Type To Search
FOLLOW
1 Jul 2018

ดวงรายปักษ์ 1-15 กรกฎาคม 2561 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกรกฎาคม 2561 ได้ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน เหนื่อยมาเยอะ หักโหมจนร่างกายทรุดโทรม แต่ช่วงนี้ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น มีโอกาสเปลี่ยนงาน แต่อย่าชะล่าใจหลงใหลในชื่อเสียงตัวเอง ระวังการกระทำของคุณไว้หน่อย เวลาพูดจากับเจ้านายต้องอ่อนน้อม ถ้าจะขอคำปรึกษาจากเขาให้รอพ้นปักษ์นี้ไปก่อนเพราะกำลังถูกเพ่งเล็ง
การเงิน ไม่ใช่ปัญหา ถึงจะได้มาไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยแต่ไม่ติดขัดเพราะมีคนคอยช่วยเหลือ มีหุ้นส่วนที่พึ่งพาอาศัยเรื่องการเงินได้
ความรัก คนโสดเป็นความรักที่ต้องปิดบังซ่อนเร้น อาจมีคนกำลังแอบมองคุณอยู่แต่ไม่แสดงออก คนมีคู่ให้ระวังความเจ้าชู้ของตัวเอง คนที่คุณกำลังคุยอยู่เขาไม่ได้จริงจังอะไรเลย หันมาเอาใจใส่คนที่บ้านจะดีกว่า

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันจันทร์

การงาน ถ้างานของคุณมีบางส่วนที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ แนะนำให้ตั้งสติไว้ก่อน ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย สับสนบ่อย ต้องนิ่งสงบเพื่อสยบความเคลื่อนไหว ถ้าต้องตัดสินใจเกี่ยวกับโปรเจ็คต์สำคัญ ควรหาคนมีความสามารถที่ไว้ใจได้มาช่วยแบ่งเบา อย่าคิดคนเดียว ธุรกิจยังต้องพึ่งโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้มากขึ้นเพราะที่ทำอยู่ยังไม่เพียงพอ
การเงิน จะหมดไปกับการลงทุนเพราะใช่ว่าจะได้กำไรเสมอ จับจ่ายอะไรต้องคิดให้รอบคอบ เตรียมพร้อมทั้งทุนทรัพย์ บุคลากร รวมถึงแผนการ ระวังคนในแวดวงธุรกิจจะทำให้เดือดร้อนทางด้านการเงิน
ความรัก สาวโสดเจอคนที่ใช่บ้างแล้ว แต่เพิ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์ คุณยังรู้สึกไม่มั่นใจ หวาดระแวง กลัวไม่ได้รับความรักความเอาใจใส่เท่าที่ควร คนมีคู่ต้องให้อิสระกับคนรักบ้าง ช่วงนี้เขาอาจทำอะไรไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกของคุณ ช่างมันเถอะ เดี๋ยวก็กลับมาเหมือนเดิม

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอังคาร

การงาน ต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับนักการเมืองท้องถิ่น หรือกำลังอยู่ในขั้นตอนสอบแข่งขัน จะผ่านฉลุย สบายใจได้ ช่วงนี้หนีไม่พ้นเรื่องกฎหมาย ถ้าหางานใหม่จะได้จับมือเซ็นสัญญา ถ้าเจรจาธุรกิจควรชะลอไว้ก่อน อย่าเพิ่งลงทุน
การเงิน อยากซื้อบ้านซื้อคอนโด อยากเปลี่ยนรถ คงได้สมหวังและจะหมดเงินไปกับเรื่องเหล่านี้แหละ มีโอกาสได้จับเงินก้อนใหญ่พร้อมลิสต์รายจ่ายรออยู่เช่นกัน
ความรัก คนโสดต้องเร่งทำคะแนน แสดงความสนใจให้ออกหน้าออกตาหน่อย ถ้ามัวช้าระวังคนอื่นจะคาบไปรับประทานซะก่อน คนมีคู่ต้องบอกว่าคุณโชคดีมากทีเดียว ได้คนรักที่เป็นเพื่อนคู่คิดทั้งในยามสุขและทุกข์ คอยช่วยเหลือเกื้อกูล เข้าใจกันและกัน

