Type To Search
FOLLOW
1 Sep 2017

#ElleHoroscope ดวงประจำวันที่ 1-15 กันยายน 2560

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนกันยายนได้ที่นี่

SUNDAY สิ่งที่คิดหวังไว้จะมีโอกาสได้ทำให้เป็นรูปธรรมและได้การยอมรับ แต่ต้องระวังคำพูด บางครั้งพูดไปแบบไม่ได้คิดอะไรแต่คนอื่นกลับเข้าใจผิดจนอาจสร้างศัตรูได้ ช่วงนี้ต้องตื่นตัวเสมอแล้วจะได้ในสิ่งที่ต้องการ
Money: การลงทุนต้องปรึกษาผู้ใหญ่ให้มากแล้วสถานการณ์การเงินจะคลี่คลายไปในทางที่ดี หากมีข้อมูลพร้อมแล้วก็ลงมือทำได้เลย
Love: คนโสด อึดอัดกับคนที่เข้ามาในตอนนี้ เพราะคุณรู้สึกว่าเหมือนตัวเองกำลังถูกควบคุม คนมีคู่ จับมือสามัคคี ช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี
Special: ตัดผมม้าแล้วทำสีโทนน้ำตาลแดงจะช่วยขับออร่าบนใบหน้า ทำให้ได้รับแต่สิ่งที่ดี

MONDAY แม้ต้องหงุดหงิดกับคนเก่งแต่ปาก แต่คุณสามารถเอาชนะพวกเขาเหล่านั้นได้ด้วยวิธีแมนๆ แบบตรงไปตรงมา จะก้าวข้ามผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยดี มีเกณฑ์ได้กลับไปทำงานแบบเดิม หรือไปในสถานที่เดิมที่เคยจากมา
Money: มีข่าวดีทางการเงินอยู่เหมือนกันนะ เป็นลาภลอยที่แม้จะไม่มากแต่ก็ทำให้ผ่านเรื่องยากๆไปได้ ระวังอย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเพราะจะทำให้หมุนเงินไม่ทัน
Love: คนโสด อาจเพราะมัวจมอยู่กับความเศร้า ทำให้ตอนนี้ไม่มีอะไรมาจุดประกายเรื่องความรักเลย คนมีคู่ ระวังอย่าออกอาการเจ้าชู้มากนัก เพราะคุณกำลังถูกนำไปเปรียบเทียบคนอื่น พานให้สถานการณ์ความรักไม่สู้ดี
Special: สวมแหวนโอปอล์หรือคริสตัลที่นิ้วนางข้างซ้ายจะทำให้ความรักราบรื่นยิ่งขึ้น

TUESDAY งานหนัก ต้องดูแลสุขภาพ อย่าหักโหมมากเกินไปเพราะจะเป็นปัญหาเรื้อรังพานให้งานเสียได้ในภายหลัง มีเกณฑ์ได้รับผลตอบแทนสูงจากการทำโปรเจ็คต์สำคัญ ซึ่งจะส่งผลดีในอนาคตมากๆ
Money: งานเก่าๆ หรือผลตอบแทนเก่าๆ ยังคงสร้างรายได้หมุนเวียนให้เรื่อยๆ การคิดริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ จะเป็นแหล่งการเงินสำคัญสำหรับคุณ
Love: คนโสด ระวังเรื่องอารมณ์เพราะหากยังรุ่มร้อนไม่จบ ความรักจะไม่ได้ดั่งใจ คนมีคู่ จะได้รับของขวัญหรือสิ่งที่ดีเกินคาดจากคนรัก
Special: วางแจกันใส่ดอกไม้สีสันเย็นตาไว้ที่โต๊ะจะดึงดูดโอกาสดีๆจากคนที่เขาเมตตาในตัวคุณ

