560 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนธันวาคมได้ที่นี่

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนธันวาคมได้ที่นี่

SUNDAY ยิ่งขยันยิ่งได้ผลงาน ไอเดียที่คิดออกในช่วงนี้จะมีมูลค่ามาก มีเกณฑ์ติดต่องานทางไกลและมีอนาคตที่ดี หากต้องการเรียนต่อเฉพาะทางจะมีโอกาสสูง การใส่ใจรายละเอียดคนใกล้ชิดจะทำให้คุณได้ใจจากเพื่อนร่วมงาน
Money: หากตั้งใจกับสิ่งใดไว้จะสมหวัง มีเหตุต้องตัดสินใจเรื่องค่าใช้จ่าย ให้เน้นสิ่งที่จำเป็นเป็นหลัก มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพื่อช่วยเหลือบริวาร
Love: คนโสด จะมีเหตุการณ์ทำให้คุณประทับใจ รับรู้ถึงความจริงใจจากคนที่เข้ามา คนมีคู่ จะได้รับข่าวดี ของขวัญ หรือข้อเสนอที่น่าประทับใจจากคนรัก
Special: เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ดวงตา ต้องฟื้นบำรุงและดูแลให้ดี เพราะดวงตาคือหน้าต่างที่ช่วยสร้างความประทับใจ นำมาซึ่งความสำเร็จได้

MONDAY ระวังคำพูดจะทำให้งานมีปัญหา ควรเรียบเรียงให้ดีก่อนพูดอะไรออกไป จะถูกคนอื่นนำไปบิดเบือนจนสร้างความเสียหายได้ งานอาจเกิดเหตุผิดพลาด ต้องรอบคอบและประณีตให้มาก ไม่ควรให้ใครยืมเงินเพราะจะเสียเพื่อน
Money: เป็นช่วงที่ต้องรอ สามารถลงทุนได้แต่ต้องใช้เวลา หากจะทำอะไรเสริมเพื่อเพิ่มรายได้ให้นึกถึงเพื่อนฝูง คนสนิท และงานด้านศิลปะ
Love: คนโสด ช่วงนี้มีแต่คำว่า ‘เพื่อน’ เท่านั้น ใครที่เข้ามาในชีวิตจะกลายเป็นมิตรที่ดี คนมีคู่ ยิ่งหันหลังให้กันจะยิ่งบานปลาย ดังนั้น ถ้ามีปัญหาต้องรีบเคลียร์
Special: ช่วงนี้เสน่ห์ของคุณอยู่ที่เส้นผม หมั่นดูแลให้เงางามสุขภาพดีจะช่วยเสริมภาพลักษณ์และนำความสำเร็จมาให้

TUESDAY ความสามารถและประสบการณ์จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณก้าวข้ามอุปสรรคในช่วงนี้ไปได้ วิกฤตจะกลายเป็นโอกาสสำหรับคุณ
Money: มีโชคลาภจากการลงทุน อาจมีอุปสรรคติดขัดหรือความไม่ตรงต่อเวลา แต่ก็สามารถจัดการได้ ให้หมั่นลับสมองแล้วไอเดียใหม่ๆจะนนำเงินก้อนโตเข้ามาหา เสียเงินไปกับการเดินทาง
Love: คนโสด จะมีหนุ่มน้อยหน้าตาดีเข้ามาทักทายและพบกันในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย คนมีคู่ กำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยว จะมีการปรับทัศนคติและความเข้าใจกัน ทำให้ความรักมั่นคงมากยิ่งขึ้น
Special: เสน่ห์ของคุณอยู่ที่การแต่งกาย ให้ดูแลเสื้อผ้ามากเป็นพิเศษ หมั่นอัพเดตไอเท็มเด็ดๆ จะสร้างภาพลักษณ์ให้น่าประทับใจได้

WEDNESDAY ช่วงนี้งานเข้าเต็มพิกัด จะมีปัญหาหลายเรื่องชนกันเข้ามาให้แก้ ระวังพลาดสิ่งเล็กๆน้อยๆเพราะความวุ่นวาย ไม่ควรไว้ใจใครมากเกินไป มีเกณฑ์ถูกหักหลังหรือคิดไม่ซื่อ ระวังของสำคัญหาย งานที่ตั้งความหวังไว้ยังต้องรอไปก่อน
Money: รายจ่ายเยอะ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับการซ่อมแซมบ้านและรถ อาจมีเหตุต้องใช้จ่ายกับของจำเป็นที่สูญหาย แต่มีโชคลาภจากการเสี่ยงอยู่บ้าง
Love: คนโสด ระวังการสื่อสาร ไม่ควรติดต่อกับคนที่ไม่เคยพบเจอกันจริงๆมาก่อนเพราะมีโอกาสผิดพลาดได้ คนมีคู่ มีความสุขกับรักที่ฟูมฟักมาด้วยกัน ความคิดความอ่านที่เป็นผู้ใหญ่จะทำให้ความสัมพันธ์มั่นคง
Special: ช่วงนี้เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ใบหน้า เตรียมเมกอัพให้พร้อม และอย่าลืมว่าสุขภาพของผิวหน้านั้นสำคัญที่สุด

