Type To Search
FOLLOW
1 Jun 2018

ดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2561 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนมิถุนายน 2561 ได้ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ต้องเดินทางแบบกะทันหัน หากทำธุรกิจส่วนตัวจะมีเกณฑ์ได้หุ้นส่วนใหม่มาเพิ่ม แนะนำเป็นคนที่มีคู่แล้ว อาจเป็นแฟนหรือสามีของคุณก็ได้ จะช่วยส่งเสริมให้การเจรจาการค้าคล่องตัว แต่ต้องระวังคนร่างเล็กพูดจาดีจะนำความเสื่อมเสียมาให้
การเงิน มีพอใช้จ่าย ส่วนเงินก้อนที่สำรองไว้แนะนำให้หมั่นหามาเพิ่มเติมเผื่อใช้ยามฉุกเฉิน
ความรัก คนโสดที่มีเข้ามาก็ได้แค่คุยคลายเหงาไปวันๆ ส่วนคนที่คู่ถ้าเขาหรือเธอทำตัวเหินห่าง เป็นเพราะช่วงนี้กำลังยุ่งอยู่กับงานหรือการสอบประเมินผล ส่งผลให้ความสัมพันธ์ไม่หวานอย่างที่เคยเป็น

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันจันทร์

การงาน มีอุปสรรคบ้างแต่อย่าเพิ่งย่อท้อ ตั้งหน้าตั้งตาทำต่อไปอีกสักระยะแล้วสถานการณ์จะดีขึ้นเอง ช่วงนี้ถูกเพ่งเล็งเป็นพิเศษ ต้องรอบคอบ ขยันขันแข็ง พยายามทำงานให้ผิดพลาดน้อยที่สุด เจ้านายของคุณเป็นคนพูดคำไหนคำนั้น แสดงให้เขาเห็นเลยว่าคุณทำได้ ถ้ากำลังมองหาผู้ช่วยให้เลือกคนมีที่ประสบการณ์
การเงิน ช็อตบ้างอะไรบ้าง แต่แก้ปัญหาได้ไม่ยากเพราะคุณมีงานเสริมให้ทำอยู่แล้ว
ความรัก คนโสดจะได้รับของขวัญของฝาก อยู่ในช่วงสวีทหวาน คนมีคู่ หากคนรักของคุณเป็นนักธุรกิจ นักการเมือง หรืออยู่ในระดับผู้บริการ ผู้จัดการ ช่วงนี้เขาจะจู้จี้จุกจิกจนคุณรู้สึกอึดอัดเหมือนอยู่กับครูใหญ่ยังไงยังงั้น แต่น่าจะชินได้แล้วนะ

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอังคาร

การงาน ที่ผ่านมาคุณยังไม่เข้าใจเนื้องานสักเท่าไหร่ หากทำงานประจำให้ลองเขียนลิสต์ว่าสิ่งไหนสำคัญแล้วจัดการอันนั้นก่อน เพราะเดี๋ยวจะมีงานเข้ามาล้นมือเลย ในอนาคตอันใกล้จะได้ทำสิ่งที่ตัวเองรักจนมีชื่อเสียง ขอเพียงลงมือทำอย่างหนัก ความสำเร็จไม่ไกลเกินเอื้อม
การเงิน แค่ใช้จ่ายอย่างมีสติก็ไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว เพราะคุณมีรายได้เข้ามาหลายทาง
ความรัก คนโสดได้บุญเก่าช่วยหนุนนำ ทำให้เจอคนใจบุญสุนทานตามงานกุศลหรืองานอาสาสมัคร ส่วนคนมีคู่ต้องปรบมือให้ เพราะรักกันมั่นคง รักเดียวใจเดียว แบบมองตาก็เข้าใจ ไม่พูดเยอะ

