Type To Search
FOLLOW
1 Nov 2017

ดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2560 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนพฤศจิกายนได้ที่นี่

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนพฤศจิกายนได้ที่นี่

SUNDAY ถ้าซีเรียสกับชีวิตมากไปจะเครียดจนส่งผลเสียกับเรื่องงาน พานไปทะเลาะกับคนใกล้ตัวได้ง่ายๆด้วย ให้อภัยใครได้ก็จะดี เพราะไม่มีอะไรได้อย่างใจเราไปหมดทุกอย่าง การวางเฉยจะทำให้ดูมีพาวเวอร์ ใช้เหตุผลให้มากแล้วคนจะฟังคุณ
Money: ข้อตกลงเกี่ยวกับการเงินจะสำเร็จไปได้ด้วยดี หากคิดทำเรื่องกู้เพื่ออสังหาริมทรัพย์หรือยานพาหนะจะสมหวัง มีเกณฑ์ได้รับเงินที่เคยถูกหยิบยืมไปคืนกลับมา การลงทุนหากมีหุ้นส่วนจะไปได้สวย
Love: คนโสด คำพูดอ่อนโยนที่เต็มไปด้วยเสน่ห์จะส่งผลให้คุณโดดเด่น น่ารัก เป็นที่ต้องตาต้องใจ คนมีคู่ ตัวอยู่ใกล้แต่ใจกลับเหงา ลองหาสถานที่ใหม่ๆเพื่อสร้างบรรยากาศให้สดชื่น
Special: เวลาออกจากบ้านให้พกกระจกขนาดเล็กไว้ในกระเป๋า สิ่งนี้จะดึงดูดความโชคดีมาสู่คุณ

MONDAY ความน่ารักขี้เล่นของคุณจะทำให้สถานการณ์ตึงเครียดรอบตัวผ่อนคลายลง แถมยังสร้างความสามัคคีในหมู่คณะได้อีกด้วย การไม่คิดเล็กคิดน้อยแต่ตั้งใจจริงจะทำให้งานประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์ได้กลับไปทำอะไรที่เคยทำมาก่อน แต่เป็นการต่อยอดพัฒนาในแบบที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม
Money: มีเกณฑ์ของรักของสะสมจะหาย ต้องหมั่นตรวจตราให้ดี แต่จะได้รับโอกาสทางการเงินจากญาติสนิทมิตรสหาย ไม่ควรให้ใครยืมเงินหากยังไม่พร้อม
Love: คนโสด ต้องระวังรักสามเส้า จะไปรักคนมีเจ้าของหรืออาจเป็นคนที่ไม่สามารถรักได้ซึ่งเราไม่รู้ตัว คนมีคู่ ช่วงนี้ต้องเพลาๆโทสะลงหน่อย อย่าพยายามเอาชนะกันเพราะจะเป็นผลเสียมากกว่าผลดี
Special: ตลอดทั้งปักษ์นี้ให้ใส่เครื่องประดับที่ทำจากทอง บุษราคัม หรือเครื่องหนัง เพราะจะทำให้ได้รับโชค รับโอกาสที่ดี

TUESDAY ช่วงนี้คุณอาจจะดูแปลกและแตกต่างในสายตาของคนรอบข้าง แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะความจริงใจของคุณจะทำให้เป็นที่ยอมรับ มีเกณฑ์เดินทางไกลซึ่งถูกกำหนดไว้แล้วล่วงหน้าและจะเป็นเรื่องดี
Money: ยิ่งมีความน่าเชื่อถือมากเท่าไหร่ การเงินก็จะมั่นคงขึ้นด้วย หมั่นฝึกฝีมือในด้านที่ถนัดแล้วคุณจะได้รับสิ่งตอบแทนคุ้มค่ากับความสามารถ อะไรที่ยังไม่ได้โชว์ก็ให้งัดมันออกมา
Love: คนโสด อย่าพยายามทำในสิ่งที่ไม่ใช่เพราะยังไงคุณก็ไม่ได้ครอบครองเขาอยู่ดี คนมีคู่ มีปัญหาให้ช่วยกันขบคิด แต่เป็นแบบนี้แหละดี จะได้รู้ว่าคู่ของคุณมีความเป็นผู้นำมากแค่ไหน
Special: วางม้าคู่ไว้ที่โต๊ะทำงานด้านซ้าย แล้วปลายปีนี้จะได้รับข่าวดีในเรื่องงาน