THURSDAY จะได้รับโอกาสดีที่รอมานาน ช่วงนี้ใครๆก็เอ็นดู เอาใจและชื่นชอบทัศนคติของคุณ มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ภาพลักษณ์ของคุณจะทำให้ได้รับความเชื่อถือ การสื่อสารจะเป็นประโยชน์ สร้างความเชื่อมั่นได้ดี
Money: อะไรที่ลงทุนไปแล้วจะได้ผลตอบแทนกลับมาอย่างน่าพอใจ มีเกณฑ์ใช้เงินไปกับที่อยู่อาศัยหรือกับเพื่อนฝูง การเดินทางไกลจะนำโชคดีมาสู่คุณ
Love: คนโสด จะมีคนเข้ามาแต่อยู่ในช่วงเรียนรู้กัน ยังไม่ควรคาดหวังไปไกล คนมีคู่ จะได้รับสิ่งดีๆ หรืออะไรก็ตามที่คุณอยากรู้ก็จะได้รู้จากคู่ของคุณ
Special: ลองใส่เสื้อผ้าเผยผิวบริเวณทรวงอกเพื่อโชว์ลำคอระหง จะช่วยสร้างความน่าประทับใจ

FRIDAY จงพยายามต่อไป อาจยังทำไม่สำเร็จในวันนี้แต่อีกไม่เกิน 3 เดือนจะเห็นผล อย่าเก็บเอาคำพูดของคนอื่นมาคิดเพราะจะทำให้ทุกข์เปล่าๆ การเซ็นสัญญาต้องดูรายละเอียดให้ถี่ถ้วน ข้อตกลงทุกอย่างในช่วงนี้ควรอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง
Money: จะได้เงินจากคนรัก เพื่อนฝูง ญาติมิตร ทรัพย์สินมรดก การซื้ออสังหาริมทรัพย์จะสมหวังดั่งใจ การลงทุนหากทำกับคนสนิทกันจะให้ผลดี
Love: คนโสด มีคำพูดที่ทำให้รู้สึกดี จะสัมผัสได้ถึงความจริงใจของคนใกล้ตัว คนมีคู่ อดทนอดกลั้นไว้บ้าง จะมีเหตุทำให้รู้สึกอึดอัด อาจต้องเสียสละของสำคัญเพื่อคนที่คุณรัก
Special: ช่วงนี้หมั่นบำรุงมือด้วยแฮนด์ครีม สวมแหวนที่นิ้วชี้ แล้วจะดึงดูดโชคและอำนาจเข้ามา

SATURDAY สิ่งที่อดทนพยายามมาตลอดกำลังจะสำเร็จลุล่วงเร็วๆนี้ ระวังความไม่ชัดเจน ไม่ควรทำอะไรที่ไม่เปิดเผยเพราะจะสร้างแต่เรื่องไม่ดีให้กับตัวเองมากกว่า หากกำลังทำงานด้านความคิดสร้างสรรค์จะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง
Money: คิดหวังสิ่งใดจะสมปรารถนา มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงและการลงทุน ยิ่งเกี่ยวกับด้านเกษตรจะได้ผลดี มีโอกาสได้เงินจากความเสน่หา
Love: คนโสด จะมีคนเข้ามาทำให้ใจหวั่นไหว แต่ต้องระวังว่าจะเป็นมือที่สามของใครโดยไม่รู้ตัว คนมีคู่ แต่งกับงานได้เลย หาเวลาเติมความหวานกันบ้างก็ดี
Special: ช่วงนี้เสน่ห์ของคุณอยู่ที่บั้นท้าย เลือกกางเกงหรือกระโปรงที่เน้นทรวดทรงกำลังดีจะเสริมภาพลักษณ์และความสำเร็จ

ทำนายโดย อ.เดียร์ ปานชีวา
Photo: Elle Thailand February 2016

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/11/featured-1.jpg