#ElleHoroscope ดวงประจำวันที่ 1-15 ตุลาคม 2560
Type To Search
FOLLOW
1 Oct 2017
#ElleHoroscope ดวงประจำวันที่ 1-15 ตุลาคม 2560
เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนตุลาคมได้ที่นี่

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนตุลาคมได้ที่นี่

SUNDAY จะได้รับข่าวดีจากผู้หญิงผิวขาว เรื่องงานยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ให้รอช่วงปลายเดือนอีกที ระวังอย่ามองข้ามสิ่งเล็กๆน้อยๆเพราะคุณอาจพลาดช่วงเวลาสำคัญไปได้ จะมีอัศวินขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน
Money: มีเกณฑ์ต้องสูญเงินไปกับบริวารโดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ช่วงนี้งดจับจ่ายสินค้าฟุ่มเฟือยทุกชนิดเพราะจะกลายเป็นปัญหาในอนาคต การลงทุนให้ผลไม่เป็นน่าพอใจ งดเสี่ยงไปก่อน
Love: คนโสด รู้สึกมั่นใจในตัวเองมาก ถึงแม้ว่าจะโสดแต่คุณก็ยังน่าสนใจ คนมีคู่ ระวังบุคคลที่สามจะเข้ามาปั่นป่วนให้สับสน
Special: ทุกเช้าก่อนออกจากบ้านให้อธิษฐานจิตถึงสิ่งดีๆ เป็นช่วงที่คำขอพรจะมีพลัง ทำให้สมหวัง

MONDAY การเดินทางจะทำให้ได้พบความสำเร็จ มีเกณฑ์เข้าไปข้องเกี่ยวกับผู้มีอำนาจ อาจทำให้เครียดในตอนแรกแต่การงานที่คิดไว้จะเสร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ยิ่งศึกษาหาความรู้เฉพาะทาง โอกาสที่จะก้าวหน้าก็มีเพิ่มมากขึ้นด้วย การปรับภาพลักษณ์จะทำให้คุณกลายเป็นจุดสนใจ
Money: มีความมั่นคงทางการเงิน จะได้รับการเกื้อหนุนจากผู้ใหญ่ โอกาสและช่องทางการเงินจะวิ่งเข้ามาหาคุณ การลงทุนให้ผลช้าแต่ก่อให้เกิดผลดีในระยะยาว
Love: คนโสด ระวังคนที่เข้ามาจะไม่จริงใจ ช่วงนี้ควรดูแลตัวเองและมีสติคิดให้รอบคอบ คนมีคู่ ได้แลกเปลี่ยนความรู้สึกดีๆต่อกัน มีโอกาสได้รับข่าวดี
Special: ติดเข็มกลัดมุกหรือเพชรในวันที่ต้องการประสบความสำเร็จ แล้วคุณจะได้รับโอกาสนั้น

TUESDAY จะได้รับพลังบวกจากคนรอบข้าง หากกำลังแพลนเรียนต่อหรือรอผลประกาศบางอย่างจะสมหวัง มีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง ได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และจะประสบความสำเร็จ
Money: รายจ่ายหนักมากแต่ก็เอาอยู่ การเสี่ยงทุกรูปแบบจะให้ผลดี หากต้องการใช้จ่ายไปกับของที่อยากได้ให้อดทนต่ออีกหน่อย
Love: คนโสด มีเกณฑ์พบรักแท้ ลองมองคนใกล้ตัวให้ชัด คนมีคู่ ยิ่งให้ยิ่งได้รับความรักและความจริงใจกลับมา
Special: การทำบุญให้ทานจะเสริมสร้างบารมีให้คุณแคล้วคลาดปลอดภัย

WEDNESDAY ต้องระวังเรื่องอารมณ์และการตัดสินใจ เพราะหากคิดในทางลบมากไปอาจทำให้คุณพลาดไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือแม้กระทั่งเรื่องสังคมรอบข้าง ขอให้โฟกัสกับสิ่งที่ตั้งใจทำ แล้วจะเกิดสมาธิและไม่คิดมากจนก่อให้เกิดผลเสีย
Money: แม้จะไม่ได้อย่างใจทั้งหมดแต่อย่างน้อยก็ไม่ต้องเครียดกับรายจ่าย อาจอึดอัดบ้างที่ไม่สามารถใช้จ่ายตามใจตัวเองได้มากนัก การลงทุนต้องมีหุ้นส่วนถึงจะดำเนินไปได้ด้วยดี
Love: คนโสด ความรักก่อตัวจากมิตรภาพ ยังต้องใช้เวลาเรียนรู้ แต่คุณจะรู้สึกสบายใจ คนมีคู่ ให้โอกาสคนรักได้แสดงความจริงใจ ในขณะที่คุณเองก็ควรพอใจในความรักที่มีอยู่ตอนนี้ด้วย
Special: เน้นแต่งหน้าโกลว์ๆเพื่อเสริมออร่าบนใบหน้า เป็นการสร้างเสน่ห์ที่น่าประทับใจ