WEDNESDAY ถ้ากล้ารับฟังความคิดของคนที่เขามีประสบการณ์ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญกับคุณทันที ปรับแล้วจะช่วยสร้างจุดเด่น การเดินทางจะได้รับข่าวและมีโอกาสดีๆหยิบยื่นมาให้
Money: การลงทุนกับผู้ใหญ่จะนำความมั่นคงมาสู่คุณ มีเกณฑ์ต้องเสียเงินไปกับสุขภาพและการซ่อมแซมยานพาหนะ รวมไปถึงการศึกษาด้วย
Love: คนโสด มีเกณฑ์จะได้พบเนื้อคู่หรือคนที่ใช่สำหรับคุณ คนมีคู่ คุณกำลังต้องตัดสินใจทำอะไรบางอย่างเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรัก
Special: ปักษ์นี้จี้คริสตัลทรงหยดน้ำคือเครื่องประดับที่ควรใส่ติดตัวไว้เพื่อดึงดูดพลังความโชคดี

THURSDAY จะเกิดเรื่องที่ส่งผลให้งานล่าช้า ระวังอุปสรรคที่เกิดจากบริวาร หากเกิดปัญหาใดๆก็ตามให้พูดน้อยที่สุด พูดแต่สิ่งที่จำเป็นเท่านั้น การใช้อารมณ์ฉุนเฉียวจะยิ่งสร้างศัตรูมากกว่ามิตร ช่วงนี้งดเดินทางไว้ก่อน
Money: ดูเหมือนต้องเตรียมเงินก้อนใหญ่เอาไว้ให้บริวารหรือคนที่อยู่ในความรับผิดชอบ มีเกณฑ์รีนูเวทที่อยู่อาศัย แต่จะได้รายรับเข้ามาจากงานพิเศษหรือมีคนเมตตาให้หยิบยื่น
Love: คนโสด การเดินทางหรือการศึกษาจะส่งผลให้คุณได้รู้จักคนอายุน้อยกว่า น่ารักด้วย คนมีคู่ ค่อนข้างมั่นคงและแฮปปี้ดี เพราะต่างฝ่ายต่างสนับสนุนผลักดันซึ่งกันและกัน
Special: เลือกสะพายกระเป๋าสีเทา ฟ้า น้ำเงิน จะช่วยดึงดูดทรัพย์สินเงินทองให้ไหลเข้ามา

FRIDAY จะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ อาจรู้สึกอึดอัดในตอนแรกเพราะไม่มั่นใจว่าสามารถทำออกมาได้ดีหรือเปล่า ช่วงนี้ชีวิตจะยุ่งหน่อยทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว
Money: มีรายจ่ายเพื่อความสุขทางใจและเพื่อความมั่นคงในการดำรงชีวิต อาจจะจัดการยากสักหน่อยในช่วงแรก แต่จะผ่านไปได้ด้วยการยอมสละบางอย่างไปก่อนเพื่อได้สิ่งที่ดีกว่า ช่วงนี้ต้องยอมแลก
Love: คนโสด หากไม่ลดนิสัยเอาแต่ใจลงบ้าง รับรองว่าจะได้โสดต่อไปแน่นอน คนมีคู่ ความสัมพันธ์มีความนิ่งพอสมควรและโฟกัสไปที่งานกับการหาเงินมากกว่า
Special: เปลี่ยนผ้าปูที่นอนโดยคุมโทนสีฟ้าหรือสีเทา แล้วสิ่งดีๆทั้งเรื่องความรักและความเมตตาจะเข้ามาหาคุณ

SATURDAY ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่เพศหญิง การเริ่มต้นสิ่งต่างๆจะทำให้มีความมั่นคงในอนาคต ความตรงไปตรงมาของคุณจะเป็นข้อได้เปรียบ ถ้ามีสถานการณ์ที่ต้องตัดสินใจหรือต้องแสดงความเป็นผู้นำ จะทำให้คุณได้รับโอกาสดีๆ
Money: ระวังภาระหนี้สิน การแบกรับปัญหาของผู้อื่นจะทำให้คุณเดือดร้อน ต้องช่างใจให้ดี ช่วงนี้ไม่ควรลงทุนแต่มีโชคลาภจากการเสี่ยง
Love: คนโสด จะมีคนที่ดูดีมีวาทศิลป์เข้ามาทำให้คุณหวั่นไหวเผลอใจ คนมีคู่ ระวังปัญหาทะเลาะเบาะแว้งอันเกิดจากความเข้าใจผิดหรือความกดดัน
Special: ทาเล็บสีชมพูนู้ดแล้วโชคลาภจะเข้ามาอยู่ในมือคุณ

 

Text: อ.เดียร์ ปานชีวา
Photo: Elle Thailand November 2015

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/10/Horo2-1.jpg