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพุธ

การงาน บริวารโดดเด่น ลูกน้องได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนตัวคุณก็ขึ้นแท่นเป็นผู้บัญชาการ คอยควบคุมจัดการระบบในองกรณ์ขนาดใหญ่และจะประสบผลสำเร็จด้วยดี อาจมีเหตุขัดข้องบ้างเล็กน้อยเมื่อต้องเดินทาง ถ้าบินไปต่างประเทศบ่อยควรหาเวลาดูแลสุขภาพตัวเอง หยูกยาเตรียมให้พร้อม
การเงิน ระยะนี้ไม่เดือดร้อนอะไร สบายๆ ใช้ชีวิตแบบสมถะ พออยู่ พอกิน พอใช้
ความรัก คนโสดจะเจอคนรู้ใจ เขาอาจเป็นพาร์ทเนอร์ที่ทำธุรกิจด้วยกัน  หรืออาจเป็นคนที่คุณกำลังติดต่อเจรจาซื้อขายด้วย คนมีคู่ต่างคนต่างงานยุ่ง ความหวานเลยพร่องลง ห่างหายกันไปสักพัก ควรแบ่งเวลาให้คนในครอบครัวบ้าง ถ้าไม่ว่างมาเจอกัน อย่างน้อยโทรหากันหรือไลน์หากันบ้างก็ยังดี

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ถ้าหางานใหม่ได้แน่ งานประจำที่ทำอยู่ก็กำลังจะเลื่อนขั้น ธุรกิจขยับขยาย ได้เข้าไปดูแลรับผิดชอบในส่วนที่ถนัด มีโอกาสแสดงฝีมือ สำหรับคนมีลูกน้องบริวารควรให้รางวัลตอบแทนความจงรักภักดีพวกเขาด้วย
การเงิน เผชิญกับสภาวะหมุนเงินไม่ทัน ควรเตรียมเงินสำรองไว้ด้วย อาจต้องหยิบยืมเพื่อนฝูง รู้อย่างนี้จะได้ประหยัด ควบคุมการใช้จ่ายตั้งแต่เนิ่นๆ หัดควบคุมกิเลสบ้าง
ความรัก คนโสดหัวใจยังเปี่ยมไปด้วยความหวัง อยากสร้างครอบครัวจริงจัง ในหัวคิดแต่ว่าไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็เอาด้วยกล ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ความรักจืดจาง มีปัญหาอะไรก็ขอให้ใจเย็นๆ ยังพอแก้ไขได้ อย่ามัวแต่หลบเลี่ยงด้วยการออกไปหาความสุขนอกบ้าน

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันศุกร์

การงาน อย่าให้ความอยากได้อยากมีมาครอบงำจิตใจ ช่วงนี้คุณดูเป็นคนกิเลสเยอะ ควรจัดสรรทุกอย่างให้สมเหตุสมผล โปรเจ็คต์ใหม่ที่ได้รับมอบหมายจะเกิดปัญหาแก้ไม่ตก ต้องตั้งสติคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ แม้จะต้องลุ้นตัวโก่ง แต่ปัญหาจะคลี่คลายและได้รับคำชมในท้ายที่สุด
การเงิน ยังไปได้เรื่อยๆ ส่วนใหญ่มาจากงานประจำ ยังไม่มีรายได้พิเศษ ช่วงนี้รู้สึกเบื่อเซ็ง จึงใช้เงินหมดไปกับการพักผ่อนหย่อนใจ
ความรัก คนโสดยังคงวางฟอร์ม ทำเป็นนิ่งเฉย ไม่แสดงท่าทีใดๆ จะเจอคนประเภทเดียวกัน มีหน้าที่การงานดี คนมีคู่ อย่าแปลกใจหากคู่ของคุณทำตัวห่างเหิน ช่วงนี้เขากำลังสนใจศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมจนลืมเติมความหวานให้คนใกล้ตัว

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันเสาร์

การงาน ทำอะไรในช่วงนี้ก็เจอแต่อุปสรรค ยิ่งเป็นธุรกิจหรืองานที่ต้องทำแบบหลบๆซ่อนๆ จะเกิดความเสียหาย เพราะจะมีคนยั่วโทสะให้ตบะแตก ถ้าปะทะอารมณ์ด้วยจะยิ่งเสียประโยชน์ หักห้ามใจไว้จะได้ไม่เสียงานใหญ่
การเงิน ติดขัดเช่นกัน ต้องมองหาแหล่งเงินใหม่ๆ ที่ไม่เคยข้องแวะมาก่อน เดินหน้าหารายได้จากงานพิเศษ อย่าใช้เงินมือเติบ ต้องประหยัดและเก็บออม
ความรัก คนโสดเจอแต่คนไม่จริงใจ ไม่มีอะไรให้ชุ่มชื่นหัวใจเอาซะเลย รอไปก่อนนะ ถึงเวลาเดี๋ยวมีเข้ามาเอง คนมีคู่ได้รับมรดกตกทอดมาเยอะอยู่นะ แต่ช่วยเตือนเขาหน่อยว่าอย่าหาความสุขกับการเสี่ยงโชค อะไรที่เป็นอบายมุข ถ้าไม่เคยเล่นก็อย่าริเริ่ม

Credit: ยิปซีปารศา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/06/featured-1.jpg