THURSDAY ได้รับโชคลาภความสำเร็จอันเกิดจากโอกาสที่เพศตรงข้ามหยิบยื่นให้ การนำเสนองานของคุณจะได้รับความสนใจ หากต้องตัดสินใจอย่าใจร้อน ระวังป่วยจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ
Money: ช่วงนี้ต้องระวังการใช้จ่ายให้มาก หมุนเงินไปมาจนปวดหัว แต่จะได้เงินก้อนจากงานพิเศษ ถือเป็นรายรับที่น่าพอใจ
Love: คนโสด ระวังตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว รวมถึงคำพูดหวานๆแต่ไม่จริงใจไว้ให้ดี คนมีคู่ เหมือนได้กลับไปสู่ช่วงที่รักกันใหม่ๆอีกครั้ง สุข สดชื่น และมีสีสันไปอีกแบบ
Special: ลิปสติกสีแดง สีส้ม สีน้ำตาลอิฐ จะช่วยเสริมโชคที่มาจากการพูดติดต่อสื่อสาร

FRIDAY เสน่ห์ในการใช้คำพูดจะทำให้ประสบความสำเร็จเรื่องงานที่วางแผนไว้ โปรเจ็คท์ต่างๆที่นำเสนอจะได้รับความสนใจ ไฟในการทำงานจะคุกรุ่นอีกครั้งเพราะคุณได้หยิบจับสิ่งที่ชอบและรู้สึกว่าใช่ มีข่าวสำคัญอันเกิดจากการเดินทางไปยังสถานที่พิเศษ
Money: ต้องรัดเข็มขัดในการจับจ่ายใช้สอย แม้จะมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆแต่รายจ่ายภาคบังคับก็สูงพอสมควร ช่วงนี้ควรงดเสี่ยงโชค ไม่ควรลงทุน
Love: คนโสด ยังคงมีระยะห่างและไม่เข้าใจกัน ยากต่อการพัฒนาความสัมพันธ์ คนมีคู่ แม้จะเป็นความสุขเล็กๆแต่ก็สม่ำเสมอและทำให้คุณสบายใจได้
Special: แว่นตาหรือคอนแทคเลนส์สีน้ำตาลจะช่วยเสริมออร่าให้มีเสน่ห์และสร้างแรงดึงดูดที่ดีต่อคนรอบข้าง

SATURDAY เป็นช่วงที่รู้สึกอบอุ่นในใจไม่ว่าจะเกิดจากเพื่อนร่วมงาน ครอบครัว หรือลูกค้า ทำให้คุณมีไฟในการทำงานต่อไป หากคิดขยายธุรกิจมีความเป็นไปได้สูง ความสามารถที่โดดเด่นและแตกต่างจะทำให้ได้รับงานที่พอใจ
Money: มีเกณฑ์ได้รับโชคก้อนใหญ่จากการเดินทางไกล แต่ต้องระวังการใช้จ่ายเงินไปกับการดูแลครอบครัว ญาติพี่น้อง และบริวารในจำนวนค่อนข้างสูง
Love: คนโสด การติดต่อสื่อสารในรูปแบบต่างๆจะเชื่อมความสัมพันธ์ของคุณให้ได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น คนมีคู่ ความน่ารักมีเสน่ห์ในแบบคุณจะดึงดูดให้ความรักชัดเจน
Special: สวมใส่จี้คริสตัลรูปดาวและทองคำขาวจะช่วยดึงดูดพลังแห่งโชคลาภความสำเร็จมาสู่คุณ

 

TEXT: อ.เดียร์ ปานชีวา
PHOTOGRAPHER: จุฑารัตน์ พรมุณีสุนทร (ELLE Thailand May 2015 issue247)

 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://i1.wp.com/www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/10/Horo2.jpg?fit=690%2C368