WEDNESDAY จะได้รับโอกาสดีหากตั้งใจและจริงจังกับงาน มีเกณฑ์เดินทางไกล คนที่ทำงานด้านต่างประเทศจะได้รับข่าวดี และกำลังได้รับการพิจารณาเรื่องผลตอบแทนจากงานที่เพิ่มขึ้น ช่วงนี้แนะนำให้แสดงศักยภาพแบบจัดเต็มไปเลย
Money: รายจ่ายค่อนข้างบานปลาย ไม่เหมาะกับการลงทุนในทุกกรณี บริหารการเงินให้ดีเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาพอกพูน ช่วงนี้ต้องพึ่งตัวเองให้มากที่สุด
Love: คนโสด ความสนิทชิดชอบกำลังจะถูกพัฒนาเป็นความรัก โดยมีแม่สื่อแม่ชักเป็นกำลังหนุนสำคัญ คนมีคู่ ถ้าคบกันมานานก็มีเกณฑ์ประกาศข่าวดี
Special: เลือกใช้กระเป๋าสีขาวในเดือนนี้จะดึงดูดทรัพย์และโชคลาภมาสู่คุณ

THURSDAY จะได้รับการสนับสนุนให้เป็นกำลังสำคัญในองค์กร ทำให้คุณมีกำลังใจ ยอมที่จะเหนื่อยเพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าคุ้มราคา
Money: มีรายได้เข้ามามากก็ต้องจ่ายออกไปมากเช่นกัน เห็นอะไรก็อยากจะได้ไปหมด ระงับกิเลสไว้บ้างแล้วจะมีเงินเก็บก้อนโตเพื่อจับจองสิ่งที่ต้องการจริงๆสักที
Love: คนโสด มีสัมพันธภาพลับๆกับคนที่คุณอยากลองเปิดใจ คนมีคู่ แสดงความรู้สึกที่ดีต่อกันให้มากกว่าแค่วาดวิมานในอากาศ แล้วความรักของคุณจะแข็งแกร่งขึ้น
Special: ใส่นาฬิกาสีโรสโกลด์จะช่วยเพิ่มพลังความสำเร็จและดึงดูดโชคลาภ

FRIDAY จะได้รับข่าวร้าย มีภาระที่ต้องใช้ความรับผิดชอบสูง แต่ภายใต้ความกดดันนั้นคุณจะได้รับโอกาสและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีๆ อย่าเพิ่งหมดกำลังใจไป มีเกณฑ์ถูกแทงข้างหลังหรือถูกกระทำในที่ลับ ช่วงนี้แนะนำให้มีสติเสมอ
Money: การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้จากงานประจำและงานพิเศษ ยิ่งขยันยิ่งหาได้เยอะ ส่วนลาภลอยนั้นต้องลุ้น ต้องเหนื่อยหน่อยกว่าจะได้เงินมา
Love: คนโสด ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีนักสำหรับความรัก ต้องทนทุกข์เพราะแบกรับภาระของคนอื่นเอาไว้ คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาที่จะได้สานความสัมพันธ์ให้แนบแน่นยิ่งขึ้น
Special: คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลอ่อนจะช่วยให้ประกายในดวงตามุ่งมั่นและทรงพลัง

SATURDAY อาจต้องผิดหวังกับงานที่คุณใช้ความพยายามมาตลอด แต่จะได้ริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ และมีโอกาสไปได้สวย ช่วงนี้มีงานรุมเร้า อารมณ์ไม่ค่อยคงที่ ให้ระวังสุขภาพและดูแลจิตใจเป็นพิเศษเพื่อศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ
Money: ระวังของหาย ไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆ เพราะมีเกณฑ์จะเสียทรัพย์ และต้องใช้จ่ายไปกับการปรับปรุงที่อยู่อาศัย ช่วงนี้ยังไม่ควรลงทุนหรือคาดหวังกับโชคลาภ เพราะจะเสียมากกว่าได้รับ
Love: คนโสด การให้อภัยและดูแลกันจะเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่ดี คนมีคู่ จะสมหวังกับการวางแผนชีวิตคู่
Special: เครื่องประดับและเสื้อผ้าโทนสีขาวหรือสีครีมจะช่วยให้คุณรู้สึกมั่นคงทางใจ

Text: อ.เดียร์ ปานชีวา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/09/featured.gif