Type To Search
FOLLOW
1 Feb 2018

ดวงรายปักษ์ 1-15 กุมภาพันธ์ 2561 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ได้ที่นี่

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ได้ที่นี่

SUNDAY มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและได้ไปดูงานต่างประเทศ คุณต้องพัฒนาทักษะในด้านการสื่อสาร ฝึกพูดให้มีสาระ ใช้ถ้อยคำน่าเชื่อถือ พยายามคิดไปทางสร้างสรรค์ แล้วทุกอย่างจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี
Love: คนโสด จะมีพ่อหม้ายเข้ามาพัวพัน แต่ถ้าเขาเป็นคนดีแล้วคุณเองก็ไม่ได้ติดใจเรื่องนี้ก็โอเคนะ คบหากันได้เลย คนมีคู่ ช่วงนี้อาจต้องจับตาดูคู่ครองเป็นพิเศษ แต่อย่าถึงขั้นระแวงไปหมดซะทุกอย่าง แค่ระวังเขาจะออกไปหาความสุขนอกบ้านแค่นั้นเอง
Money: ระวังโดนหลอกให้เสียเงิน อย่าเชื่อคนง่าย อย่าโลภมาก อะไรที่ได้ผลตอบแทนง่ายเกินไปก็อย่าเชื่อให้มากนัก

MONDAY สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วงนี้คุณจะรู้ว่าควรแก้ไขอย่างไร ขอให้เชื่อในการตัดสินใจของตัวเอง การงาน เหมาะที่จะเริ่มกิจการของตัวเอง หากมีงานพิเศษนอกเวลา งานชิ้นนี้อาจจะทำให้คุณได้พบกับความสำเร็จรุ่งเรืองในวันข้างหน้า
Love: คนโสด ไปหลงรักใครก็เจอแต่คนมีเจ้าของ เป็นรักต้องห้าม คนมีคู่ ช่วงนี้อาจจะต้องห่างกันสักพักด้วยภาระหน้าที่การงาน ขอให้ทำใจหนักแน่นเข้าไว้
Money: จะได้รับทรัพย์จากเพื่อนสนิท คนรักคู่ครอง มรดกตกทอด หรือการแปลงสินทรัพย์เป็นทุน

TUESDAY ช่วงนี้อย่าแก้ปัญหาด้วยการสร้างปัญหา เช่น ไม่พอใจอะไรก็ขว้างปาข้าวของ การงานกำลังจะเจอุปสรรค มีคู่แข่งเข้ามาแย่งชิงที่ทางทำมาหากิน หรืออาจโดนเลื่อยขาเก้าอี้ ตอนนี้ควรตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เหนื่อยก็ต้องทน ท้อก็ต้องสู้
Love: คนโสด มีโอกาสลงเอยหมั้นหมาย ถ้ารู้สึกว่าคนนี้ใช่ ก็ say yes ได้เลย คนมีคู่ ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ค่อนข้างเรียบง่าย เหมือนอยู่กันแบบเพื่อน เข้าอกเข้าใจกันมากกว่าเดิม
Money: จริงๆแล้วคุณเองก็พอมองออกว่าจะหาเงินจากช่องทางไหน ช่วงนี้จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ถ้าทำการค้าขายเครื่องประดับ หรือของสวยๆงามๆจะยิ่งดี

WEDNESDAY ระวังปัญหาที่เกิดจากผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ให้แก้ด้วยการไหว้วานผู้หญิงลักษณะนุ่มนวล ช่วงนี้ธุรกิจประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง การงานจะได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายเพราะเขาเห็นผลงานที่ผ่านมา อุปสรรคที่ผ่านปัญหามาได้ถือเป็นประสบการณ์ที่มีค่า
Love: คนโสด จะสมหวังในความรักถึงขั้นวางแผนอนาคตร่วมกัน มีการสู่ขอแต่งงาน คนมีคู่ ครอบครัวอยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา อบอุ่นดี มีความสุขเกือบทุกด้าน
Money: มีโชคทางด้านการเงิน ลงทุนน้อยแต่ได้กำไรมาก ช่วงนี้น้ำขึ้นให้รีบตัก สิ่งที่คิดหวังไว้จะสมความปรารถนาและประสบความสำเร็จ

THURSDAY ช่วงนี้มีคนมายั่วโทสะอยู่บ่อยๆ ถ้าเลี่ยงได้ก็ให้เลี่ยง อย่าไปปะทะคารมเพราะจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงานอยู่ในช่วงก้าวหน้า ควรรีบลงมือทำให้เป็นรูปร่าง อย่ามัวแต่คิดเพ้อทะเยอทะยาน แค่วาดฝันคงไม่พอ
Love: คนโสด จะวุ่นวายกับการคิดแผนอยากเจอเนื้อคู่ แต่อาจต้องรอไปก่อนเพราะยังไม่มีเกณฑ์ คนมีคู่ ต้องระวังมีรักอื่นเข้ามาแทรก ต้องทำใจให้หนักแน่นเข้าไว้
Money: บริวารจะนำทรัพย์มาให้เพราะลูกน้องของคุณมีความรับผิดชอบในงานที่ทำจนมูลค่างอกเงย ธุรกิจจะให้ผลกำไรที่ดี ควรเร่งลงมือทำ

FRIDAY ควรปล่อยวางจากเรื่องที่คิดอยู่แล้วไปหาอะไรทำคลายเครียด เพราะถ้าสุขภาพจิตไม่ดีทุกอย่างก็จะพังตามไปด้วย การงานกำลังขยับเข้าไปใกล้ความจริง หวังอยากจะเป็นหรืออยากจะได้อะไร ตอนนี้มีแนวโน้มประสบผลสำเร็จ
Love: คนโสด ยังต้องมองหาชายในฝันต่อไปเพราะคุณค่อนเป็นคนเลือกมากถ้าหากต้องคบใคร คนมีคู่ คุณอาจจะเรียกร้องความสนใจจากคนรักมากเกินไป จนลืมไปว่าต้องเอาใจใส่เขาเหมือนกัน
Money: จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ อาจมีโชคอย่างที่ไม่คาดฝันมากก่อน หรืออาจจะได้ทำเลการค้าที่ดี

SATURDAY ตอนนี้อาจต้องรับผิดชอบอะไรหลายอย่างมากเกินไปจนทำให้รู้สึกเครียด แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างจะดีขึ้น ใจร้อนไปก็ไม่ได้ช่วยอะไร ยังไม่ควรขยายธุรกิจหรือริเริ่มอะไรใหม่ หยุดเคลื่อนไหวสักระยะ การงานต้องทนแบกรับภาระหนัก ผลตอบแทนน้อย แถมผู้ใต้บังคับบัญชาก็ไม่ซื่อตรงกับคุณจนทำให้คิดลาออก
Love: คนโสด จะพบคนถูกใจที่อายุน้อยกว่า แต่ก็ได้แค่มองไปก่อนนะ คนมีคู่ เป็นไม้เบื่อไม้เมา คุยกันทีไรก็ชวนทะเลาะตลอด
Money: รับมือซ้ายจ่ายมือขวา ช่วงนี้ต้องหมุนเงินเป็นระวิงเพื่อแก้สถานการณ์ ขอให้ใจเย็นไว้ก่อน ปลายเดือนจะดีขึ้น

Cr: ยิปซีปารศา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/01/featured.jpg