Type To Search
FOLLOW
15 Feb 2017

A LIFESTYLE BEYOND LUXURY

นวัตกรรมแห่งไลฟ์สไตล์หรู ปรากฏการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีพใจกลางกรุง

อัพเดตทุกเอกสิทธิ์การพักผ่อนที่คนพิเศษระดับ Billionaire เท่านั้นจะเข้าถึงได้  ซึ่งนวัตกรรมระดับไฮเอนด์จากทั่วโลกเหล่านี้กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทยที่ย่าน Em District ใจกลางกรุงเทพมหานคร

batch_160711-galleria-skv39-view06

การให้รางวัลชีวิตในแบบมหาเศรษฐีคงหนีไม่พ้นการพักผ่อนแบบซูเปอร์เฟิร์สคลาสเพื่อผ่อนคลายอารมณ์และสะท้อนตัวตนหรูเลิศของคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ซึ่ง VITTORIO ซูเปอร์ลักชัวรีคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดจาก AP ได้รวมการพักผ่อนตามไลฟ์สไตล์บิลเลียนแนร์ระดับโลก มาสร้างเซอร์ไพรส์สุดไฮเอนด์ครั้งใหม่ในประเทศไทย

1.ARNO VITALITY POOL: พรายฟองแห่งธาราบำบัด

batch_3

พื้นที่ผ่อนคลายที่ของคนระดับ VVIP ให้ความสำคัญสูงสุดคือสระว่ายน้ำที่ต้องมาพร้อมฟังก์ชั่น ธาราบำบัด (Hydrotherapy) อันมีแหล่งกำเนิดจากโรงอาบน้ำโบราณ (Roman Bath) วัฒนธรรมการผ่อนคลายในหมู่จักรพรรดิและชนชั้นขุนนางอายุเก่าแก่กว่า 2,000 ปี โดยจะลงไปแช่ตัวในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติอุณหภูมิ 46 องศาเซลเซียส เพื่อให้พลังของน้ำช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ความเครียดและการนอนไม่หลับ

batch_roman-bath

ARNO VITALITY POOL สระน้ำลอยฟ้าขนาดใหญ่บนชั้นที่ 27 ของ VITTORIO จำลองสายธารแห่งแม่น้ำอาร์โนในเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี พร้อมสรรพด้วยเทคโนโลยีธาราบำบัด (Hydrotherapy) มากถึง 7 สเตชั่น เช่น Water Curtain & Cannon Massage Jet หัวฉีดม่านน้ำและหัวฉีดแรงดันใต้น้ำช่วยนวดบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกายเฉพาะจุด, Spa Seat ให้นั่งพักผ่อนหรือเอนกายขณะที่ฟองอากาศนุ่มใต้น้ำนวดหลัง แขนและขา, Stand Hydrotherapy และ Walk Corridor ยืนพิงกายหรือเดินให้หัวฉีดแรงดันใต้น้ำได้นวดร่างกายช่วงล่าง และ Swim Jet ให้คุณได้ว่ายน้ำแบบทวนคลื่นกระแสน้ำที่ใช้ฝึกฝนความแข็งแกร่งในหมู่นักว่ายน้ำโอลิมปิก ปลดปล่อยความสุขที่แท้จริงกลางสายน้ำใต้ผืนฟ้าโล่งกว้างที่จะมอบความสงบสุดพรีเมียมเพื่อคุณเท่านั้น    

ap-adver-swimming

2. CLUB KINETIC: สร้างสุขภาพและรูปลักษณ์แบบฉบับบิลเลียนแนร์

batch_kinesis01

กิจกรรมยอดนิยมในหมู่คนสุดเอ็กซ์คลูซีพ ก้าวล้ำไปไกลกว่าการเล่นบอดี้เวทซึ่งต้องใช้อุปกรณ์หลายชนิด แต่ด้วยนวัตกรรมเครื่องออกกำลังกายอัจฉริยะ Kinesis – Personal Version จาก Technogym ผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาชื่อดังของอิตาลี ช่วยบริหารร่างกายด้วยการใช้แรงต้านแรงโน้มถ่วง FullGravity™ จึงเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ 360 องศา เลียนแบบท่าทางออกกำลังกายต่างๆ ได้มากกว่า 200 ท่า เช่น แบดมินตัน ว่ายน้ำ กอล์ฟ ลีลาศ เต้นแอโรบิคและเวทเทรนนิ่ง ผสมผสานการฝึกฝนทั้งบาลานซ์ การยืดหยุ่นและความแข็งแกร่ง โดยมีระบบควบคุมและปรับน้ำหนักเพื่อป้องกันร่างกายจากแรงกระแทกหรือแรงกระชากของน้ำหนัก หรือการเล่นที่เสี่ยงต่อการทำให้กล้ามเนื้อบาดเจ็บ สมกับเป็นเครื่องออกกำลังกายระดับไฮเอนด์

batch_kinesis

CLUB KINETIC นำเครื่องออกกำลังกายอัจฉริยะจาก Technogym จัดวางบนสเปซส่วนตัวติดริมกระจกที่ยื่นออกไปนอกตัวอาคาร ทำให้เมื่อคุณออกวิ่งในโซนคาร์ดิโอก็เหมือนได้ล่องลอยอยู่กลางอากาศ เหนือกว่าด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์เทคโนโลยี LED Touch Screen ตอบโจทย์การใช้งานได้สะดวกสบายกับการเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตัลแบบนี้ พร้อมไฮไลต์เด่น Kinesis – Personal Vision รุ่นใหม่ล่าสุดโดย Antonio Citterio ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก การันตีการออกกำลังกายแบบไฮเอนด์ได้ทุกสัดส่วน

สัมผัสสุนทรียรสแห่งชีวิตแบบ Best of the Best ในบรรยากาศซูเปอร์เฟิร์สต์คลาส เพียง 88 ยูนิตของ VITTORIO มาสเตอร์พีซแห่งคอนโดมิเนียมในย่าน Em District www.vittorio-residence.com    

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/02/AP-Adver-Front.jpg