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพุธ

การงาน ได้จับงานที่ถนัดและเหมาะสมกับความสามารถ มีเกณฑ์เดินทางไกลไปต่างประเทศ และกำลังจะมีข่าวดีเรื่องผลประกอบการ อย่างไรก็ตาม คุณกลับรู้สึกเบื่อที่ต้องรอคอยบางอย่างนานๆ
การเงิน ยังคงมีเรื่องวุ่นวายให้เสียทรัพย์ไม่เว้นว่าง ข้าวของอาจสูญหาย ระวังจะเผลอวางกระเป๋าสตางค์หรือโทรศัพท์ไว้ที่ไหนโดยไม่รู้ตัว ต้องมีสติเท่านั้น
ความรัก คนโสดก็ยังโสดต่อไปเรื่อยๆ แต่ถ้าคิดเข้าหาใครสักคนให้มองประเภทที่อายุเยอะหน่อยถึงจะคุยกันรู้เรื่อง คนมีคู่ใช้ชีวิตแฮปปี้ ความสุขสร้างได้ง่ายๆ ทำกับข้าวกินกัน พักผ่อน นอนดู netflix ที่บ้าน ไม่เปลืองเงินดีออก

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน มีโปรเจ็คต์เข้ามามากมาย ถ้าอยู่ในองค์กรใหญ่จะโกลาหลวุ่นวาย ประสานงานไม่ลงตัว แต่ส่วนใหญ่คุณสามารถสะสางได้เอง เจ้านายกำลังโฟกัสอยู่กับครอบครัวของเขา ส่วนตัวเราก็มีคนจ้องจับผิดเรื่องเล็กๆ น้อยๆ หากผู้บังคับบัญชาตัดสินใจเรื่องใดแล้วขออย่าไปขัด
การเงิน มีรายได้เข้ามาหลายช่องทางแต่แค่จำนวนน้อย ไม่เป็นกอบเป็นกำเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งลงทุนอะไรเพิ่มเติม
ความรัก คนโสดขึ้นอยู่กับตัวเองแล้วแหละพร้อมจะดูแลใครสักคนแล้วหรือยัง ถูกตาต้องใจเด็กวัยละอ่อนก็ต้องเทคแคร์มากหน่อย คนมีคู่ช่วงนี้ต้องเตือนเขาว่าอย่าเสี่ยงโชคลงพนันบ่อยนัก ถ้ายังไม่เคยเล่นก็อย่าริเริ่ม

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันศุกร์

การงาน ตำแหน่งหน้าที่ยังง่อนแง่น อย่าได้ประมาทเชียวนะ คุณเองก็พูดจาไม่ค่อยเก่ง แถมยังเหนียมอายที่จะทำอะไรให้แปลกแตกต่างไปจากเดิม ดังนั้น เพื่อความอยู่รอดในยุคนี้จะมัวนิ่งเฉยคงไม่ได้ อย่าคิดว่าเจ้านายเขาจะง้อไปตลอด
การเงิน อยู่ในโหมดสวยและรวยมาก มีเงินใช้จ่ายซื้อสิ่งของที่ต้องการได้ตามใจชอบ ถือว่าฐานะการเงินดีมากทีเดียว
ความรัก คนโสดยังต้องรอต่อไป ระหว่างนี้ให้คุยจ้อกับหนุ่มรุ่นพี่ไปพลางๆ อย่าเพิ่งคิดอะไรมาก คนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน ไม่คุณก็เขาอาจจะงานเข้าหรือมีงานเสริม ถือซะว่าเก็บไว้เป็นทุนเพื่อสร้างอนาคตในวันข้างหน้าแล้วกัน

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันเสาร์

การงาน กำลังจะมีจ็อบใหม่ๆ ให้ทำสม่ำเสมอ บางอย่างต้องพิจารณาด้วยว่าเหมาะกับตัวเราหรือเปล่า แต่ไม่ว่าจะเจออุปสรรคปัญหาอะไร ขอให้คุณลุกขึ้นสู้แล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี ประสบการณ์ครั้งนี้จะช่วยปูทางให้อนาคตในวันข้างหน้าสดใสราบรื่น
การเงิน ยังคงคล่องตัว มีช่องทางขยับขยาย รายได้มาจากคอนเน็คชั่นเก่าๆ หรืออาจเป็นเงินคงค้างที่เพิ่งได้วางบิล
ความรัก คนโสดจะหลุดพ้นจากความโดดเดี่ยว ต่อไปนี้ไม่แห้งเหี่ยวอีกต่อไป เจอเขาได้ในแวดวงสังคมชั้นสูงหรือตามแกลเลอรี่แสดงงานศิลปะ คนมีคู่ก็แฮปปี้มาก เข้าใจซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี สำหรับข้าวใหม่ปลามันเตรียมเฮ ทายาทกำลังจะมา

Credit: ยิปซีปารศา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/05/featured-2.jpg